Cách cài TeamViewer 10, cài đặt phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Cài đặt TeamViewer sẽ đem đến cho bạn cơ hội kết nối trực tiếp giữa máy tính cá nhân và máy tính của bạn bè người thân từ xa. Vậy còn chần chừ gì nữa khi không tải về luôn phần mềm đặc biệt hữu dụng này. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách cài đặt phần mềm TeamViewer 10 đơn giản và dễ làm.

Teamviewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất tiện lợi và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Teamviewer giúp chúng ta có thể kết nối tới mọi máy tính ở bất kỳ đâu trong thời gian nhanh nhất. Mặc dù là phiên bản đã cũ nhưng TeamViewer 10 vẫn đáp ứng được gần như khá đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Việc cài Teamviewer 10 cũng rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÀI TEAMVIEWER 10

Bước 1: Trước hết, hãy cài TeamViewer 10 cho máy tính của bạn bằng cách tải bộ cài Teamviewer 10 về máy tính của bạn bằng đường dẫn sau:

Tải TeamViewer 10 tại đây: DownloadTeamViewer 10

Bước 2: Bắt đầu cài đặt phần mềm. Bạn có thể nhấn đúp vào biểu tượng file thực thi của TeamViewer 10 vừa cài đặt. Hoặc bạn có thể nhấn chuột phải và chọn Open hoặc Run as administrator.

Bước 3: Tại trang giao diện cài TeamViewer 10, bạn nhấn chọn theo các tùy chọn trong hình dưới đây. Sau đó, bạn nhấn Accept – finish để chuyển sang bước tiếp theo

Cài Teamviewer 10 cho máy tính

Bước 4: Theo mặc định, ổ lưu trữ file phần mềm sẽ nằm ở ổ C. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng sang ổ đĩa khác.

- Use TeamViewer Remote Print : chức năng TeamViewer Remote Print

- Use TeamViewer: chức năng VPN

- Use TeamViewer Meeting Add-for Outlook: tiện ích cho Outlook.

Cài Teamviewer 10 cho Laptop, PC

Ba tùy chọn này có thể bỏ qua nếu không muốn sử dụng.

Cách cài đặt Teamviewer 10 cho máy tính

Bước 5: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Giao diện phần mềm hiện lên và bạn đã có thể bắt đầu kết nối được tới máy tính của bạn bè hoặc người thân. Nếu bạn muốn dùng phiên bản Teamviewer mới hơn, bạn tham khảo cách cài Teamviewer 11 tại đây

Hy vọng những chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Top phan mem diet virus tren may tinh mien phiTop phần mềm diệt virus trên máy tính miễn phíTổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính như Avast Free Antivirus, Avira Free Antivirus, BKAV sẽ là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho thiết bị của bạn nếu muốn bảo vệ dữ liệu trước mã độc, virus trên mạng internet hiện nay. Cùng xem những ưu điểm của từng phần mềm diệt virus trong nội dung dưới đây

Từ khóa liên quan: cài teamviewer 10, sử dụng teamviewer 10, dùng teamviewer 10

Bài viết khác

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm giả lập Android giúp chúng ta có thể chơi game mobile trên máy tính một cách mượt mà như BlueStacks, Noxplayer ... . Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số phần mềm giả lập Android tốt nhất, chơi game mobile trên máy tính, Laptop tốt nhất. Mời các bạn theo dõi.

Nhiều trường hợp bạn quên tắt Windows update trên máy tính, laptop của mình, khi bạn khởi động máy tính hoặc tắt máy tính bằng cách thông thường, màn hình máy tính lúc này sẽ hiển thị % cập nhật dữ liệu cho Windows, thời gian chờ đợi cho quá trình kết thúc nhìn chung là khá lâu. Để tắt máy tính ngay lập tức cũng không phải là không có cách, bạn tham khảo cách làm dưới đây nhé