Cách cài font chữ thư pháp tạo nét cá tính

Để tạo nên nét cá tính trong mỗi một đoạn văn bản, đôi lúc mọi người thường tìm và cài font chữ thuộc nhiều thể loại khác nhau, một trong số đó là font chữ của ông đồ, nói cách khác là font chữ thư pháp. Tham khảo cách cài font thư pháp dưới đây của Hotrotinhoc.com

Vậy để làm sao có thể viết được Font chữ thư pháp ngay trên máy tính. Hãy cùng Hotrotinhoc.com đi tìm hiểu cách thức cài font thư pháp cho máy tính cực độc đáo dưới đây.

Cài Font thư pháp là cách tốt nhất giúp bạn có thể viết được các ký tự độc đáo và lạ mắt trong văn bản hay các ứng dụng. Nhưng để cài đặt được, bạn cần tìm hiểu hướng dẫn cài đặt font thư pháp trong bài viết này.

 

HƯỚNG DẪN CÀI FONT THƯ PHÁP TRÊN MÁY TÍNH

 

Để cài Font thư pháp trên máy tính, bạn cần tải về bộ cài font cho dạng chữ này.

Tải Font thư pháp

Bước 1Sau khi tải về bộ font chữ thư pháp, bạn hãy tiến hành Install (Cài đặt).

cai font thu phap cho may tinh

Cách cài Font Thư pháp trên máy tính

 

Vì có thể tồn tại một số Font thư pháp mà bạn tải về ở trên giống với các font chữ đã có sẵn trong Windows nên khi cài font thư pháp, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn cài đè lên các Font đã có sẵn đó không. Bạn chỉ cần click Yes là được.

cach cai font thu phap cho may tinh

Hệ thống đang tiến hành cài font Thư pháp vào máy tính của bạn.

huong dan cai font thu phap cho may tinh

Bước 2: Sau khi cài Font thư pháp xong, bạn có thể kiểm tra font chữ thư pháp mới cài trong mục Fonts thuộc Control Panel của máy tính.

cach cai font thu phap tren may tinh

Hướng dẫn cài Font Thư pháp trên máy tính dễ dàng

 

huong dan cai font thu phap cho may tinh

Thủ thuật cài font Thư pháp trên máy tính, PC

 

Ngoài ra, bạn có thể bắt tay tự tạo cho mình một câu thư pháp độc đáo ngay trên các ứng dụng soạn thảo hoặc trình xử lý hình ảnh Paint. Trong đây, Hotrotinhoc.com chọn cách soạn thảo thông qua ứng dụng Word.

Bước 3: Trong giao diện soạn thảo của Word, bạn nhấn chọn mục chọn font chữ trên thanh công cụ. Tại đây, bạn nhấn chọn font chữ thư pháp mới cài đặt.

cach cai font thu phap cho may tinh

Cài Font thư pháp dễ dàng trên máy tính, PC

 

* Lưu ý: bạn phải chuyển bảng mã trong bộ gõ Unikey hoặc Vietkey từ Unicode hoặc Unicode đựng sẵn sàng VNI Windows thì mới có thể gõ được chữ thư pháp nếu không font chữ sẽ bị lỗi.

thu thuat cai font thu phap cho may tinh

Viết Font chữ thư pháp trên phần mềm Word

 

Bước 4: Sau khi chọn font chữ, kích thước và màu sắc font chữ, bạn chỉ còn việc tạo cho mình một đoạn văn bản đặc sắc mà thôi.

huong dan cai font thu phap cho may tinh

 

Trên đây là hướng dẫn cài Font Thư pháp trên máy tính. Không khó đúng không. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều cách cài font khác được Hotrotinhoc.com giới thiệu trước đó như cách cài font VNI.

Cài font chữ đẹp sẽ góp phần tăng hiệu quả cho cách trình bày văn bản của bạn và nhiều ứng dụng khác. Một số hướng dẫn cài font chữ từ Google vào máy tính hay cài font Việt hóa trên máy tính, laptop của hotrotinhoc.com hy vọng sẽ giúp bạn có được bộ font chữ như ý muốn.

Chúc các bạn thành công với bộ font thư pháp độc đáo.

Cai font viet hoa setup phong chu viet hoa tren may tinhCài font việt hóa, setup phông chữ việt hóa trên máy tínhTiến hành cài font việt hóa giúp bạn thiết kế hình ảnh đẹp hơn, tạo ra các banner quảng cáo với dòng chữ ấn tượng, các câu nói châm ngôn, tục ngữ ... để chia sẻ trên các mạng xã hội. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách cài font chữ việt hóa lên máy tính nhé.

Từ khóa liên quan: cài font thư pháp, cài phông thư pháp, cài font chữ thư pháp, cài đặt font thư pháp, cài font thư pháp cho máy tính, cách cài font thư pháp cho máy tính, hướng dẫn cài font thư pháp cho máy tính, cách cài đặt font chữ thư pháp cho laptop, cài font thư pháp cho laptop

Bài viết khác

Thiếu font chữ trên máy tính là một thảm họa lớn, bởi lẽ đa số các hoạt động trên máy tính đều liên quan đến nhập liệu, trong đó có gõ văn bản. Nếu thiếu font chữ, các chữ viết ra sẽ bị sai lệch hoặc không đúng theo mong muốn. Vậy để giải quyết vấn đề này, bạn phải cài font chữ còn thiếu cho máy tính, laptop của mình.

Phong thần 3D là tựa game nhập vai hấp dẫn trên di động mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Với tựa game Phong Thần 3D, bạn sẽ được sống trong những hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng độc đáo và hoành tráng nhất. Chơi Phong thần 3D trên máy tính còn giúp bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi trên điện thoại