Đăng nhập zalo bằng mã QR Code

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR code đem lại sự tiện lợi và độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với các phương pháp đăng nhập truyền thống và cũng là cách để bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop được. Tham khảo cách thực hiện trong bài để sử dụng Zalo trên máy tính.

Hotrotinhoc.com sẽ chia sẻ cùng bạn cách đăng nhập Zalo bằng mã QR code hiệu quả nhất để tiện trong việc trò chuyện và giao lưu cùng bạn bè trên Zalo.

Để đăng nhập Zalo bằng mã QR code, trước hết bạn cần cài đặt sẵn ứng dụng Zalo trên máy tính và điện thoại.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP ZALO BẰNG MÃ QR CODE

 

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính và di động.

Tải về phiên bản Zalo cho Windows và điện thoại: Tải Zalo

dang nhap zalo su dung ma qr code

Đăng nhập Zalo bằng mã QR Code

 

dang nhap zalo bang ma qr code

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR code trên máy tính

 

Bước 2: Tại giao diện khởi động Zalo, bạn chọn mục Đăng nhập bằng Mã QR code ở tab bên trái để hiển thị QR code phục vụ cho việc đăng nhập tài khoản.

dang nhap zalo dung ma qr code

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR code trên Laptop, PC

 

Bước 3: Trên ứng dụng Zalo dành cho di động, bạn nhấn chọn mục Kết nối (biểu tượng ba dấu chấm tròn nối vào nhau) -> kéo xuống chọn mục Quét mã QR.

Bước 4: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị dưới giao diện camera để chụp hình mã QR code hiển thị trên máy tính. Bạn chỉ cần hướng diện thoại về phía mã QR code để ứng dụng tự động nhận diện.

dang nhap zalo bang ma qr code

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR code

 

Thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn đăng nhập Zalo trên các thiết bị PC không, bạn nhấn chọn để xác nhận. Thông báo đăng nhập thành công sẽ được gửi về điện thoại của bạn sau đó.

su dung ma qr code dang nhap zalo

Đăng nhập Zalo trên Laptop, PC bằng mã QR code

 

Giao diện sau khi đăng nhập Zalo thành công

 

Như vậy, về cơ bản, bạn đã có thể đăng nhập Zalo bằng mã QR code thông qua tính năng quét mã

Tuy nhiên, cách đăng nhập Zalo bằng mã QR Code này có thể sẽ bất tiện trong nhiều trường hợp, người dùng không có điện thoại để quét mã. Nhưng dù sao, quét mã bằng QR code cũng sẽ mang tới độ bảo mật cao hơn nhiều so với các phương pháp đăng nhập truyền thống khác. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách đăng nhập Zalo khác nhau đã được hotrotinhoc.com giới thiệu. Nếu chưa có tài khoản Zalo, bạn đọc tham khảo cách đăng ký Zalo để tạo tài khoản Zalo trong bài nhé.

Với mỗi cách đăng nhập Zalo, bạn có thể tùy ý lựa chọn các cách để truy cập mạng xã hội thú vị dành cho người Việt này.

Chúc các bạn thành công!

dang nhap Zalo vao Zalo chat tro chuyen mien phiĐăng nhập Zalo, vào Zalo chat, trò chuyện miễn phíZalo đã cung cấp khá nhiều các cách đăng nhập Zalo khác nhau để người dùng có thể tiện vào Zalo tren máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn tất cả cách thức đăng nhập vào ứng dụng mạng xã hội Zalo để bạn có thể tiện tán ngẫu với bạn bè và người thân ở khắp mọi nơi.

Từ khóa liên quan: đăng nhập zalo bằng qr code, đăng nhập zalo bằng mã vạch, đăng nhập zalo bằng mã qr code, đăng nhập zalo trên máy tính

Bài viết khác

Nếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Ngoài một số cách tách nhạc YouTube bằng các công cụ trực tuyến, bạn cũng có thể tham khảo một phần mềm tách nhạc từ video YouTube rất tiện dụng với tên gọi Freemake YouTube to MP3 Boom trong bài viết này.