Top 5 ứng dụng diệt virus Android tốt nhất

Việc sở hữu phần mềm diệt virus trả phí với nhiều tính năng cao cấp đem tới cho bạn nhiều lợi thế hơn so với các ứng dụng miễn phí khác. Danh sách 5 ứng dụng diệt virus Android có phí trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng như mong muốn.

Đây hầu hết là những phần mềm diệt virus trả phí được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Ưu điểm của những ứng dụng này là những tính năng cao cấp, khả năng tương thích với điện thoại tốt hơn so với các phiên bản miễn phí.

TỔNG HỢP 5 ỨNG DỤNG, PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TRẢ PHÍ TỐT NHẤT TRÊN ANDROID

1. Kaspersky Internet Security (miễn phí/9,99 USD/năm)
Tải về ứng dụng Kaspersky Internet Security for Android.
Ứng dụng Kaspersky Internet Security với bản trả phí 9,99 USD/năm và 14,95 USD/năm dành cho hai thiết bị sẽ đem tới cho bạn một công cụ chống lừa đảo, bảo vệ đám mây và chặn truy cập các dữ liệu riêng tư khi lướt web.
ung dung diet virus android tra phi
Bạn có thể tải về phần mềm miễn phí nhưng sẽ chỉ được sử dụng các tính năng cao cấp của bản trả phí trong vòng 30 ngày. Hết thời gian này, bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ để tiếp tục sử dụng các tính năng cao cấp. Phiên bản trả phí hỗ trợ tự động bảo vệ theo thời gian thực, kiểm tra ứng dụng và thiết bị, chặn website chứa mã độc, bảo vệ dữ liệu cá nhận, tránh khỏi sự dòm ngó của người khác trên điện thoại.

2. AVG AntiVirus PRO (11,25 USD – trả một lần)

Tải về AVG AntiVirus PRO for Android
AVG đã tách riêng phiên bản trả phí của ứng dụng diệt virus nổi tiếng. Với phiên bản trả phí này, bạn chỉ cần trả tiền duy nhất cho một lần tải để sử dụng.
ung dung diet virus android tra phi
AVG AntiVirus PRO có thể quét các ứng dụng, cài đặt, tập tin, phương tiện, cuộc gọi & SMS trong thời gian thực để tìm ứng dụng độc hại, virus, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể khóa & xóa sạch điện thoại để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, Duyệt web an toàn hơn, bảo vệ chống trộm, lọc và chặn các cuộc gọi, SMS giả phiền toái là một trong số rất nhiều các tính năng khác của ứng dụng.

3. Norton Security and Antivirus (miễn phí/29,99 USD/năm)
Tải về Norton Security and Antivirus for Android

Mặc dù là ứng dụng miễn phí tải về nhưng người dùng vẫn sẽ nhận được các tiện ích nâng cao sau khi sử dụng phiên bản trả phí của Norton Security and Antivirus. Hết 30 ngày sử dụng miễn phí, người dùng sẽ phải trả tiền dịch vụ nếu muốn dùng tiếp bản cao cấp. Giá dịch vụ từ 29,99 USD/năm.

ung dung diet virus android tra phi

Với bản trả phí, người dùng có thể khóa máy từ xa, chế độ Sneak Peak cho phép chụp ảnh đối tượng đang đánh cắp điện thoại của bạn. Ngoài ra, Norton Security and Antivirus còn có tính năng App Advisor, tự động kiểm tra các nguy cơ bảo mật, mức độ sử dụng pin cao và hành vi đáng ngờ,…

 

4. Avira Antivirus Security (miễn phí/6,99 USD/năm)

Tải về Avira Antivirus Security for Android
Đây là một ứng dụng chặn và xử lý virus tương đối mới và chỉ có rất ít người biết đến. Tuy nhiên, ứng dụng này đang dần lớn mạnh và chiếm được sự tin tưởng của nhiều người dùng.

ung dung diet virus android tra phi

Tính năng chính của Avira Antivirus Security bản trả phí là khả năng quét thiết bị, bao gồm thẻ SD, bảo vệ thời gian thực, Stagefright Advisor giúp kiểm tra các lỗ hổng bảo mật, chống mất trộm, tạo danh sách đen số liên lạc, quản trị thiết bị, quét và diệt virus.

Đặc biệt với phiên bản trả phí Avira Antivirus Security Pro, người dùng còn có thể duyệt web an toàn hơn, nhận cập nhật và hỗ trợ sớm từ phía đội ngũ của Avira. Bản trả phí sẽ được chuyển đổi từ bản miễn phí sau khi người dùng nâng cấp tài khoản.

5. ESET Mobile Security & Antivirus (miễn phí/9,99 USD/năm)

Tải về ESET Mobile Security & Antivirus for Android

Tự hào là ứng dụng có khả năng phát hiện virus đầy ấn tượng, lên tới 100% trong năm 2015, ESET Mobile Security & Antivirus thường xuyên được cập nhật cơ sở dữ liệu quét và diệt virus.

ung dung diet virus android tra phi

Người dùng có thể quét và bảo vệ thiết bị trong thời gian thực. Đặc biệt, phiên bản trả phí cung cấp cho bạn tính năng chống trộm hiệu quả, chặn cuộc gọi và SMS, cùng với đó là một số tính năng bảo mật tiên tiến khác.

Trên đây, Hotrotinhoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc 5 ứng dụng diệt virus Android trả phí tốt nhất tại thời điểm hiện tại, hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình ứng dụng tốt nhất để bảo mật dữ liệu cho thiết bị của mình. Nếu sử dụng thiết bị iOS, bạn đọc tham khảo top ứng dụng diệt virus iPhone tốt nhất để tải và cài đặt các ứng dụng diệt virus iPhone dành riêng cho thiết bị của mình.

Phan mem gia lap Android tot nhat choi game mobile tren may tinh LaptopPhần mềm giả lập Android tốt nhất, chơi game mobile trên máy tính, LaptopHiện nay, có rất nhiều các phần mềm giả lập Android giúp chúng ta có thể chơi game mobile trên máy tính một cách mượt mà như BlueStacks, Noxplayer ... . Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số phần mềm giả lập Android tốt nhất, chơi game mobile trên máy tính, Laptop tốt nhất. Mời các bạn theo dõi.

Từ khóa liên quan: diệt virus android, ứng dụng diệt virus android, app diệt virus android, diệt virus android mất phí, diệt virus android trả phí

Bài viết khác

Nếu sử dụng 5 phần mềm diệt virus hàng đầu này trên máy tính, bạn sẽ chẳng cần phải lo tới việc bị tấn công bởi virus và mã độc. Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn đọc danh sách top 5 phần mềm diệt virus trả phí hàng đầu cho máy tính hiện nay.

Avira Free Antivirus là một phần mềm diệt virus miễn phí nhưng rất mạnh mẽ và được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Cài Avira Free Antivirus sẽ giúp cho máy tính của bạn ngăn ngừa và diệt virus, trojan, malware, root-kits cũng như cải thiện tốc độ làm việc của máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách Cài Avira Free Antivirus, diệt virus, trojan một cách chi tiết. Mời các bạn theo dõi