Hướng dẫn đăng ký QQ, tạo tài khoản QQ, lập nick QQ

Nếu đã và đang là một game thủ chuyên chơi các tựa game nổi tiếng của Trung Quốc, hoặc đơn thuần muốn tham gia vào cộng đồng chat đông đảo nhất Trung Quốc, bạn không thể bỏ qua công đoạn lập tài khoản QQ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lập nick QQ. Do đó, Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách lập tài khoản QQ cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, LẬP TÀI KHOẢN QQ

Trước hết, bạn cần biết rằng, tài khoản QQ tại Trung Quốc cũng thông dụng như các dịch vụ chat nổi tiếng như Yahoo Messenger hoặc Skype.

Tài khoản này cũng đồng thời liên kết với khá nhiều các tựa game online nổi tiếng được phát hành tại thị trường Trung Quốc, đặc biệt có sức ảnh hưởng khá lớn tới cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên, rào cản về ngôn ngữ có thể là điều khiến nhiều game thủ phải e ngại. Nhưng thông qua chỉ dẫn trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tự mình đăng ký tài khoản QQ một cách dễ dàng.

*Yêu cầu cần có để đăng ký tài khoản QQ:

- Tài khoản email có thể là Gmail hoặc Outlook,…

- Điện thoại để xác thực tài khoản.

* Lập tài khoản trên máy tính

Bước 1: Bạn có thể đăng nhập thông qua hai trang dưới đây để tiến hành đăng ký tài khoản QQ:

1: http://zc.qq.com/en/index.html (nên sử dụng)

2. http://reg.imqq.com

Bước 2: Nhập thông tin vào các ô đăng ký tài khoản

- Email account: tài khoản email, đồng thời cũng sẽ là tên đăng nhập

- Nickname: biệt danh

- Password: mật khẩu tài khoản (từ 6-16 ký tự)

- Confirm password: xác nhận mật khẩu

- Gender: giới tính

- Birth Date: ngày, tháng, năm sinh

- Location: địa chỉ đăng ký (chọn 3 địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh)

- Verification Code: mã xác nhận bạn cần nhập theo các ký tự có sẵn ở bên.

Bước 3: Sau khi đã khai đầy đủ thông tin, bạn tick chọn ô I have read and agreed to the Service Agreement and the Privacy Policy để đồng ý với các điều khoản và điều kiện của dịch vụ. Nhấn Sign up now để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Xác nhận số điện thoại dùng để nhận mã.

- Mobile Number: Số di động

- Verification Code: Mã code được gửi về điện thoại di động để xác nhận đăng ký tài khoản.

Trước hết bạn cần nhấn tùy chọn đường link để chọn quốc gia nhận mã xác nhận tại Select your country/region.

Sau đó, bạn cần điền số điện thoại di động của bạn vào ô Mobile Number và nhấn Send verification code để gửi mã xác nhận.

Bước 5: Nhận mã xác nhận và điền vào ô Verification xong, bạn chỉ việc nhấn Submit Verification Code để xác nhận đăng ký tài khoản QQ.

Bước 6: Cũng là bước quan trọng cuối cùng sau khi nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công. Bạn cần vào email đã đăng ký từ ban đầu để kích hoạt tài khoản thông qua đường link được gửi về email.

Thông báo hiện lên ghi nhận bạn đã kích hoạt tài khoản thành công và hiển thị các thông tin như tài khoản email đăng ký, số QQ number (số tài khoản). Bạn có thể sử dụng cả hai thông tin này để đăng nhập vào QQ.

* Lập tài khoản thông qua ứng dụng di động QQ International – Chat & Call

Tải về ứng dụng QQ International – Chat & Call cho Android

- https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mobileqqi

- https://itunes.apple.com/vn/app/qq-international/id710380093?mt=8

Bước 1: Từ giao diện đăng nhập của ứng dụng, bạn chọn Sign Up ở dưới

Bước 2: Tới mục chọn để đăng ký tài khoản, bạn có thể sử dụng đầu số điện thoại Việt Nam để xác nhận hoặc sử dụng tùy chọn email ở dưới để đăng ký tài khoản. Nhấn Next để tiếp tục.

<

Bước 3: Sau khi nhấn Next, một màn hình phụ sẽ hiển thị yêu cầu bạn xác nhận, bạn nhấn chọn Confirm. Đợi mã gửi về, nhập mã và nhấn Next.

Bước 4: Đặt nickname (biệt danh) cho tài khoản QQ chat. Nhận số tài khoản để đăng nhập, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập thông qua mã code xác nhận đã gửi về tin nhắn trước đó. Nhấn Get Started để đăng nhập tài khoản QQ chat.

Bước 5: Nhấn chọn dấu “ba chấm” ở góc màn hình để thoát tài khoản. Trước khi thoát tài khoản, QQ chat sẽ hỏi bạn có muốn tạo mật khẩu để đăng nhập không, bạn nhấn chọn Set Password để tạo mật khẩu theo ý muốn.

Bước 6: Đăng nhập với số điện thoại/số tài khoản và mật khẩu mới đặt. Lưu ý: bạn sẽ cần phải nhập mã để xác nhận trước khi đăng nhập lần đầu với mật khẩu.

Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, các bạn cũng nên đăng ký Facebook để tham gia vào mạng xã hội lớn nhất thế giới này, khi đăng ký Facebook, bạn sẽ được làm quen với nhiều bạn khác trên khắp hành tinh, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm vui buồn với bạn bè của mình.

Tao tai khoan iCloud dang ky iCloud tren iPhone iPadTạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone, iPadNếu bạn là một tay mơ mới sử dụng iPhone lần đầu, hẳn bạn sẽ điên đầu vì cho rằng lập một tài khoản iCloud thật sự quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu không có iCloud, việc dùng iPhone, iPad dường như cũng vô nghĩa. Nắm bắt được suy nghĩ này, hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách tạo tài khoản iCloud đơn giản nhất.

Từ khóa liên quan: Đăng ký QQ, tạo tài khoản QQ, lập nick chat QQ

Bài viết khác

Với nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.

Cctalk hay còn gọi là TalkTV là một phần mềm cho phép bạn chat bằng giọng nói miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Cũng giống như các dịch vụ chat trực tuyến khác, bạn sẽ cần phải tạo tài khoản CCtalk thì mới có thể tham gia chat được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Cctalk hoàn toàn miễn phí.