Binomo là gì? Tìm hiểu về Binomo

Binomo là một trong những phiên bản giao dịch mới trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên đây là phiên giao dịch đơn giản, cho tiềm năng thắng cao nên được nhiều người ưa chuộng.

Giao dịch Binomo cũng sử dụng các dữ liệu về tài sản và định giá như trong giao dịch chứng khoán truyền thống nhưng không tiến hành mua cổ phiếu hay ngoại tệ và chỉ cần dự đoán chiều hướng xem tài sản đó đắt lên hay rẻ đi trong khoảng thời gian xác định bạn sẽ kiếm được lời từ sự dự đoán chính xác của mình.

Ví dụ đơn giản nhất về Binomo để bạn hiểu:
Đồng rúp ở thời điểm hiện tại có giá 380.24 đồng Việt. Tuy nhiên, dựa trên cơ sở dữ liệu nào đó bạn nhận thấy trong 1 phút nữa đồng này sẽ đắt lên so với đồng đô la, dự đoán đó đúng bạn sẽ nhận ngay được tiền lãi. Khi bắt đầu giao dịch bạn chỉ cần bỏ 10$ mà thôi và việc khớp lệnh chỉ cần 1$ bạn nhé!
 
Binomo hoạt động như thế nào?
Binomo hoạt động dựa trên quyền chọn nhị phân. Vậy quyền chọn nhị phân là gì? Ngay ở khái niệm nhị phân chúng ta đã ngầm hiểu về khái niệm này: Nhị phân là 2 kết quả phân lập nhau, thắng hoặc thua. Nếu bạn đoán đúng bạn sẽ nhận được tiền thưởng và đoán sai bạn mất đi phần cá cược của mình.

Hiện nay, Binomo hoạt động với 5 cách giao dịch nhị phân như sau:
- Giao dịch TRONG / NGOÀI
- Giao dịch LÊN / XUỐNG
- Giao dịch CHẠM / KHÔNG CHẠM
- Giao dịch châu Á ( TĂNG CHÂU Á / GIẢM CHÂU Á )
- Chữ số ( KHỚP / KHÁC NHAU ): Chọn chữ số muốn thu lợi nhuận từ việc dự đoán số thập phân cuối cùng của giá giao ngay

Lợi ích của giao dịch nhị phân

Giao dịch linh hoạt
- Giao dịch linh hoạt trên tất cả thị trường: Bạn hoàn toàn có thể giao dịch cả tiền tệ, chỉ số cổ phiếu và hàng hóa.
- Giao dịch với mọi thời hạn từ 10 giây cho đến cả 1 năm = 365 ngày.
- Tiền thưởng cảu bạn cũng cũng có thể giao động khoảng 1$ – 50.000$.
- Tất cả điều kiện thị trường: Lên xuống, chạm- không chạm, trong ngoài…

Hạn chế rủi ro
Vì rủi ro được biết trước, bạn sẽ biết được mình thắng hay thua từ trước lúc chơi. Hoạt động của giao dịch nhị phân cũng không có bất ngờ vì không trượt giá đặt lệnh, không có phí hay hoa hồng…

Vốn thấp
Bạn có thể tham gia sàn và đầu tư chỉ với 5$
Bạn hoàn toàn có thẻ truy cập ngay và mở tài khoản trong vài phút.

 

Lợi ích khi tham gia giao dịch Binomo
Không chỉ tích hợp đầy đủ lợi ích của giao dịch nhị phân, việc tham gia hoạt động và giao dịch trên sàn Binomo còn mang đến những lợi ích tuyệt vời khác mà những sàn khác không thể có.

Tại Binomo bạn sẽ được đào tạo miễn phí để hiểu biết hơn về cách đầu tư hiệu quả. Bạn sẽ nhận được video hướng dẫn, dữ liệu kiến thức và sách dạy giao dịch. Thêm nữa, tại đây bạn cũng được cung cấp biể đồ đúng xu hướng để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Những tài liệu này được liên tục cập nhật và đổi mới để mang đến những đầu tư thành công ngoài mong đợi.Tại đây bạn có thể chỉ cần vài giây để nhận về 87% lợi nhuận từ giao dịch.

Có lẽ đây chính là lý do để có gần 300 ngàn nhà giao dịch từ người mới chơi đến người sành sỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã chọn Binomo và biến Binomo trở thành một trong những phiên bản giao dịch được đánh giá cao nhất, nhiều người yêu thích, trung thành và hiện thực hóa giấc mơ giàu có, trở thành tỷ phú của mình.

Đến với Binomo việc kiếm tiền chưa khi nào dễ dàng, nhanh chóng đến thế! Có lẽ đó chính là lý do nhiều người chưa hiểu sâu về Binomo thường nhận định Binomo lừa đảo chăng?

 

Lam sao de mua hang gia re ngay Online FridayLàm sao để mua hàng giá rẻ ngày Online Friday?Nói Online Friday là cơ hội tốt nhất trong năm cho người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn đúng bởi rõ ràng người tiêu dùng có thể nhận thấy được những giá trị thiết thực mà Online Friday có thể mang lại như mua hàng chất lượng với mức giá rẻ, được thử nghiệm các mẫu sản phẩm mới để đa dạng hóa các sự lựa chọn cho gia đình. Tuy nhiên, liệu tất cả người tiêu dùng đã nắm bắt được cơ hội này?

Bài viết khác

Nếu bạn có danh sách của 20.000 khách hàng trong Excel và bạn được yêu cầu tìm ra 600 tên khách hàng trùng nhau. Bạn sẽ phải làm như thế nào? Thay vì làm thủ công, có một cách rất làm rất ngắn mà dễ dàng tuy nhiên không phải ai cũng biết, Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm giả lập Android giúp chúng ta có thể chơi game mobile trên máy tính một cách mượt mà như BlueStacks, Noxplayer ... . Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số phần mềm giả lập Android tốt nhất, chơi game mobile trên máy tính, Laptop tốt nhất. Mời các bạn theo dõi.