Đăng ký, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại

Với nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.

Cách đăng ký Gmail trên di động giúp bạn chủ động được thời gian và phương thức tạo lập một tài khoản Gmail. Hơn nữa, tạo Gmail trên di động cũng cho phép bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin thuận tiện hơn trong trường hợp không sử dụng được Gmail trên máy tính.

Để đăng ký Gmail trên điện thoại di động, Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn hai phương pháp dưới đây.

1. Đăng ký Gmail trên điện thoại bằng ứng dụng Gmail của Google

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại (trong thủ thuật này chúng tôi sử dụng điện thoại Android).

Chọn Thêm địa chỉ email khác

dang ky gmail tren dien thoai bang ung dung

Bước 2: Nhập họ, tên -> Nhập địa chỉ Email muốn sử dụng

Bước 3: Nhập mật khẩu -> Điền số điện thoại để lấy lại mật khẩu

Thoát Gmail trên điện thoại, xóa ứng dụng gmail trên điện thoại

 

Đăng ký tài khoản Gmail bằng trình duyệt web trên di động

Bước 1: Truy cập trang gmail.com từ một trình duyệt bất kỳ.

Nhập thông tin học tên, địa chỉ email, mạt khẩu ... -> Chọn Tiếp tục

dang nhap gmail tren dien thoai

Bước 2: 

Bạn nhận điện thoại đã đăng ký, chọn phương thức nhận mã kích hoạt -> nhấn Tiếp tục -> Khi nhận được mã kích hoạt, bạn nhập vào và giao diện đăng ký gmail đã thành công -> Bạn chọn Tiếp tục đến Gmail

dang nhap gmail tren dien thoai bang trinh duyet

Bước 3:

Giao diện Gmail

dang nhap gmail tren trinh duyet bang trinh duyet

Cách thoát gmail:

Bạn vào quản lý gmail -> Chọn đăng xuất gmail là xong

dang nhap gmail tren dien thoai bang trinh duyet web

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail trên di động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách tạo chữ ký Gmail đã được Hotrotinhoc.com giới thiệu trước đó.

Chúc các bạn thành công!

Tao tai khoan iCloud dang ky iCloud tren iPhone iPadTạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone, iPadNếu bạn là một tay mơ mới sử dụng iPhone lần đầu, hẳn bạn sẽ điên đầu vì cho rằng lập một tài khoản iCloud thật sự quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu không có iCloud, việc dùng iPhone, iPad dường như cũng vô nghĩa. Nắm bắt được suy nghĩ này, hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách tạo tài khoản iCloud đơn giản nhất.

Từ khóa liên quan: đăng ký gmail trên điện thoại, đăng ký gmail trên iphone, đăng ký gmail trên android, đăng ký Gmail trên di động, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại, đăng ký Gmail bằng di động

Bài viết khác

Tạo chữ ký gmail sau khi đăng ký gmail giúp bức thư của bạn chuyên nghiệp hơn. Cách tạo chữ trong gmail khá đơn giản, tham khảo bài viết dưới đây củ Hotrotinhoc.com để biết cách thực hiện nhé

Với những người thường hay sử dụng các dịch vụ chat và trò chuyện trực tuyến, hẳn đã biết tới Skype. Đối với một số người mới dùng, rào cản ban đầu chắc chắn là việc đăng ký Skype, tạo lập một tài khoản Skype.