Chuyển đổi file PDF sang Word không bị lỗi font chữ

Các file PDF có đặc điểm tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi công việc yêu cầu file Word để chỉnh sửa, bạn sẽ cần chuyển PDF sang Word để chỉnh sửa dữ liệu văn bản. Do đó, Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn một số thủ thuật để thực hiện việc này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Các file PDF có đặc điểm tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi công việc yêu cầu file Word để chỉnh sửa, bạn sẽ cần chuyển đổi nội dung. Do đó, Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn một số thủ thuật để chuyển pdf sang word một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Đã có nhiều trường hợp bất lực vì không thể tìm cách sao chép nội dung bên trong PDF. Điều này khiến công việc trì trệ, khó phát triển. Một số thậm chí phải sử dụng cách truyền thống, đó là gõ lại toàn bộ nội dung. Cách này khiến năng suất công việc càng dễ sa sút.

Như vậy, giải pháp cần thiết để xử lý vấn đề này chính là chuyển PDF sang Word. Tuy nhiên việc chuyển đổi pdf sang word  đòi hỏi người dùng cần biết các phần mềm hoặc dịch vụ hỗ trợ tính năng này. Trong khuôn khổ bài viết này, hotrotinhoc.com sẽ giới thiệu tới bạn một số phần mềm như vậy.

CHUYỂN ĐỔI PDF SANG WORD BẰNG PHẦN MỀM

Có khá nhiều phần mềm phục vụ chuyển đổi file Word sang PDF, tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ giới thiệu tới bạn cách chuyển đổi qua một số phần mềm phổ biến và hiệu suất cao.

Ưu điểm của  những phần mềm này là có thể chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc, nhưng vẫn có thể giữ nguyên định dạng font chữ, nội dung đồ họa.

Phần mềm Free PDF to Word Converter

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng kéo thả tệp tin PDF và thực hiện các chuyển đổi dễ dàng. Ngoài ra, dung lượng của phần mềm khá nhẹ, chỉ khoảng 4,3 MB, đồng thời tương thích với nhiều hệ điều hành từ Windows XP trở lên.

Bước 1: Tải về cài đặt phần mềm PDF to Word Converter.

Bước 2: Mở ứng dụng PDF to Word Converter. Tại đây giao diện ứng dụng sẽ bao hàm các thông tin như Convert A PDf file to convert (chọn file PDF cần chuyển đổi sang Word), Output format (định dạng file muốn chuyển đổi), Output File (địa chỉ lưu trữ file chuyển đổi).

chuyen pdf sang word bang phan mem

Giao diện phần mềm

Bước 3: Thực hiện theo các bước như trong hình dưới đây, bạn chỉ cần nhấn Convert để hoàn tất.

doi pdf sang word bang phan mem

Khá thú vị là ứng dụng cũng bổ sung thêm một màn hình Preview, cho phép bạn xem trước nội dung đang được chuyển đổi.

chuyen file pdf sang word bang phan mem

Nhấn Open File để mở file.

chuyen doi pdf sang word bang phan mem

Kết quả thu được

chuyen pdf sang word su dung phan mem

Phần mềm Free PDF to Word Converter

Một phần mềm khác được đánh giá khá cao về chất lượng chuyển đổi không bị lỗi font chữ là PDF to Word Converter. Phần mềm thậm chí có thể chuyển đổi các file word đã bị khóa bảo vệ.

Đây là phần mềm miễn phí, đơn giản, tốc độ nhanh và bạn có thể tải về tại đây.

Giao diện của PDF to Word Converter khá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây để chuyển đổi file PDF dễ dàng.

