Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại là cách khá tiện lợi đối với nhiều người do số điện thoại thường khá dễ nhớ đối với một số người hơn là email. Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com để vào Facebook chat, trò chuyện với bạn thông qua số điện thoại bạn nhé.

Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại hết sức đơn giản. Nếu không thích sử dụng cách này, bạn có thể sử dụng cách đăng nhập tài khoản Facebook bằng tên tài khoản cũng rất tiện lợi và đơn giản. Thông thường khi bạn đăng ký Facebook bằng số điện thoại thì bạn có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại được ngay, tuy nhiên với những đăng ký Facebook bằng email thì hãy tham khảo cách dưới đây để biết được cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại nhé.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG NHẬP FACEBOOK BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Trong trang chủ Facebook, bạn nhấn biểu tượng hình tam giác ngược (trong hình) để mở thanh menu và kéo xuống tùy chọn Cài đặt (Settings).
dang nhap facebook bang so dien thoai

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại


Bước 2: Trong trang Cài đặt, bạn chọn mục Mobile (Di động). Tại đây, nếu bạn đã có sẵn số điện thoại xác nhận đăng nhập tài khoản Facebook, bạn cũng có thể thêm mới bằng số di động khác. Hoặc không, bạn có thể xóa bỏ số đã xác thực và nhập số di động mới.
dang nhap face bang so dien thoai

Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại trên máy tính


Bước 3: Nhấn chọn Kích hoạt gửi tin nhắn văn bản (Add a Phone).
Bước 4: Một cửa sổ pop-up hiện ra yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại bằng tin nhắn văn bản. Trong cửa sổ này, bạn bỏ qua phương thức chọn Quốc gia/Vùng và Nhà mạng di động. Bạn hãy nhấn dòng link có nội dung: thêm số điện thoại của bạn tại đây ở dưới.
dang nhap fb bang so dien thoai

Cách đăng nhập nick Facebook bằng số điện thoại mới nhất


Bước 5: Cửa sổ pop-up khác hiện ra yêu cầu bạn cần xác nhận số điện thoại.
- Mã quốc gia: bạn chọn mã điện thoại Việt Nam là (+84)
- Số điện thoại: bạn nhập số điện thoại sẽ xác minh tài khoản, đồng thời cũng là số để đăng nhập tài khoản sau đó.
dang nhap facebook bang sdt
Nhấn Tiếp tục để chuyển tới khâu nhập mã xác nhận văn bản.
Bước 6: Nhập mã xác nhận được gửi tới điện thoại của bạn thông qua tin nhắn văn bản. Lưu ý, bạn sẽ không bị mất phí cho dịch vụ này.
dang nhap facebook bang so dien thoai
Nhấn Chấp nhận (Confirm) để xác nhận. Facebook sẽ cung cấp tùy chọn cho phép bạn bật thông báo Facebook bằng văn bản tới tin nhắn, và chia sẻ số điện thoại của bạn với bạn bè hoặc mọi người trên Facebook.
dang nhap facebook bang so dien thoai
Bạn nhấn Lưu cài đặt để hoàn tất thiết lập đăng nhập Facebook bằng số điện thoại.
Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại
dang nhap facebook bang so dien thoai
Kết quả sau khi đăng nhập bằng số điện thoại.

dang nhap facebook bang so dien thoai

Cách Login tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Như vậy, Hotrotinhoc.com vừa giúp các bạn thiết lập để đăng nhập facebook bằng số điện thoại của mình, với cách này, bạn sẽ không cần phải sử dụng tài khoản email của mình nữa. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách đăng nhập Facebook, Login Facebook trò chuyện trực tuyến khác nữa mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Trong quá trình sử dụng Facebook, nếu bạn nhỡ tay xóa mất tin nhắn, tham khảo cách khôi phục tin nhắn Facebook để lấy lại các tin nhắn quan trọng nhất với bạn nhé, cách lấy lại tin nhắn Facebook khá đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết tính năng thú vị này đâu nhé.

Cach doi mat khau Facebook tren dien thoai Android Samsung Oppo HTCCách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTCViệc đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android chưa bao giờ đơn giản hơn với những thao tác cơ bản được hướng dẫn trong bài viết này của Hotrotinhoc.com.

Từ khóa liên quan: đăng nhập facebook, đăng nhập facebook bằng số điện thoại, đăng nhạp face bằng số điện thoại, đăng nhập facbeook bằng sđt, đăng nhập face bằng sđt

Bài viết khác

Với nhiều người, đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail trên điện thoại đem lại sự tiện lợi hơn cả nhờ ưu thế gọn nhẹ của điện thoại so với máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách thức tạo Gmail hiệu quả nhất trên điện thoại.

Dù bạn có đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng viễn thông nào, bạn hoàn toàn có thể tự mình xem số điện thoại, check, kiểm tra số điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone ... dễ dàng thông qua thủ thuật trong bài viết này.