Đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype nhanh nhất

Với những người thường hay sử dụng các dịch vụ chat và trò chuyện trực tuyến, hẳn đã biết tới Skype. Đối với một số người mới dùng, rào cản ban đầu chắc chắn là việc đăng ký Skype, tạo lập một tài khoản Skype.

Tuy nhiên đừng lo vì bạn chỉ cần thực hiện theo các chỉ dẫn trong bài viết này, bạn đã có thể tạo lập được một tài khoản Skype đúng như mong muốn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SKYPE TRÊN MÁY TÍNH

Nếu muốn đăng ký Skype thì trước hết bạn cần cài đặt Skype cho máy tính của mình. Bạn có thể tải về phiên bản Skype mới nhất dành cho PC thưo đường dẫn dưới đây:

Tải về Skype trên máy tính.

Bước 1: Khởi động Skype trên màn hình máy tính.
Bước 2: Từ giao diện màn hình chính, nhấn chọn Create an account (Tạo một tài khoản) để mở trang liên kết tạo tài khoản.
dang ky skype

Đăng ký Skype trên máy tính


Bước 3: Trong cửa sổ đăng ký thông tin tài khoản, bạn sẽ thấy những mục sau:
- First name: Tên của bạn.
- Last name: Tên họ hoặc kèm tên đệm của bạn
- Your Email Address : địa chỉ Email của bạn (cần là địa chỉ email thật) (Nếu chưa có tài khoản email, bạn đọc tham khảo cách đăng ký gmail, tạo thư điện tử gmail)
- Repeat Email: nhập lại tài khoản Email vừa đăng kí.
dang ky skype

Đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype


- Birthday: điền ngày, tháng, năm sinh.
- Gender: chọn giới tính. Male: nam giới và Female: nữ giới
- Country/Region : quốc gia mà bạn đang sinh sống và làm việc.
- City: thành phố hiện tại đang cư trú.
- Language: ngôn ngữ sử dụng Skype
dang ky skype

Lập nick chat Skype trên máy tính


- Skype Name : tên tài khoản (tên truy cập) của Skype.
- Password : Nhập mật khẩu (yêu cầu mật khẩu phải có độ dài từ 6-20 kí tự và bao gồm cả chữ cái Latinh và chữ số).
- Repeat password : Nhập lại mật khẩu đã điền ở bước trên.
dang ky skype

Tạo tài khoản Skype mới trên PC


Bước 6: Tại tùy chọn nhận các thông báo về sản phẩm, bạn có thể tick chọn By email (nhận bằng email).
Nhập mã xác nhận theo hình và nhấn I agree – Continue (Tôi đồng ý – Tiếp tục).
dang ky skype

Đăng ký Skype trên Laptop, PC

Bước 7: Hoàn tất đăng ký tài khoản Skype trên máy tính. Từ đây, bạn đã có thể đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo lập để chat với bạn bè.
dang ky skype

Tạo tài khoản Skype, đăng ký Skype trên Laptop

 

Trên đây Hotrotinhoc.com đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký skype, lập nick chat skype thành công trên máy tính của mình. Hi vọng các bạn sẽ dễ dàng tạo tài khoản Skype cho mình để chat, trao đổi công việc hoặc học tập với bạn bè của mình. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn nghi ngờ mật khẩu skype bị lộ, bạn hãy thay đổi mật khẩu Skype ngay lập tức để bảo mật thông tin trên tài khoản của mình nhé.

dang ky Zalo tao tai khoan zalo lap nick zalo tren may tinhĐăng ký Zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên máy tínhNếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Từ khóa liên quan: đăng ký skype, tạo tài khoản skype, lập nick skype, lập skype, tạo skype, dang ky skype, tao tai khoan skype, lap nick skype

Bài viết khác

Với nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.

Trường hợp quên mật khẩu hay bị đánh cắp mật khẩu Skype có thể không còn qua xa lạ đối với nhiều người dùng. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cũng Hotrotinhoc.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.