Đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

Để mở rộng đối tượng người dùng, Zalo đã cung cấp ứng dụng Zalo phiên bản máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính một cách thuần thục. Hotrotinhoc.com xin chia sẻ tới bạn đọc cách thức đăng nhập Zalo trên PC dễ dàng nhất.

Phiên bản Zalo trên PC hiện đã có sẵn cho nhiều nền tảng gồm Windows, Mac OS, Ubuntu và web. Riêng phiên bản PC và web có lợi thế nhờ màn hình tương tác rộng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chụp màn hình tiện lợi, gửi file nhanh chóng, đồng bộ tin nhắn với điện thoại.

dang nhap zalo tren may tinh

Đăng nhập Zalo trên máy tính

Tuy nhiên, vấn đề tính năng vẫn là điểm yếu hàng đầu của Zalo trên PC. Phần mềm nhắn tin Zalo sẽ không có một số chức năng như trên phiên bản di động, ví dụ như đồng bộ thông báo với phiên bản di động.

Trong phiên bản Zalo mới nhất, hiện VNG đã hỗ trợ đăng nhập Zalo máy tính bằng cách nhập mã kích hoạt được gửi từ tin nhắn Zalo (không phải tin nhắn SMS). Cách này nhanh gọn hơn vì người dùng không cần mất thêm thao tác quét mã QR Code để đăng nhập.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng Zalo trên PC.

dang nhap zalo tren pc, laptop

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

dang nhap zalo qua may tinh

Đăng nhập Zalo trên Laptop, PC

 

Bước 2: Zalo cung cấp hai tùy chọn đăng nhập gồm Đăng nhập bằng Mã QRĐăng nhập bằng Mã kích hoạt.

- Đăng nhập bằng mã QR: màn hình sẽ hiển thị QR Code để người dùng sử dụng ứng dụng Zalo trên smartphone quét mã xác nhận và tự động đăng nhập.

dang nhap zalo bang may tinh

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR code

dang nhap zalo thong qua laptop

Đăng nhập Zalo trên Laptop, PC bằng mã QR Code

 

- Đăng nhập bằng Mã kích hoạt: bạn chỉ cần nhập số điện thoại cài đặt sẵn Zalo, nhấn Lấy mã đăng nhập thông qua tin nhắn trên Zalo và Đăng nhập.

dang nhap zalo bang laptop

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã kích hoạt

dang nhap zalo bang pc

Đăng nhập Zalo trên Laptop, Pc bằng mã kích hoạt

Bước 3: Đăng nhập hoàn tất.

dang nhap zalo bang may tinh

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

 

Giao diện Zalo trên PC

 

Trong phiên bản Zalo PC 1.4 Beta mới nhất, người dùng đã có thể tự động đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần phải quét lại mã QR. Bên cạnh đó, bạn đã có thêm tùy chọn xóa hoặc không xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm bài viết đăng nhập Zalo để tìm hiểu các cách đăng nhập Zalo khác nhau cả trên phiên bản di động và phiên bản web. Với những người chưa có điều kiện tiếp xúc với Zalo có thể tìm hiểu thêm cách đăng ký Zalo đã được chúng tôi giới thiệu từ trước đó.

Chúc các bạn thành công!

Choi Satellina Zero tren may tinh game tri tue dinh caoChơi Satellina Zero trên máy tính, game trí tuệ đỉnh caoChơi Satellina Zero trên máy tính bằng phần mềm giả lập android là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các game thủ không có smartphone hiện nay. Chỉ với phần mềm Bluestacks hay Droid4X .. là bạn dễ dàng trải nghiệm Satellina Zero trên hệ điều hành Windows với màn hình máy tính trên 14 inch.

Từ khóa liên quan: đăng nhập zalo trên pc, đăng nhập zalo trên máy tính, đăng nhập zalo bằng máy tính

Bài viết khác

Học Viện Bá Vương là tựa game mobile vừa mới được phát hành, mang đặc trưng của tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc, tuy nhiên khác với các game khác trong trang phục cổ trang thì Học Viện Bá Vương lại có bối cảnh hiện đại. Cùng hotrotinhoc.com chơi và trải nghiệm Học Viện Bá Vương trên máy tính

Zalo đã cung cấp khá nhiều các cách đăng nhập Zalo khác nhau để người dùng có thể tiện vào Zalo tren máy tính. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn tất cả cách thức đăng nhập vào ứng dụng mạng xã hội Zalo để bạn có thể tiện tán ngẫu với bạn bè và người thân ở khắp mọi nơi.