Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat, trò chuyện miễn phí

Zalo đã cung cấp khá nhiều các cách đăng nhập Zalo khác nhau để người dùng có thể tiện vào Zalo tren máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn tất cả cách thức đăng nhập vào ứng dụng mạng xã hội Zalo để bạn có thể tiện tán ngẫu với bạn bè và người thân ở khắp mọi nơi.

Bạn chỉ biết một hoặc rất ít cách đăng nhập Zalo, điều này dẫn tới việc bạn bị hạn chế trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, việc biết nhiều cách đăng nhập Zalo sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi tiến hành đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau.

dang nhap zalo

Đăng nhập Zalo, login Zalo trên điện thoại, máy tính, laptop

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP ZALO, LOGIN ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH, LAP TOP

* Đăng nhập Zalo trên máy tính

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng Zalo trên PC.

cach dang nhap zalo

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại, máy tính

huong dan dang nhap zalo

Đăng nhập nick Zalo trên Laptop, PC

Bước 2: Zalo cung cấp hai tùy chọn đăng nhập gồm Đăng nhập bằng Mã QR hoặc Đăng nhập bằng Mã kích hoạt.

- Đăng nhập bằng mã QR: màn hình sẽ hiển thị QR Code để người dùng sử dụng ứng dụng Zalo trên smartphone quét mã xác nhận và tự động đăng nhập.

dang nhap zalo tren may tinh

Đăng nhập Zalo bằng mã QR Code

- Đăng nhập bằng Mã kích hoạt: bạn chỉ cần nhập số điện thoại cài đặt sẵn Zalo, nhấn Lấy mã đăng nhập thông qua tin nhắn trên Zalo và Đăng nhập.

cach dang nhap zalo tren may tinh

Login nick chat Zalo bằng mã kích hoạt

huong dan dang nhap zalo tren may tinh

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã xác nhận

Bước 3: Đăng nhập hoàn tất.

dang nhap zalo

dang nhap zalo

Giao diện Zalo trên PC

* Đăng nhập Zalo bằng mã QR code

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính và di động.

Tải về phiên bản Zalo cho Windows và điện thoại: Tải Zalo

 

dang nhap zalo bang qr code

Đăng nhập Zalo bằng mã QR Code

 

cach dang nhap zalo bang qr code

Thủ thuật đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR Code

 

Bước 2: Tại giao diện khởi động Zalo, bạn chọn mục Đăng nhập bằng Mã QR ở tab bên trái để hiển thị QR code phục vụ cho việc đăng nhập tài khoản.

dang nhap zalo

Mẹo đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR Code

 

Bước 3: Trên ứng dụng Zalo dành cho di động, bạn nhấn chọn mục Kết nối (biểu tượng ba dấu chấm tròn nối vào nhau) -> kéo xuống chọn mục Quét mã QR.

Bước 4: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị dưới giao diện camera để chụp hình mã QR code hiển thị trên máy tính. Bạn chỉ cần hướng diện thoại về phía mã QR code để ứng dụng tự động nhận diện.

dang nhap zalo bang qr code

Thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn đăng nhập vào Zalo trên các thiết bị PC không, bạn nhấn chọn Có để xác nhận. Thông báo đăng nhập thành công sẽ được gửi về điện thoại của bạn sau đó.

Giao diện sau khi đăng nhập thành công

 

*Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính và di động.

dang nhap zalo

Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận

dang nhap zalo bang ma xac nhan

Mẹo đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã xác nhận

 

Bước 2: Tại giao diện khởi động Zalo, bạn chọn mục Đăng nhập bằng mã kích hoạt ở tab bên phải. Để có thể lấy được mã kích hoạt, bạn cần cung cấp cho Zalo số điện thoại đăng ký tài khoản. Sau đó nhấn Lấy mã kích hoạt để gửi mã kích hoạt về điện thoại.

dang nhap zalo

Thủ thuật đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã xác nhận

 

Lưu ý, mã kích hoạt này không gửi về điện thoại dưới dạng tin nhắn SMS. Mã này sẽ được gửi về ứng dụng Zalo dưới dạng tin nhắn văn bản.

dang nhap zalo bang ma xac nhan

Bước 3: Trên điện thoại, bạn nhận mã và nhập trở lại mục nhập mã kích hoạt trên ứng dụng Zalo dành cho máy tính. Nhấn Đăng nhập để truy cập vào tài khoản Zalo và bắt đầu trò chuyện cùng bạn bè.

cach dang nhap zalo bang ma xac nhan

* Đăng nhập Zalo trên web

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web sau để tiến hành đăng nhập Tại Đây hay http://web.zaloapp.com/login

dang nhap zalo tren web

Bước 2: Hiện nay, Zalo chỉ cung cấp cách duy nhất để đăng nhập trên web thông qua việc quét mã QR code. Do đó, bạn sẽ cần tới ứng dụng Zalo trên điện thoại để quét mã và xác nhận đăng nhập Zalo trên web.

Lưu ý rằng, đây vẫn là phiên bản beta và chưa có bản chính thức nên khá nhiều các tính năng trên phiên bản di động vẫn còn thiếu và chưa hoàn thiện.

Bước 3: Trên ứng dụng Zalo dành cho di động, bạn nhấn chọn mục Kết nối (biểu tượng ba dấu chấm tròn nối vào nhau) -> kéo xuống chọn mục Quét mã QR.

dang nhap zalo bang web

Hướng camera về phía mã QR code trên màn hình đăng nhập Zalo phiên bản web. Ngay sau khi quét xong, điện thoại sẽ nhận được thông báo xác nhận có muốn đăng nhập Zalo trên trình duyệt web hay không. Bạn hãy nhấn Có để xác nhận.

dang nhap zalo

Bước 4: Giao diện Zalo trên web sẽ được tự động chuyển thành giao diện như trong hình dưới đây. Từ đây, bạn đã có thể tiến hành tán ngẫu với bạn bè dễ dàng thông qua ứng dụng Zalo trên web.

dang nhap zalo tren web

dang nhap zalo phien ban web

Như vậy, Hotrotinhoc.com đã giới thiệu tới bạn tất cả cách đăng nhập Zalo hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký Zalo nếu như chưa có tài khoản Zalo. Đây là hướng dẫn đăng nhập Zalo tổng thể, bạn cũng có thể tìm hiểu riêng cách đăng nhập Zalo bằng QR Code, mã xác nhận hoặc trên phiên bản web đã được Hotrotinhoc.com giới thiệu trước đó. Đăng nhập Zalo bằng QR code và đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận đem lại tính bảo mật cao hơn, trong khi đó, đăng nhập Zalo trên phiên bản web giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc kết nối Zalo với mọi người.

Chúc các bạn thành công!

dang ky Zalo tao tai khoan zalo lap nick zalo tren may tinhĐăng ký Zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên máy tínhNếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Từ khóa liên quan: đăng nhập zalo, zalo đăng nhập, login zalo, cách đăng nhập zalo, đăng nhập zalo như thế nào, hướng dẫn đăng nhập zalo

Bài viết khác

Zalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí quen thuộc với đại đa số người Việt hiện nay. Tuy nhiên chưa có nhiều người có điều kiện tiếp cận ứng dụng do chưa nắm rõ cách đăng ký Zalo. Bài viết này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo dễ dàng nhất.

Facebook cung cấp tính năng đăng ký tài khoản ngay tại giao diện ban đầu khi đăng nhập Facebook. Tuy vậy, liệu bạn đã thực sự biết các bước để tạo một tài khoản Facebook thông qua máy tính hay chưa? Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách đăng ký Facebook, lập nick Facebook nhé.