Đăng ký Facebook, tạo nick Facebook, trò chuyện, nhắn tin, gọi video

Facebook cung cấp tính năng đăng ký tài khoản ngay tại giao diện ban đầu khi đăng nhập Facebook. Tuy vậy, liệu bạn đã thực sự biết các bước để tạo một tài khoản Facebook thông qua máy tính hay chưa? Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách đăng ký Facebook, lập nick Facebook nhé.

* Chuẩn bị trước khi tạo tài khoản Facebook:
- Điều kiện cần để có một tài khoản Facebook là các thông tin liên quan đến cá nhân
- Tài khoản email hoặc số điện thoại để đặt làm tên đăng nhập.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ FACEBOOK, TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK QUA MÁY TÍNH

Bước 1: Bắt đầu điền các nội dung vào form đăng ký Facebook
Các thông tin bao gồm Họ, tên, số di động, email, mật khẩu, ngày tháng năm sinh và giới tính.
dang ky facebook

Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên máy tính


*Lưu ý: Khi đăng ký Facebook, Họ tên có thể không cần chính xác nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn nhập họ tên của bạn trong nhiều trường hợp cần xác minh tài khoản. Đối với email, bạn cần nhập chuẩn xác vì đây là căn cứ giúp bạn đăng ký và lấy lại tài khoản Facebook.
Trong khi đó, số tuổi cũng cần lưu ý tối đa 13 tuổi mới có thể đăng ký Facebook. Mật khẩu đặc biệt phải có ít nhất 6 ký tự trở lên. Nếu có thể, bạn nên đặt mật khẩu có đầy đủ các yêu cầu về chữ số, ký tự và chữ viết hoa.


Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bạn nhấn nút Đăng ký để chuyển sang giao diện khác.
tao tai khoan facebook

Đăng ký Facebook trò chuyện, nhắn tin với bạn bè


Tại màn hình tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn tìm bạn bè trên Facebook thông qua email đăng ký của họ. Bạn hãy nhấn Tiếp. Sau đó, bạn chọn Bỏ qua bước để không mất thời gian tìm kiếm.
lap nick facebook
Bước 3: Tới bước này, gần như mọi khâu lập tài khoản Facebook trên máy tính đã hoàn tất. Điều bây giờ phải làm chỉ còn là xác minh tên đăng nhập thông qua tài khoản email.
lap facebook

Cách đăng ký Facebook trên máy tính, Laptop, PC mới nhất


Bước 4: Bạn có thể truy cập vào địa chỉ email đăng ký tài khoản hoặc nhấn vào ô Xác nhận ngay bây giờ ở trên.
Trong trường hợp, có lỗi đường truyền không nhận được mã, bạn có thể nhấn chọn Gửi lại email để nhận mã xác minh.
Nếu đã có mã trong tay, bạn hãy nhấn Nhập mã để nhập lại mã xác minh tài khoản gồm 5 chữ số của Facebook.


Bước 5: Xác minh email thành công. Tài khoản của bạn coi như đã được tạo lập thành công.
sing in facebook
dang ky facebook
dang ky facebook
Tiếp đó, bạn đã có thể tùy chỉnh cho tài khoản của mình thông qua các cài đặt trên trang cá nhân.

 

Như vậy, trên đây, Hotrotinhoc.com đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Facebook trên máy tính của mình, thật đơn giản phải không? Trong quá trình sử dụng nếu chẳng may bạn bị quên mật khẩu Facebook, đừng lo vì đã có cách lấy lại mật khẩu facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn rồi, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Facebook nếu như bạn gặp trường hợp đó nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi mật khẩu Facebook để bảo mật tài khoản của mình hơn, tham khảo cách đổi mật khẩu Facebook đơn giản mà hotrotinhoc.com đã hướng dẫn trong các bài thủ thuật trước đây.

dang ky Zalo tao tai khoan zalo lap nick zaloĐăng ký Zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zaloZalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí quen thuộc với đại đa số người Việt hiện nay. Tuy nhiên chưa có nhiều người có điều kiện tiếp cận ứng dụng do chưa nắm rõ cách đăng ký Zalo. Bài viết này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo dễ dàng nhất.

Từ khóa liên quan: đăng ký facebook, tạo tài khoản facebook, lập nick facebook, lập facebook, tạo nick facebook

Bài viết khác

Với nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.

Như chúng ta đã biết, Google Dou là ứng dụng gọi video miễn phí mà Google mới phát hành nhằm cạnh tranh với hàng loạt các ứng dụng gọi video khác. Hiện Google Dou chỉ hỗ trợ người dùng Mobile, ở đây là 2 dòng Android và iOS. Nếu không có 1 trong 2 thiết bị trên, liệu bạn có thể gọi vido bằng Google Duo trên máy tính không? cùng xem câu trả lời có trong bài