Đăng ký Gmail

Đăng ký Gmail đơn giản hơn bao giờ hết, thiệt đó mà

Đăng ký Gmail, lập tài khoản Gmail cho người mới dùng


Giờ đây Gmai đã trở thành một dịch vụ được sử dụng hàng đầu hiện nay trên thế giới. Do đó, không khó để bạn có thể lập một tài khoản và tham gia cùng hàng triệu người khác trên thế giới. Hotrotinhoc.com xin cung cấp bài viết chỉ dẫn bạn cách đăng ký gmail dễ dàng nhất.
 
Trước hết, bạn cần biết rằng, Gmail là một dịch vụ chung của Google bên cạnh rất nhiều các dịch vụ khác như YouTube, Google Maps, Google Drive hay Chrome. Do đó, bạn cần tạo lập một tài khoản chung để dễ dàng đăng nhập vào mọi dịch vụ của Google.
Để đăng ký Gmail, trước hết bạn cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản Google có địa chỉ tại đây.

Giao diện trang đăng ký tài khoản Google
Hoặc bạn cũng có thể truy cập tại trang https://gmail.com. Sau đó nhấn chọn mục Tạo tài khoản để mở trang đăng ký tài khoản Google.
Ảnh 2
Thực hiện theo các bước chỉ dẫn trong hình dưới đây để tạo tài khoản:
Ảnh 3
Ảnh 4
Lưu ý, độ tuổi giới hạn để lập tài khoản Google là 13 tuổi. Bạn cũng cần nhập chính xác số điện thoại di động để đảm bảo Google có thể xác minh đúng chủ nhân của tài khoản. Đối với mật khẩu, bạn cần nhập từ 8 ký tự trở lên. Hotrotinhoc.com khuyên bạn nên đặt mật khẩu kết hợp giữa chữ và số, hoặc in hoa để khó đoán biết.
Với mục Vị trí, trang đăng ký của Google sẽ tự động lựa chọn Việt Nam đối với người dùng trong nước. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi vị trí sang các quốc gia khác.
Màn hình hiển thị thao tác lập tài khoản Gmail đã thành công. Bạn nhấn chọn Tiếp tục đến Gmail để truy cập tài khoản Gmail vừa tạo lập.
Ảnh 5
Giao diện Gmail vừa tạo lập
Ảnh 6
Anh 7
Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập các cài đặt chưa hòa thiện ở khâu đăng ký tại mục Tài khoản của tôi.
Ảnh 8
Ảnh 9
Lưu ý, Google sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn về việc hoàn thiện hồ sơ cá nhân người dùng và xác minh số điện thoại. Do đó, bạn nên thực hiện các bước này đầu tiên sau khi lập tài khoản.
Trong lần tạo tài khoản Gmail lần đầu tiên, Google sẽ không yêu cầu bạn phải nhập tài khoản, nhưng trong những lần tới, bạn sẽ phải thực hiện thao tác đăng nhập Gmail.
Sau khi đăng nhập, công việc chính của Gmail sẽ là nơi lưu trữ thư điện tử của người dùng và là công cụ trung gian chuyển thư điện tử của người dùng tới tài khoản khác.
Bạn cũng có thể theo dõi các mục thư điện tử đến và khắc phục một số lỗi thường gặp trên Gmail thông qua một số bài viết của Hotrotinhoc.com.


Chúc các bạn thành công!

 

 

Tao chu ky gmail lam chu ky tren thu dien tu gmailTạo chữ ký gmail, làm chữ ký trên thư điện tử gmailTạo chữ ký gmail sau khi đăng ký gmail giúp bức thư của bạn chuyên nghiệp hơn. Cách tạo chữ trong gmail khá đơn giản, tham khảo bài viết dưới đây củ Hotrotinhoc.com để biết cách thực hiện nhé

Từ khóa liên quan: cách đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail, lập nick gmail, tạo gmail như thế nào

Bài viết khác

Nếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Nếu đã và đang là một game thủ chuyên chơi các tựa game nổi tiếng của Trung Quốc, hoặc đơn thuần muốn tham gia vào cộng đồng chat đông đảo nhất Trung Quốc, bạn không thể bỏ qua công đoạn lập tài khoản QQ.