Cách tạo tài khoản CCtalk/Talk TV

Cctalk hay còn gọi là TalkTV là một phần mềm cho phép bạn chat bằng giọng nói miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Cũng giống như các dịch vụ chat trực tuyến khác, bạn sẽ cần phải tạo tài khoản CCtalk thì mới có thể tham gia chat được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Cctalk hoàn toàn miễn phí.

Cctalk hay còn gọi là TalkTV là một phần mềm cho phép bạn chat bằng giọng nói miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Cctalk có rất nhiều ưu điểm nổi bật như miễn phí, cài đặt đơn giản, giao diện thân thiện dễ sử dụng, nhỏ gọn, nhiều tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, có thể vượt được tường lửa, cung cấp cho người dùng dịch vụ chat voice bằng giọng nói và phát video chất lượng rất đáng tin cậy. Ngoài ra, với sự lớn mạnh là lượng người dùng đông đảo của mình, Cctalk /TalkTV giờ đây cũng giống như một Showbiz với nhiều tài năng trẻ biểu diễn hàng ngày. Cũng giống như các dịch vụ chat trực tuyến khác, bạn sẽ cần phải tạo tài khoản thì mới có thể tham gia vào cộng đồng Cctalk được.

cach tao tai khoan cctalk talk tv

Tạo tài khoản CCtalk, đăng ký CCtalk, chat, nghe nhạc trực tuyến

 

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN CCTALK

 

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang của Cctalk/TalkTV  Tại đây

Bước 2: Giao diện của trang web hiện ra, các bạn click vào Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản Cctalk

tao tai khoan cctalk

Cách tạo tài khoản CCtalk/Talk TV

 

Bước 3: Các bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

- Tài khoản: Là tên đăng nhập của bạn

- Mật khẩu: Là mật khẩu của bạn

- Xác nhận mật khẩu: nhập lại mật khẩu đã nhập ở trên

Cuối cùng click vào Đăng ký để xác nhận đăng ký

dang ky tai khoan cctalk

Đăng ký tài khoản CCtalk/Talk TV

Bước 4: Bạn có thể thử tiến hành đăng nhập bằng cách click vào Đăng nhập ở phía trên

lap nick cctalk

Lập nick chat CCtalk/Talk TV

Bước 5: Bạn nhập tài khoản mình vừa đăng ký ở trên vào. Nhớ tick vào ô Tôi không phải người máy để nhập Capcha nha. Cuối cùng là bạn click Đăng nhập

lap nick talk tv

Bước 6: Bạn sẽ thấy là mình đã đăng nhập thành công. Đây là đăng nhập trên Web, bạn có thể sử dụng nick này để đăng nhập trên phần mềm Cctalk một cách bình thường nhé.

dang ky tai khoan talk tv

 

Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Cctalk/TalkTV. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể đăng ký thành công và bắt đầu tham gia vào cộng đồng Cctalk/TalkTV được rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khác về cctalk đó là cách tạo phòng chat Cctalk.

Zalo cũng là mạng xã hội chat, trò chuyện trực tuyến được cư dân mạng Việt Nam hay sử dụng, giống CCtalk, để dùng Zalo, bạn cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản riêng cho mình, cách đăng ký Zalo cũng rất đơn giản, không chiếm nhiều thời gian của bạn.

Chúc các bạn thành công

dang ky Gmail lap tai khoan Gmail cho nguoi moi dungĐăng ký Gmail, lập tài khoản Gmail cho người mới dùngCó được tài khoản Google bằng cách tạo tài khoản, đăng ký Gmail nghe tưởng như đơn giản nhưng lại khó khăn với nhiều người. Bài viết này Hotrotinhoc.com hướng dẫn bạn cách đăng ký gmail dễ dàng nhất.

Từ khóa liên quan: Cách tạo tài khoản Cctalk, đăng ký tài khoản Cctalk, đăng ký tài khoản TalkTV, lập nick cctalk, lập nick talk tv

Bài viết khác

Binomo có những loại tải khoản nào ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các loại tài khoản trong Binomo và xem chúng có những điểm gì giống và khác nhau nhé !

Với nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.