Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 11

TeamViewer 11 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Phiên bản này đem tới nhiều tính năng mới đặc biệt hữu ích cho người dùng. Hãy cùng hotrotinhoc.com tìm hiểu cách tải về cài đặt phần mềm cực hữu dụng cho dân máy tính này.

Trong phiên bản TeamViewer 11 mới, hiệu năng đã được cải thiện với tốc độ đường truyền đã tăng gấp 15 lần, nâng cấp thanh công cụ hay hỗ trợ truy cập không giám sát cho các thiết bị Android.

HƯỚNG DẪN CÀI TEAMVIEWER 11 BẢN MỚI NHẤT

Bước 1: Tải về phiên bản TeamViewer 11 mới nhất.

Tải TeamViewer 11 tại đây: Download Teamviewer

Bước 2: Sau khi tải về, bạn nhấn đúp chuột vào file thực thi (.exe) để khởi động quá trình cài Teamviewer 11. Hoặc bạn cũng có thể nhấn chuột phải vào file và chọn Open.

Bước 3: Kích hoạt cài đặt xuất hiện, bạn lựa theo tùy chọn như trong hình dưới đây. Sau đó nhấn Accept –next.

Cài Teamviewer 11 cho máy tính

Bước 4: Tại giao diện cài đặt nâng cao của phần mềm, bạn chọn địa chỉ lưu trữ các tệp tin cài đặt. Mặc định sẽ là ổ C và thư mục Program File (x86). Tuy nhiên bạn có thể thay đổi địa chỉ lưu trữ tệp tin bằng cách nhấn chọn Browse

Cài Teamviewer 11 cho Laptop, PC

Các tùy chọn dưới có thể bỏ qua. Nhấn Finish để hoàn tất cài TeamViewer 11.

Bước 5: Cài Teamviewer 11 thành công, giao diện của phần mềm sẽ hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn sơ qua về phần mềm cho người dùng

Cách cài Teamviewer 11 dễ dàng

Giao diện chính của phần mềm

Tải và Cài Teamviewer 11 cho máy tính, Laptop

Trên đây là các thao tác cơ bản để tải về và cài đặt phần mềm TeamViewer 11. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể cài Teamviewer 11 một cách dễ dàng và sử dụng nó thành thục để thuận tiện hơn trong công việc của mình.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng TeamViewer và hướng dẫn sửa lỗi giới hạn kết nối TeamViewer để sử dụng thành thục hơn phần mềm hữu ích này. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi mật khẩu TeamViewer nhằm nâng cao tính bảo mật cho tài khoản TeamViewer của bạn thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách đổi mật khẩu TeamViewer

Chúc các bạn thành công!

Huong dan xem phim bang VLCHướng dẫn xem phim bằng VLCVLC hay VLC Media Player là một phần mềm xem video, nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây của Hotrotinhoc.com sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn xem phim bằng VLC Media Player.

Từ khóa liên quan: cài teamviewer 11, sử dụng teamviewer 11, dùng teamviewer 11

Bài viết khác

Nếu mật khẩu đăng nhập điều khiển từ xa trên TeamViewer vì một lý do nào đó khiến máy tính khác không thể kết nối được hoặc bị một người nào đó đánh cắp, bạn cần thay đổi mật khẩu teamviewer ngay để tránh ảnh hưởng tới máy tính.

Sau khi các giao dịch sinh lợi nhuận, bạn có thể rút tiền từ khoản Binomo của mình. Cách rút tiền trong Binomo như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo hướng dẫn cách rút tiền trong Binomo dưới đây.