Cài Sopcast, xem bóng đá trực tiếp

Bạn là một fan hâm mộ của môn thể thao vua bóng đá nhưng lại không sở hữu cho mình một chiếc Tivi để có thể theo dõi được các trận cầu đỉnh cao. Đừng lo lắng, Sopcast sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Sopcast, xem bóng đá trực tiếp trên máy tính. Mời các bạn tham khảo.

Sopcast là một phần mềm hỗ trợ xem tivi, các chương trình truyền hình trực tuyến với tốc độ cao, rõ nét rất được ưu chuộng trên thế giới. Ngày nay khi mà tính độc quyền của các chương trình truyền hình đặc biêt là bóng đá khiến cho nhiều người không thể theo dõi được các trận cầu có đội bóng yêu thích của mình. Hoặc như các bạn sinh viên cũng không thể có cho mình một chiếc tivi thì cài Sopcast là lựa chọn hàng đầu để theo dõi các trận bóng đỉnh cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Sopcast, xem bóng đá trực tuyến trên chính chiếc máy tính, Laptop của mình. Mời các bạn theo dõi.

 

HƯỚNG DẪN CÀI SOPCAST, XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN

 

Bước 1: Trước khi cài Sopcast, bạn cần tải Sopcast trước đã. Bạn có thể tải Sopcast về máy tính của mình theo đường dẫn sau: Tải Sopcast

Bước 2: Bạn mở file cài đặt lên, bạn click Next để tiếp tục

CAI SOPCAST

Cài Sopcast, Xem bóng đá trực tuyến

 

Bước 3: Chương trình sẽ cho chúng ta xem các điều khoản sử dụng phần mềm. Các bạn ấn I Agree để đồng ý với các điều khoản này

xem bong da online

Hướng dẫn cài Sopcast trên máy tính

Bước 4: Bạn có thể chọn phân vùng cài đặt phần mềm bằng cách click nút Browse... và chọn phân vùng muốn cài đặt. Nếu không muốn thay đổi thì bạn có thể để mặc định cài Sopcast vào ổ đĩa C:\Program Files. Hệ thông yêu cầu bộ nhớ còn trống phải đủ 19.4Mb, khá nhẹ nên bạn cũng không cần lo lắng về điều này. Bạn ấn Next để tiếp tục

xem bong da truc tuyen

Cài Sopcast, xem bóng đá online trên máy tính

 

Bước 5: Quá trình cài Sopcast sẽ diễn ra sau khi bạn ấn Next. Bạn chờ một chút để hệ thống tiến hành cài đặt

xem bong da bang sopcast

Xem bóng đá online bằng Sopcast

 

Bước 6: Quá trình cài Sopcast hoàn thành. Bạn click vào Finish để khởi chạy Sopcast

 

Giao diện đăng nhập của Sopcast

xem bong da bang sopcast

Chọn kênh và xem bóng đá trực tuyến

cai sopcast moi nhat

Thủ thuật cài Sopcast mới nhất

 

Trên đây là hướng dẫn cài Sopcast, xem bóng đá trực tuyến khá chi tiết. Hi vọng rằng qua bài viết trên các bạn có thể cài Sopcast và sử dụng một cách thuần thục.

Chúc các bạn thành công

Cach cai Cctalk tren may tinhCách cài Cctalk trên máy tínhBài viết cách cài Cctalk trên máy tính sẽ hướng dẫn các bạn cài phần mềm chat bằng giọng nói một cách chi tiết, với CCtalk bạn có thể chat bằng giọng nói với nhiều người cùng một lúc và rất nhiều tính năng độc đáo khác nữa. Mời các bạn theo dõi.

Từ khóa liên quan: hướng dẫn cài sopcast, xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, xem bóng đá bằng sopcast, xem bóng đã trực tuyến, xem bóng đá online

Bài viết khác

Cctalk hay còn gọi là Talk TV ngoài phiên bản dành cho máy tính, laptop thì giờ đây cũng đã có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cũng như iOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Cctalk trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Thiếu font chữ trên máy tính là một thảm họa lớn, bởi lẽ đa số các hoạt động trên máy tính đều liên quan đến nhập liệu, trong đó có gõ văn bản. Nếu thiếu font chữ, các chữ viết ra sẽ bị sai lệch hoặc không đúng theo mong muốn. Vậy để giải quyết vấn đề này, bạn phải cài font chữ còn thiếu cho máy tính, laptop của mình.