Bước 1: Trên màn hình ứng dụng, bạn chọn mục Add File hoặc Add Folder -> Chọn các file hoặc thư mục chứa file PDF và nhấn Open để đưa các file này vào danh sách cần chuyển đổi.

doi file pdf sang word bang phan mem

Bước 2: Chọn thư mục chứa file chuyển đổi tại mục Output Folder bằng cách nhấn chọn thanh sổ.

chuyen doi pdf sang word bang phan mem

Bước 3: Nhấn Convert Selected để để bắt đầu quá trình chuyển PDF sang Word với file tự chọn. Hoặc bạn cũng có thể nhấn Convert All để chuyển đổi toàn bộ file trong danh sách.

chuyen doi file pdf sang word bang phan mem

Bước 4: Quá trình hoàn tất và kết quả thu được.

chuyen file pdf sang file word bang phan mem

Nitro Pro 10

Nitro Pro 10 là công cụ hỗ trợ tạo và biên tập các file PDF dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, khả năng tùy biến của công cụ Nitro Pro được đánh giá khá mạnh mẽ.

Với Nitro Pro 10, bạn hoàn toàn có thể tạo lập, đọc và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi ngược định dạng từ PDF sang các định dạng khác như Word (doc, docs) hoặc Powerpoint (.ppt).

Bước 1: Tại tab Home, nhấn chọn mục chuyển đổi To Word để kích hoạt tính năng chuyển đổi từ file PDF sang file Word.

doi file pdf sang file word bang phan mem

Bước 2: Hộp thoại chuyển đổi Convert PDF to Word xuất hiện. Bạn hãy nhấn chọn Add Files để thêm file cần chuyển đổi.

chuyen doi pdf sang word su dung phan mem

Nhấn chọn file để xuất từ PDF sang Word.

Chọn trang cần xuất tại mục Choose Pages

doi file pdf sang word bang phan mem

Tại mục Output, bạn có các tùy chọn lưu trữ bao gồm Specific folder (thư mục cụ thể), Folder of orginal file (thư mục chứa file gốc) và Ask during the process (hỏi người dùng vị trí lưu trữ file chuyển đổi). Sau khi chọn mục Output, bạn nhấn tiếp Browse… để xác định vị trí lưu trữ file chuyển đổi.

Bước 3: Nhấn Convert để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Nếu bạn đã chuyển đổi thành công file PDF sang Word, bạn có thể đảo ngược quy trình bằng cách sử dụng chính những phần mềm ở trên hoặc tham khảo một số phần mềm chuyển đổi từ Word sang PDF đã được hotrotinhoc.com giới thiệu, hoặc thử lưu với phần mềm OpenOffice.

Như vậy, Hotrotinhoc.com đã giới thiệu tới bạn hai phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang Word. Ngoài hai phần mềm trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm khác như ePDF To Word ConverterOXPDF Word to PDF Converter,…đã được hotrotinhoc.com giới thiệu.

Chúc bạn thành công!

Chuyen file PDF sang dinh dang anh khong loi font nhanh chongChuyển file PDF sang định dạng ảnh không lỗi font, nhanh chóngNhiều người muốn theo dõi các file PDF dưới định dạng ảnh như .JPEG hoặc .PNG để tiện phóng to và theo dõi tài liệu. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện theo thủ thuật chuyển file PDF sang định dạng file ảnh không lỗi font trong bài viết này.

Từ khóa liên quan: chuyển pdf sang word, đổi pdf sang word, chuyển file pdf sang word, đổi file pdf sang word, chuyen doi pdf sang word bang phan mem, doi pdf sang word bang phan mem, su dung phan mem chuyen doi pdf sang word

Bài viết khác

Nhiều người muốn theo dõi các file PDF dưới định dạng ảnh như .JPEG hoặc .PNG để tiện phóng to và theo dõi tài liệu. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện theo thủ thuật chuyển PDF sang ảnh không lỗi font trong bài viết này.

Trước nguy cơ an ninh mạng đang ngày càng hiển hiện, người dùng Gmail cần trang bị cho mình kỹ năng ứng phó trước những mối nguy do tin tặc tấn công, một trong số kỹ năng đó là liên tục đổi mật khẩu Gmail. Vậy làm cách nào để thay đổi mật khẩu Gmail, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.