Cài mật khẩu cho Google Play Store

Bài viết Cài mật khẩu cho Google Play Store sẽ giúp bạn biết được cách cài mật khẩu trên Google Play Store cho chiếc điện thoại của mình ngằm ngăn ngừa việc người khác sử dụng điện thoại của bạn để tải ứng dụng mới miễn phí hay thậm chí là mất phí. Ngoài ra, việc trẻ nhỏ sử dụng điện thoại của bạn để chơi game cũng có thể vô tình tải các game trên Google Play Store mà không biết rằng những game đó mất một khoản phí không nhỏ.

Google Play Store là cửa hàng ứng dụng khổng lồ trên hệ điều hành Android. Việc quản lý trẻ nhỏ hay người khác sử dụng điện thoại của bạn để tải game, ứng dụng miễn phí hay mất phí cũng khiến cho bạn nhiều khi phải đau đầu vì đôi khi bạn có thể phải mất những khoản khí vì lý do lãng xẹt như vậy. Khác với Apple iTune trên iOS luôn đòi hỏi mật khẩu khi tải ứng dụng thì Google Play Store lại không hề có tính năng này. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải phải quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách cài mật khẩu cho Google Play Store. Với tính năng này bạn cũng không cần phải lo lắng gì nữa việc người khác hay trẻ nhỏ trong nhà vào Google Play Store mua và tải ứng dụng lung tung về điện thoại của bạn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

cai mat khau cho google play store

Cài mật khẩu cho Google Play Store cho điện thoại Android

 

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI MẬT KHẨU CHO GOOGLE PLAY STORE

 

Bước 1: Trong Google Play Store, các bạn tap vào biểu tượng 3 đường gạch ngang, sau đó chọn Cài đặt

 

cai mat khau cho google play store

Thủ thuật cài mật khẩu cho Google Play Store

 

Bước 2: Trong cài đặt, bạn chọn đến Yêu cầu xác thực mua và chọn Đối với mọi lần mua qua Google Play trên thiết bị này

cai mat khau cho google play store

Hướng dẫn cài đặt mật khẩu cho Google Play Store trên điện thoại

 

Bước 3: Bạn quay trở lại phần cài đặt, chọn Kiểm soát của phụ huynh. Trong Kiểm soát của phụ huynh, bạn gạt sang phải để tiến hành bật tính năng kiểm soát này

 

cai mat khau cho google play store

Đặt Password cho Google Play Store

 

Bước 4: Sau khi gạt để bật tính năng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mã Pin cũng chính là mật khẩu cho mỗi lần tải hay mua ứng dụng trên máy tính.

 

cai mat khau cho google play store

Mẹo đặt Password cho Google Play Store

 

Bước 5: Trong phần Đặt giới hạn nội dung, bạn chọn vào Ứng dụng và trò chơi để tiến hành đặt giới hạn tải và mua ứng dụng, trò chơi. Bạn đặt giới hạn bằng cách kéo và trượt lên trên hoạt xuống dưới sao cho phù hợp với mục đích của bạn. Sau đó ấn Lưu

 

cai mat khau cho google play store

Mẹo cài đặt mật khẩu cho Google Play Store trên điện thoại Android

 

Trên đây là hướng dẫn cách cài mật khẩu cho Google Play Store. Hotrotinhoc hi vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách cài mật khẩu trên Google Play cho điện thoại của mình để có thể ngăn ngừa trẻ nhỏ, người khác sử dụng điện thoại của bạn để tải các ứng dụng trò chơi lung tung mà có thể mất một khoản phí không nhỏ.

Huong dan lay lai mat khau iCloud va iTunes khi bi matHướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud và iTunes khi bị mấtTài khoản iCloud hay tài khoản Apple ID đều là những thứ dễ nhớ dễ quên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu iCloud và đổi mật khẩu mới dễ dàng nhờ cơ chế kiểm soát thông minh của Apple.

Từ khóa liên quan: Cách cài mật khẩu cho Google Play Store, cài mật khẩu cho CH Play, ngăn chặn mua ứng dụng trên Google Play Store

Bài viết khác

Apple cung cấp tới người dùng nhiều cách lấy lại mật khẩu iCloud, trong đó có cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng gmail. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để tìm lại mật khẩu theo phương pháp này.

Trước nguy cơ an ninh mạng đang ngày càng hiển hiện, người dùng Gmail cần trang bị cho mình kỹ năng ứng phó trước những mối nguy do tin tặc tấn công, một trong số kỹ năng đó là liên tục đổi mật khẩu Gmail. Vậy làm cách nào để thay đổi mật khẩu Gmail, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.