Cách đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận

Đăng nhập bằng mã xác nhận là một trong những cách đăng nhập mới trên Zalo, cách này giúp bỏ qua thao tác quét mã QR code đôi lúc phức tạp đối với nhiều người dùng. Vậy làm cách nào để đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận, Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách đăng nhập bằng mã xác nhận, đơn giản, dễ làm.

Để đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận, bạn vẫn sẽ phải cần đến một chiếc điện thoại có nhiệm vụ lấy mã xác nhận để đăng nhập tài khoản Zalo. Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận cũng đem tới độ bảo mật và an toàn hơn so với các phương pháp khác. Nếu sử dụng phương pháp đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận, bạn sẽ phải cần có một kết nối Internet thực sự ổn định.

CÁCH ĐĂNG NHẬP ZALO BẰNG MÃ XÁC NHẬN

Cũng tương tự như cách thức đăng nhập Zalo bằng mã QR Code, nhưng đăng nhập Zalo sử dụng mã xác nhận sẽ gửi về điện thoại của bạn một đoạn mã có nhiệm vụ xác nhận đăng nhập.

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính và di động.

Tải về phiên bản Zalo cho Windows và điện thoại: Tải Zalo

 

dang nhap zalo bang ma xac nhan

Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận

Giao diện cài đặt Zalo

dang nhap zalo su dung ma xac nhan

Cách đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận trên máy tính

Bước 2: Tại giao diện khởi động Zalo, bạn chọn mục Đăng nhập bằng mã xác nhận ở tab bên phải. Để có thể lấy được mã kích hoạt, bạn cần cung cấp cho Zalo số điện thoại đăng ký tài khoản. Sau đó nhấn Lấy mã kích hoạt để gửi mã kích hoạt về điện thoại.

su dung ma xac nhan dang nhap zalo

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Lưu ý, mã kích hoạt này không gửi về điện thoại dưới dạng tin nhắn SMS. Mã này sẽ được gửi về ứng dụng Zalo dưới dạng tin nhắn văn bản.

dang nhap zalo bang ma xac nhan

Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận trên Laptop, PC

Bước 3: Trên điện thoại, bạn nhận mã và nhập trở lại mục nhập mã kích hoạt trên ứng dụng Zalo dành cho máy tính. Nhấn Đăng nhập để truy cập vào tài khoản Zalo và bắt đầu trò chuyện cùng bạn bè.

dang nhap zalo dung ma xac nhan

Cách đăng nhập Zalo trên Laptop, PC

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận, bạn có thể tham khảo thêm các cách đăng nhập Zalo khác như cách đăng nhập Zalo bằng mã QR code, đăng nhập zalo, hoặc đăng nhập zalo trên máy tính.

Phương pháp đăng nhập Zalo bằng QR code và đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận đem tới tính bảo mật và an toàn hơn nhiều so với các phương pháp đăng nhập khác. Trong khi đó, bạn có thể tự tay đăng nhập Zalo trên máy tính dễ dàng thông qua bản cài đặt PC hoặc sử dụng nền web. Tổng hợp các phương pháp đăng nhập có sẵn trong bài đăng nhập Zalo đã được hotrotinhoc.com giới thiệu trước đây. Nếu chưa có tài khoản Zalo, bạn đọc tham khảo cách đăng ký Zalo để tạo tài khoản Zalo nhé

Chúc các bạn thành công!

dang nhap Facebook bang so dien thoaiĐăng nhập Facebook bằng số điện thoạiĐăng nhập Facebook bằng số điện thoại là cách khá tiện lợi đối với nhiều người do số điện thoại thường khá dễ nhớ đối với một số người hơn là email. Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com để vào Facebook chat, trò chuyện với bạn thông qua số điện thoại bạn nhé.

Từ khóa liên quan: đăng nhập zalo bằng mã xác nhận, đăng nhập zalo trên máy tính, dùng mã xác nhận đăng nhập zalo, đăng nhập zalo sử dụng mã xác nhận

Bài viết khác

Nếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Nếu bạn là một fan của dòng game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn là bạn cũng sẽ thích Liên Quân Mobile, một tựa game MOBA chơi trên mobile cũng do Garena phát hành. Ngoài cách chơi trên điện thoại, Liên Quân Mobile cũng có thể chơi trên PC bằng các phần mềm giả lập Android như NoxPlayer, Bluestacks,.... Hôm nay, Hotrotinhoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng NoxPlayer.