Cách cài Cctalk trên điện thoại

Cctalk hay còn gọi là Talk TV ngoài phiên bản dành cho máy tính, laptop thì giờ đây cũng đã có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cũng như iOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Cctalk trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Cctalk hay còn gọi là Talk TV là phần mềm chat trực tuyến cho phép người dùng có thể chat bằng giọng nói với nhiều người. Ngoài ra, với Cctalk bạn còn có thể Live Stream, tham gia hội nhóm game, phát video, hát Karaoke,.... Cctalk còn là nơi cho các bạn trẻ đam mê ca hát thể hiện tài năng của mình, với số lượng hơn 2 triệu người dùng thì Cctalk có thể xem là một Showbiz thu nhỏ đấy. Ngoài phiên bản dành cho máy tính, laptop thì giờ đây cũng đã có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cũng như iOS. Vậy cách cài Cctalk trên điện thoại như thế nào? Có khó khăn không? Câu trả lời là cách cài đặt hết sức đơn giản, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cach cai cctalk tren dien thoai

Cách cài Cctalk trên điện thoại

 

CÁCH CÀI CCTALK TRÊN ĐIỆN THOẠI

 

CCtalk (tên gọi trước đây của TalkTV) là phần mềm chat phổ biến trên máy tính, điện thoại hiện nay. Bài viết này, Hotrotinhoc.com sẽ sử dụng điện thoại Android để làm ví dụ minh họa. Mời các bạn theo dõi các bước cài Cctalk trên điện thoại với hệ điều hành Android

Bước 1: Các bạn tải CCtalk cho thiết bị của mình tại đây: Download CCtalk

Bước 2: Các bạn chọn Cài đặt

cach cai cctalk tren dien thoai 4

Cài CCtalk trên điện thoại Android

Bước 3: Bản cài đặt của Cctalk rất nhỏ gọn nên việc cài đặt sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chờ đợi trong ít phút để hệ thống tự động cài đặt

cach cai cctalk tren dien thoai 5

Cài CCtalk trên điện thoại Samsung

Bước 4: Giao diện của ứng dụng sẽ được mở lên như hình bên dưới. Trong phần đăng nhập với, nếu bạn muốn đăng nhập bằng tài khoản facebook thì có thể tap vào biểu tượng Facebook, nếu có tài khoản Zingid thì tab vào biểu tượng Zid.

cach cai cctalk tren dien thoai 7

Tải và cài CCtalk trên điện thoại Samsung, Oppo

Bước 5: Bạn nhập thông tin đăng nhập rồi tab vào Đăng nhập CCtalk

cach cai cctalk tren dien thoai 8

Thủ thuật cài Cctalk trên điện thoại

Bước 6: Giao diện ứng dụng khi đã đăng nhập thành công. Giờ bạn đã có thể tham gia vào Cctalk/Talk TV rồi đấy. 

cach cai cctalk tren dien thoai 9

Trên đây là hướng dẫn cách cài Cctalk trên điện thoại Android. Hi vọng rằng sau bài viết này các bạn đã có thể tự mình cài Cctalk trên điện thoại và sử dụng CCtalk một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, CCtalk cũng hỗ trợ trên máy tính, bạn đọc nếu không có smartphone có thể tải CCtalk về máy tính và cài đặt sử dụng, chi tiết cách cài CCtalk trên máy tính tại đây.

Nếu chưa có tài khoản CCtalk, bạn tham khảo cách tạo tài khoản CCtalk mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn trên Cctalk sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

dang ky tao tai khoan Gmail tren dien thoaiĐăng ký, tạo tài khoản Gmail trên điện thoạiVới nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.

Từ khóa liên quan: Cách cài Cctalk trên điện thoại, cài talk tv trên điện thoại như thế nào

Bài viết khác

Để xem số điện thoại đang sử dụng mạng Mobifone không phải là khó, ngoài cách gọi điện tới tổng đài chăm sóc khác hàng, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều cách khác để biết được số điện thoại mà mình đang dùng. Tham khảo mẹo xem số điện thoại mobifone mà Hotrotinhoc.com hướng dẫn trong nội dung dưới đây.

Điện thoại bị trừ tiền mà không biết nguyên nhân là tình huống gặp phải của rất nhiều người dùng hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn với việc điện thoại bị trừ tiền mà trong khi rõ ràng mình không đăng ký sử dụng một dịch vụ nào cả. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân khiến điện thoại của bạn bị trừ tiền và cách xứ lý, khác phục như thế nào