Cách bắt Pokemon trong Pokemon Go

Với việc bắt Pokemon trong Pokemon Go đúng cách các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những chú Pokemon đáng yêu vừa ý. Cách bắt Pokemon trong Pokemon GO sau đây sẽ giúp các bạn thực hiện bắt những Pokemon xuất hiện xung quanh dành cho những ai chưa nắm bắt được cách chơi Pokemon GO.

Pokemon GO đã trở thành một hiện tượng của toàn thế giới khi trò chơi nhanh chóng được toàn thế giới yêu thích và tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Và mới đây Pokemon GO đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, khi lượng tải Pokemon Go tăng lên, chúng ta có thể đi đâu cũng thấy những game thủ đang miệt mài tìm kiếm những Pokemon trên đường đi.

cách bắt pokemon

Cách bắt Pokemon Go

 

Để tìm hiểu rõ hơn về cách bắt Pokemon Go cũng như những điều cần nắm bắt tròng trò chơi các bạn có thể tham khảo bài viết cách chơi Pokemon go để nhanh chóng nắm bắt trò chơi, và chơi Pokemon GO tốt hơn.

Nếu như các bạn chưa biết được Pokemon nào mạnh để có thể chú ý chúng hơn khi bắt Pokemon. Tuy nhiên việc xác định Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon GO không hề dễ dàng đâu nhé, các bạn cần phải trải nghiệm mới nắm bắt được chúng. Còn bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách bắt Pokemon GO nào.

CÁCH BẮT POKEMON TRONG POKEMON GO

Bước 1: Các bạn di chuyển xung quanh khu vực của mình, khi có Pokemon xuất hiện trên bản đồ điện thoại sẽ rung thông báo. Ấn chọn vào Pokemon trên bản đồ để tiến hành bắt.

cách bắt pokemon

Cách bắt Pokemon trong Pokemon Go

 

Bước 2: Để bắt Pokemon các bạn phải chú ý làm sao để có thể bắt được một cách chuẩn xác, tránh phí bóng PokeBall. Hất ngón tay thẳng tới Pokemon, và phải điều chỉnh lực ngón tay sao cho không quá nhé, quá mạnh.

cách bắt pokemon

Mẹo bắt Pokemon trong Pokemon Go

 

Đôi khi Pokemon sẽ chủ động nhảy lên, né hoặc phản công bóng để chúng ta không bắt được. Và thi thoảng chúng còn biết chạy trốn nữa đấy.

Bước 3: khi bắt được thành công, màn hình sẽ thông báo dòng chữ Gotta.

cách bắt pokemon

Cách bắt Pokemon thành công

Bước 4: Và khi bắt được thành công Pokemon, nếu đó là Pokemon mới các bạn sẽ nhận được 600XP, 3 Candy, và 100 Stardust, còn nếu là Pokemon đã sở hữu các bạn chỉ nhận được 3 Candy và 100 Stardust thôi nhé.

 

Như vậy chúng ta đã thành công bắt Pokemon trong Pokemon Go thành công rồi đấy. Với bài viết này hy vọng các bạn sẽ thuần thục cách bắt Pokemon Go cũng như sẽ nhanh chóng “săn” được những chú Pokemon “hàng khủng”. Nếu như các bạn muốn tham gia vào trận chiến của các Pokemon, các bạn nên chuẩn bị kỹ càng các vật phẩm cũng như nâng cấp, tiến hóa Pokemon của mình lên. Việc nâng cấp Pokemon trong Pokemon GO sẽ gia tăng các chỉ số sức mạnh của Pokemon cũng như gia tăng khả năng chiến thắng trong các cuộc giao tranh đầy hào hứng nữa.

Nhung thiet bi choi duoc Pokemon GoNhững thiết bị chơi được Pokemon GoNhững thiết bị chơi được Pokemon Go là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian vừa qua khi Pokemon Go đã chính thức ra mắt máy chủ thử nhiệm và đã có rất nhiều tín đồ đã tải Pokemon GO cài đặt chơi thử. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng chơi được trò chơi vô cùng lý thú này, hãy cùng tìm hiểu nhứng thiết bị chơi chơi được Pokemon Go nhé.

Từ khóa liên quan: cách bắt pokemon, cách bắt pokmeon đơn giản, cách bắt pokemon trong pokmeon go, cách bắt pokemon huyền thoại, cách tìm pokemon trong pokemon go

Bài viết khác

Tải Pokemon Go cho iPhone, Android để cùng hòa nhịp với sức “nóng” của Pokemon đang được người người, nhà nhà trên toàn thế giới chú ý. Với các thiết bị iPhone, Android các bạn đã có thể gia nhập vào những cuộc hành trình bất tận với những chú Pokemon đáng yêu rồi đấy.

Bổ sự tập ảnh chế Pokemon Go là một trong những trào lưu mới nhất của cư dân mạng hiện nay khi trò chơi thực tế ảo trên điện thoại Pokemon đã chính thức ra mắt phiên bản thử nhiệm để các game thủ có cái nhìn khái quát hơn về tựa game có độ “nóng bỏng tay” này.