Đăng ký Zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên máy tính

Nếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Đáng tiếc rằng, cho tới nay, Zalo vẫn chưa hỗ trợ tính năng đăng ký tài khoản trực tiếp trên ứng dụng Zalo phiên bản nền web. Do đó, để đăng ký Zalo trên máy tính, bạn sẽ cần phải sử dụng tới phần mềm giả lập Android như Droid4X hoặc BlueStacks để sử dụng phiên bản di động như một cách để đăng ký Zalo trên máy tính.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ZALO TRÊN MÁY TÍNH

 

Bước 1: Bạn cần tải về phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập BlueStack.

Tải về BlueStack.

Sau khi tải về phần mềm này, bạn cần đăng nhập tài khoản Google đồng thời cũng là tài khoản để truy cập CH Play, chợ ứng dụng cho phép bạn tải về ứng dụng Zalo phiên bản di động.

Bước 2: Tải về và cài đặt Zalo như trong hình.

dang ky zalo tren may tinh

Cách đăng ký Zalo trên máy tính

 

Tìm kiếm ứng dụng Zalo trên kho ứng dụng CH Play của Google.

dang ky zalo tren pc

Đăng ký Zalo trên máy tính, Laptop

 

Nhấn chọn Cài đặt để tài về cài đặt trên thiế bị.

cach dang ky zalo tren may tinh

Lập nick Zalo trên máy tính

 

Sau khi tải về và cài đặt xong, bạn chỉ cấn nhấn Mở để truy cập ứng dụng. 

Bước 3: Truy cập ứng dụng Zalo và nhấn chọn Đăng ký tài khoản mới.

dang ky zalo tren may tinh nhu nao

Bước 4: Nhập số điện thoại dùng để đăng ký Zalo trên máy tính -> nhấn chọn Tiếp tục.

dang ky zalo tren may tinh

Bước 5: Nhấn Xác nhận để hệ thống gửi mã kích hoạt về số điện thoại đã nhập trước đó.

cach dang ky zalo tren may tinh

Bước 6: Tiến hành nhập mã xác nhận gồm 4 chữ số vào ô trống và chọn Kích hoạt.

huong dan dang ky zalo tren may tinh

Bước 7: Tài khoản của bạn đã được xác lập. Bây giờ chỉ còn là bước cập nhật tên tuổi, giới tính, ngày sinh.

dang ky zalo tren may tinh

Bước 8: Bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất, bạn cần nhập mật khẩu cho tài khoản để đăng nhập trong những lần sau. Nhấn Xong để bắt đầu sử dụng Zalo.

dang ky zalo tren pc

 

Đăng ký Zalo trên máy tính xong, từ đây bạn đã có thể sử dụng tài khoản vừa tạo lập để đăng nhập Zalo cho những lần sau. Điểm hơi hạn chế của đăng ký Zalo trên máy tính đó là việc phải sử dụng đến công cụ phần mềm từ bên thứ ba.

Sau khi đã có tài khoản Zalo, bạn có thể đăng nhập Zalo và trải nghiệm những tiện tích trò chuyện sau khi đăng nhập, đăng nhập Zalo có khá nhiều cách từ đăng nhập bằng mã QR code, hoặc đăng nhập từ mã xác nhận,...

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên.

dang ky Gmail lap tai khoan Gmail cho nguoi moi dungĐăng ký Gmail, lập tài khoản Gmail cho người mới dùngCó được tài khoản Google bằng cách tạo tài khoản, đăng ký Gmail nghe tưởng như đơn giản nhưng lại khó khăn với nhiều người. Bài viết này Hotrotinhoc.com hướng dẫn bạn cách đăng ký gmail dễ dàng nhất.

Từ khóa liên quan: đăng ký zalo trên máy tính, tạo tài khoản zalo trên máy tính, lập nick zalo trên máy tính, đăng ký zalo trên máy tính, cách đăng ký zalo trên máy tính, đăng ký zalo trên máy tính như thế nào

Bài viết khác

Với nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.

Đã đôi lần bạn mong muốn có một cái tên Zalo nghe sao cho kêu và nhiều người để ý. Đơn giản thôi, bạn có thể làm được điều đó bằng cách đổi tên Zalo, ngày sinh, giới tính trong bài viết dưới đây. Hãy thử với hướng dẫn trong bài viết này để có được một tên gọi ưng ý.