Chuyển file PDF sang Word trực tuyến không lỗi font chữ

Nếu không muốn mất thời gian để tải về và cài đặt các phần mềm phức tạp, phục vụ cho việc chuyển đổi file PDF sang Word, bạn có thể tham khảo cách chuyển pdf sang word trực tuyến trong bài viết này.

Những công cụ chuyển đổi trực tuyến hiện nay đã phát triển khá mạnh, đặc biệt là các công cụ phục vụ chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến. Ưu thế của phương pháp này là đơn giản, gọn nhẹ. Đặc biệt, các file chuyển đổi vẫn giữ nguyên được định dạng ban đầu.

Sau đây, hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn một số trang web hữu hiệu phục vụ bạn chuyển đổi pdf sang word trực tuyến đơn giản mà hiệu quả.

CHUYỂN FILE PDF SANG WORD TRỰC TUYẾN

Cách 1: Sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến PDFtoWord

Trang web sử dụng có tên https://www.pdftoword.com/

Bước 1: Truy cập trang web dịch vụ PDFtoWord.

chuyen pdf sang word truc tuyen

Bước 2: Chọn file cần chuyển đổi.

chuyen file sang word truc tuyen

Bạn có các tùy chọn chuyển đổi qua lại giữa bốn dạng ứng dụng gồm Word, Excel, Powerpoint và PDF.

Select your File: đây là phần nhập file để chuyển đổi sang Word.

Bước 3: Nhấn Convert Now để tiến hành chuyển đổi. Một pop-up hiện ra, bạn cần nhấn vào Save để hoàn tất tải về.

doi pdf sang word truc tuyen

Cách 2: Sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến jinapdf

Trang web có đường link cụ thể như sau: http://jinapdf.com

Bước 1: Trang web có sẵn khá nhiều các định dạng chuyển đổi khác nhau cho người dung lựa chọn, trong đó có lựa chọn chuyển đổi PDF to Word hoặc ngược lại.

chuyen file pdf sang file word truc tuyen

Bước 2: Mục Choose PDF file sẽ cho phép bạn chọn lựa file PDF cần chuyển đổi sang định dạng word.

doi file pdf sang file word truc tuyen

Bước 3: Tai đây, bạn có ba tùy chọn gồm hai lựa chọn định dạng .doc hoặc .docx và quay trở lại chuyển đổi file khác (Convert another file).

chuyen doi pdf sang file word truc tuyen

doi pdf thanh file word truc tuyen

Thực hiện theo các bước để tiến hành tải về

Cách 3: Sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến pdf2docx

Trang web có địa chỉ: http://pdf2docx.com Ưu thế hơn cả của trang pdf2docx là hỗ trợ giao diện Tiếng Việt để người dùng dễ dàng thao tác.

Bước 1: Truy cập trang web và chọn lựa định dạng muốn chuyển đổi. Hiện tại pdf2docx.com đang hỗ trợ khá nhiều định dạng như .doc, .docx, .txt hay .img.

chuyen doi pdf sang word truc tuyen

Lưu ý, pdf2docx chỉ hỗ trợ tối đa tải lên cùng lúc 20 file tài liệu. Trang web cũng hỗ trợ nút tải về tất cả (download all) và tải về dưới dạng file ZIP.

Bước 2: Sau khi tải lên file muốn chuyển đổi, bạn có thể nhấn nút Download trực tiếp trên file vừa tải lên hoặc nhấn nút Download all ở dưới.

chuyen file pdf sang word truc tuyen

chuyen pdf sang file word truc tuyen

Thực hiện theo các bước để tải về

Cách 4: Sử dụng công cụ chuyển đôi trực tuyến smallpdf.com

Trang web có đia chỉ: https://smallpdf.com

Bước 1: Trước hết, bạn cần chọn định dạng file cần chuyển trên thanh công cụ Chuyển đổi. Tiếp đó chọn PDF sang Word.

chuyen doi file pdf sang file word truc tuyen

Giao diện trang Small PDF

Bước 2: Ô nhập file PDF hiện ra, bạn có thể nhấn chọn file hoặc kéo thả trực tiếp từ máy tính.

Bước 3: Quá trình tải lên hoàn tất, bạn có thể tải về máy tính hoặc sử dụng các công cụ bổ sung như nhập file chuyển đổi vào hai kho lưu trữ đám mây Google Drive hoặc Dropbox.

chuyen file pdf sang file word truc tuyen

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng nhiều công cụ chuyển đổi trực tuyến khác như pdftoword.us, convertonlinefree.com để chuyển pdf sang word trực tuyến dễ dàng và không phải cài đặt bất phần mềm nào lên máy tính của mình

Nếu muốn sử dụng các công cụ chuyển pdf sang word thuận tiện hơn, đặc biệt đề phòng trường hợp mất mạng Internet, bạn có thể sử dụng cách chuyển pdf sang word bằng phần mềm đã được Hotrotinhoc.com giới thiệu. Cách chuyển đổi pdf sang word bằng phần mềm khá tiện lợi vì không phụ thuộc vào mạng Internet nhưng yêu cầu phải tải về và cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, lợi ích từ việc sử dụng phần mềm để chuyển đổi pdf sang word vẫn đem lại nhiều hơn đáng kể so với nhiều phương pháp khác.

Chuyen file PDF sang dinh dang anh khong loi font nhanh chongChuyển file PDF sang định dạng ảnh không lỗi font, nhanh chóngNhiều người muốn theo dõi các file PDF dưới định dạng ảnh như .JPEG hoặc .PNG để tiện phóng to và theo dõi tài liệu. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện theo thủ thuật chuyển file PDF sang định dạng file ảnh không lỗi font trong bài viết này.

Từ khóa liên quan: chuyển pdf sang word trực tuyến, chuyển pdf sang word online, chuyển đổi pdf sang word, chuyển file pdf sang word trực tuyến, cách chuyển đổi pdf sang word trực tuyến

Bài viết khác

Nhiều người muốn theo dõi các file PDF dưới định dạng ảnh như .JPEG hoặc .PNG để tiện phóng to và theo dõi tài liệu. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện theo thủ thuật chuyển PDF sang ảnh không lỗi font trong bài viết này.

Google cung cấp một dịch vụ miễn phí gọi là Google Fonts. Đây là thư viện font miễn phí của Google cung cấp cho người dùng hơn 700 font chữ khác nhau để sử dụng trên website. Nói cách khác, Google Fonts chính là một thư viện font chữ miễn phí dành cho tất cả mọi người có thể tích hợp vào website hay các ứng dụng. Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách cài font Google lên máy tính, laptop của bạn.