Hướng dẫn chép nhạc, copy nhạc đơn giản thông qua iTunes

Như đã biết, iTunes là một công cụ chơi nhạc và lưu trữ nhạc khá phổ biến của Apple. Đặc biệt, người dùng còn có thể tận dụng công cụ này để truyền tải nhạc từ máy tính vào iPhone một cách dễ dàng.

Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách chép nhạc từ ứng dụng iTunes trên Windows sang iPhone.

Tất nhiên, bạn có thể tham khảo nhiều cách khác nhau để chuyển các bài hát từ máy tính sang iPhone như phần mềm CopyTrans Manager hoặc iTools. Tuy nhiên, đây là cách đơn giản và an toàn nhất có thể đối với người dùng các sản phẩm chạy iOS.

HƯỚNG DẪN CHÉP NHẠC TỪ MÁY TÍNH SANG IPHONE, IPAD BẰNG ITUNES

Bước 1: Sau khi cài đặt iTunes, hãy thực hiện theo các chỉ dẫn của Apple để hoàn tất khâu thiết lập phần mềm.

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp kết nối. Trên các dòng iPhone đời cũ như iPhone 4 hoặc 4s, bạn cần sử dụng cáp 30-pin. Trong khi đó, dòng iPhone 5 trở lên sẽ phải dùng đến cáp Lightning để kết nối.

Khi kết nối hoàn tất, iTunes sẽ hiển thị thông báo xác nhận kết nối.

Ban đầu khi chưa có nhạc, iTunes sẽ gợi ý bạn tìm hai nguồn để lấy nhạc. Một là truy cập iTune Store kèm một tài khoản để tải nhạc về. Hai là quét nhạc và các nội dung media có sẵn trên máy tính (Scan for Media).

 

 

 

 

 

 

Bước 3: Sau khi tất cả nhạc đã có sẵn trong danh mục nhạc, bạn tiến hành đồng bộ hóa nội dung với iPhone và iPad.

Bước 4: Nhấn chọn Đồng bộ hóa nhạc (Sync Music) -> nhấn Apply.

 

Chờ trong khoảng vài phút, tùy thuộc vào số lượng và dung lượng bài hát. Kết quả sau khi đồng bộ bài hát.

Như vậy, bạn đã có thể sao chép bài hát thành công từ máy tính sang iPhone thông qua phần mềm iTunes, một phần mềm quản lý nội dung giải trí căn bản của Apple.

Chúc các bạn thành công!

Hoc tot mon tieng Viet 5 voi cac buoc don gianHọc tốt môn tiếng Việt 5 với các bước đơn giảnCó rất nhiều trẻ cảm thấy nhàn chám và không có động lực để học môn tiếng Việt nhưng môn tiếng Việt lại là tiền đề cho môn Văn – môn không thể thiếu trong các kỳ thi quan trọng. Để học tốt môn tiếng Việt, học sinh nên thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây. Bên cạnh đó, phụ huynh có trẻ đang học lớp 5 có thể chọn lựa cho trẻ tài liệu soạn tiếng Việt lớp 5 để trau dồi kiến thức dễ dàng nhất.

Từ khóa liên quan: copy nhạc vào iphone, chép nhạc vào iphone, copy mp3 vào iphone

Bài viết khác

Toán có rất nhiều công thức, không chỉ đơn giản là cộng, trừ làm trẻ học trước quên sau, học mãi không nhớ được, vậy làm cách nào để có thể nhớ công thức toán nhanh nhất, lâu nhất và hiệu quả nhất để khi Giải Toán lớp 4, trẻ không bị bỡ ngỡ, không phải giở lại những kiến thức đã học?

Tách nhạc trên YouTube là cách hiệu quả giúp bạn có được những bản nhạc ưng ý từ video. Trong bài viết này, Hotrotinhoc.com sẽ giới thiệu tới bạn cách thức tách nhạc YouTube bằng phần mềm và bằng các công cụ trực tuyến đơn giản.