Cắt video bằng Avidemux

Phần mềm Avidemux cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt ghép video nhanh gọn, hiệu quả và rất dễ sử dụng ngay cả với những người không quen sử dụng phần mềm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cắt video bằng Avidemux một cách chi tiết, mời các bạn theo dõi.

Avidemux là phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà lại hoàn toàn miễn phí. Giao diện thân thiện, nhỏ gọn, dễ sử dụng nhưng cũng rất mạnh mẽ là những gì chúng ta thấy được ở phần mềm Avidemux. Avidemux hỗ trợ hầu hết các định dạng video đang có hiện này. Ngoài chức năng cắt ghép video, Avidemux còn cho phép người dùng có thể tách hình ảnh và video riêng biệt tuy nhiên bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách cắt video bằng Avidemux. Mời các bạn theo dõi.

 

cat video bang avidemux

Cắt, chỉnh sửa video với Avidemux

 

HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO BẰNG AVIDEMUX

 

Bạn có thể tải Avidemux về máy tính hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn sau: Tải Avidemux

Bước 1: Bạn khởi động phần mềm Avidemux lên sau khi đã tải và cài đặt phần mềm thành công

 

cat video bang avidemux 1

Cắt video bằng Avidemux

 

Bước 2: Trên thanh Menu, bạn chọn File rồi chọn Open và chọn đến file video mà mình muốn cắt

 

cat video bang avidemux 2

Hướng dẫn cắt video bằng Avidemux

 

Bước 3: Bạn click vào nút Play để video chạy, khi video chạy tới điểm đầu cần cắt thì bạn có thể ấn Stop và click vào nút "A" để đánh dấu.

 

cat video bang avidemux 3

Thủ thuật cắt video bằng Avidemux

 

Bước 4: Sau khi đã đánh dấu được điểm đầu bạn tiếp tục cho chạy video và khi chạy tới điểm cuối cần cắt thì ấn Stop và click vào nút "B" để đánh dấu

 

cat video bang avidemux 4

Mẹo cắt video bằng Avidemux mới nhất

 

Bước 5: Thực hiện xong các bước trên, trên thanh Menu các bạn chọn Edit rồi chọn Cut hoặc tổ hợp phím tắt Ctrl + X để tiến hành cắt video bằng Avidemux

 

cat video bang avidemux 5

Cách cắt video bằng phần mềm Avidemux

 

Bước 6: Bạn tiến hành chọn định dạng trước khi lưu video trong phần Video Output.

 

cat video bang avidemux 6

Hướng dẫn cắt video trên máy tính thành công

 

Bước 7: Để lưu video, trên thanh Menu bạn chọn Save hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + S.

 

cat video bang avidemux 7

Cắt video dễ dàng với phần mềm Avidemux

 

Trên đây là hướng dẫn cách cắt video bằng Avidemux chi tiết nhất. Hotrotinhoc.com hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng thực hiện cắt video bằng Avidemux một cách thuần thục. 

Chúc các bạn thành công.

dang nhap zalo bang ma QR CodeĐăng nhập zalo bằng mã QR CodeCách đăng nhập Zalo bằng mã QR code đem lại sự tiện lợi và độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với các phương pháp đăng nhập truyền thống và cũng là cách để bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop được. Tham khảo cách thực hiện trong bài để sử dụng Zalo trên máy tính.

Từ khóa liên quan: cắt video bằng avidemux, cách cắt video trên máy tính, hướng dẫn cắt video bằng avidemux

Bài viết khác

Đăng nhập bằng mã xác nhận là một trong những cách đăng nhập mới trên Zalo, cách này giúp bỏ qua thao tác quét mã QR code đôi lúc phức tạp đối với nhiều người dùng. Vậy làm cách nào để đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận, Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách đăng nhập bằng mã xác nhận, đơn giản, dễ làm.

Có nhiều cách để khôi phục mật khẩu Facebook và cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại là một trong những cách được người dùng sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo nội dung dưới đây của Hotrotinhoc.com để biết câu trả lời.