Cách khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa

Cách khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa sẽ giúp bạn lấy lại tin nhắn trên Facebook nếu chẳng may lỡ tay delete mất phần tin nhắn quan trọng với bạn bè trên Facebook. Tham khảo cách thực hiện trong bài của Hotrotinhoc.com.

Không giống như cách lấy lại mật khẩu facebook, bạn chỉ có thể khôi phục tin nhắn Facebook với những tin nhắn chỉ được người dùng xóa tạm thời, tức là chưa xóa vĩnh viễn mà chỉ nhấn dấu “x” ở phía trên mỗi tin nhắn.

Những tin nhắn được xóa theo dạng này sẽ lưu trữ trong bộ nhớ của mỗi tài khoản Facebook. Để khôi phục lại tin nhắn Facebook, bạn cần nhờ sự trợ giúp của các công cụ và cài đặt có sẵn trên mạng xã hội này.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách khôi phục tin nhắn Facebook để bạn có thể tham khảo.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH KHÔI PHỤC TIN NHẮN FACEBOOK BỊ XÓA

 

Bạn có thể sử dụng hai cách để khôi phục tin nhắn Facebook.

* Cách 1: Sử dụng dữ liệu hoạt động được lưu trữ của Facebook.

Bước 1: Đăng nhập Facebook và truy cập vào phần Settings (Cài đặt) của Facebook thông qua thanh quản lý ở bên.

khoi phuc tin nhan facebook

Bước 2: Trong cửa sổ Settings (Cài đặt), nhấn chọn mục General (Chung). Tại mục  General Account Settings, bạn nhấn đường link Download a copy (Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook).

khoi phuc tin nhan tren facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Download Your Information, tiếp tục chọn Start My Archive.

cach khoi phuc tin nhan facebook

Bước 4: Bạn hãy nhập mật khẩu ở hộp chức năng sau đó -> nhấn Submit -> StartMy Archive để tải về toàn bộ dữ liệu hoạt động trên Facebook.

huong dan khoi phuc tin nhan tren facebook

cach khoi phuc tin nhan facebook

huong dan khoi phuc tin nhan tren facebook

cach khoi phuc tin nhan tren facebook

khoi phuc tin nhan manng facebook

cach khoi phuc tin nhan mang facebook

huong dan khoi phuc tin nhan facebook

Bạn sẽ khôi phục tin nhắn Facebook một cách hoàn toàn để tiện theo dõi lịch sử tin nhắn.

 

*Cách 2: Truy tìm tin nhắn đã xóa trong mục Đã lưu trữ

Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập vào Facebook, nhấn chọn biểu tượng Tin nhắn ở góc trên bên phải -> chọn See All.

cach khoi phuc tin nhan facebook

Bước 2: Trong hộp Inbox, bạn nhấn nút Other (Khác) và chọn Archived (Đã lưu trữ). Sau khi ấn, toàn bộ các tin nhắn đã từng xóa của bạn sẽ hiển thị trong mục Archived này.

thu thuat khoi phuc tin nhan facebook

huong dan khoi phuc tin nhan facebook

Nhấn bỏ lưu trữ để khôi phục tin nhắn Facebook

Có một lưu ý nhất định bạn cần phải biết, đó là hạn chế xóa tin nhắn vĩnh viễn bằng công cụ xóa  cuộc trò chuyện hoặc xóa tin nhắn trong mục Cài đặt tin nhắn. Hãy sử dụng dấu “x” để có cơ hội tìm lại được những tin nhắn quan trọng.

cach khoi phuc tin nhan facebook

Hãy nhấn dấu “x” để có cơ hội tìm lại tin nhắn

huong dan khoi phuc tin nhan facebook

Nếu muốn xóa riêng lẻ từng tin nhắn, nhấn chọn biểu tượng bánh răng ở trên -> chọn Xóa tin nhắn

cach khoi phuc tin nhan facebook

Nếu muốn xóa cả cuộc trò chuyện, lặp lại bước tương tự ở trên nhưng nhấn chọn Xóa cuộc trò chuyện.

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Facebook.

Nếu bạn có nhiều cuộc trò chuyện với bạn bè và người thân và rất cần lấy lại nếu không may xóa mất, hãy tham khảo những hướng dẫn về khôi phục tin nhắn Facebook ở trên để lấy lại những cuộc trò chuyện quan trọng.

Ngoài ra nếu bạn rơi vào trường hợp bị đánh mất hoặc quên mật khẩu Facebook sau một khoảng thời gian dài không sử dụng mà không biết cách làm sao để lấy lại mật khẩu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo bài viết Lấy lại mật khẩu Facebook, khôi phục mật khẩu Facebook mà Hotrotinhoc.com đã giới thiệu trước đây.

Chúc các bạn thành công!

Lay lai mat khau Facebook khoi phuc pass Facebook bi quenLấy lại mật khẩu Facebook, khôi phục pass Facebook bị quênThủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook giúp bạn khôi phục lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình khi bị quên sau một thời gian dài sử dụng. Có nhiều cách để lấy lại pass facebook, nếu chưa biết cách nào, bạn tham khảo hướng dẫn trong bài của Hotrotinhoc.com nhé.

Từ khóa liên quan: khôi phục tin nhắn facebook, lấy lại tin nhắn facebook, khôi phục tin nhắn facebook bị xóa, khôi phục tin nhắn Facebook bị mất, cách khôi phục tin nhắn facebook, hướng dẫn khôi phục facebook bị xóa, thủ thuật khôi phục tin nhắn facebook

Bài viết khác

Dữ liệu trong USB bạn có thể đột ngột biến mất. Nhưng mọi chuyện không như bạn tưởng. Vẫn có trường hợp những dữ liệu đó chỉ bị ẩn đi do ai đó táy máy kích hoạt chế độ Hidden trong cài đặt của file hoặc do virus tấn công. Lúc này bạn sẽ cần nhờ đến giải pháp khôi phục file ẩn trên USB để hiển thị lại các file đã bị ẩn

Có nhiều cách để khôi phục mật khẩu Facebook và cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại là một trong những cách được người dùng sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo nội dung dưới đây của Hotrotinhoc.com để biết câu trả lời.