Diệt virus iPhone, Top 5 ứng dụng diệt virus iPhone tốt nhất năm 2016

Mặc dù iOS trên iPhone, iPad là một hệ điều hành mang tính bảo mật khá cao nhưng điều đó không có nghĩa, người dùng không dễ bị dính virus. Đặc biệt trong bối cảnh tấn công mạng đang ngày càng tinh vi. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho iPhone 2016.

Nếu cho rằng, hệ điều hành Android dễ bị nhiễm virus hơn iOS thì bạn có thể đã nhầm. Tuy nhiên với các phần mềm “đặc trị” virus trên Android, người dùng Android giờ đây không còn phải lo. Còn đối với iOS, một nền tảng hệ điều hành đóng sẽ phải làm sao để chống lại sự xâm nhập của virus?

Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn danh sách tổng hợp top 5 phần mềm diệt virus iPhone tốt nhất năm 2016. Đây là những phần mềm được đánh giá khá mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện người dùng.

TOP 5 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS CHO IPHONE TỐT NHẤT NĂM 2016

1. Avast Secure Me

Avast là một thương hiệu phần mềm diệt virus phổ biến với sức mạnh xử lý virus khá tốt. Ứng dụng có tên Avast Secure Me do hãng này phát hành trên nền tảng iOS được đánh giá rất cao nhờ khả năng chống virus mọi lúc mọi nơi.

diet virus iphone

Avast Secure Me sẽ luôn canh chừng các hoạt động như nhắn tin, mua sắm, hoạt động giao dịch ngân hàng,…nhưng đặc biệt luôn bảo vệ các thông tin cá nhân của người dùng.

Nguy cơ bị lộ thông tin qua mạng Wi-Fi cũng là mối trăn trở của nhiều người dùng. Tuy nhiên, Avast Secure Me có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách luôn cảnh báo bạn mỗi khi đăng nhập vào một mạng không đảm bảo.

2. McAfee Mobile Security

Có một chiếc iPhone cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người muốn tiếp xúc để trải nghiệm. Nhưng vấn đề này cũng kéo theo một mối nguy khác đến từ chính người thân, bạn bè của người sở hữu iPhone. Chính vì lẽ đó, cần có một phần mềm giúp kiểm soát hoạt động của người khác trên chiếc iPhone của bạn.

phan mem diet virus cho iphone

McAfee Mobile Security là một phần mềm như vậy. Với phần mềm này, bạn có thể tạo một lá chắn bảo vệ các tệp tin bí mật. Ngay cả khi ai đó đang cố gắng truy cập vào các tệp tin này, McAfee Mobile Security sẽ báo cáo cho bạn biết. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên iPhone. Tính năng Secure Snap cho phép lưu trữ tất cả hình ảnh vào một kho dữ liệu bí mật.

3. Norton Mobile Security

Đây là một phần mềm khá uy tín nhờ khả năng bảo vệ iPhone và iPad mạnh mẽ. Norton Mobile Security luôn đảm bảo sao lưu dữ liệu cho bạn thường xuyên. Một tính năng khá thú vị là phần mềm có thể hỗ trợ bạn tìm lại iPhone bị mất. Hệ thống sẽ tự động lưu trữ vị trí iPhone lần cuối trước khi máy tắt nguồn, đồng thời phát tín hiệu báo động tới iPhone nhanh chóng sau khi kích hoạt chế độ mất iPhone.

 

4. Avira Mobile Security

Avira Mobile Security là một công cụ lý tưởng để diệt virus trên iPhone trong năm 2016. Phần mềm này có thể giúp giữ bí mật email để đảm bảo quyền riêng tư cho mỗi cá nhân. Trong bảng điều khiển của phần mềm, bạn có thể điều khiển khá nhiều chức năng của iPhone. Thậm chí với sự trợ giúp của Avira Mobile Security, bạn có thể kết nối tới 5 thiết bị khác nhau, hoặc tra cứu vị trí thiết bị đã đánh mất hoặc bị trộm.

ung dung diet virus cho iphone

Phần mềm cũng tạo một cộng đồng mở, nơi người dùng có thể cung cấp các câu hỏi và nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng.

5. F-Secure Safe

Đa số thời gian chúng ta dành cho iPhone hầu như để sử dụng Internet. Điều này dễ là mối nguy cho chiếc iPhone của bạn do môi trường Internet luôn đầy rẫy những cạm bẫy rình rập.

F-Secure Safe là một phần mềm sẽ giúp chiếc iPhone của bạn an toàn hơn khi tham gia vào mạng Internet. Đặc biệt, phần mềm này cũng có tính năng kiểm soát nội dung dành cho trẻ em. Nếu nội dung tiếp cận không phù hợp, các bậc phụ huynh có thể nhận thông báo từ phần mềm dễ dàng. Với những tính năng như vậy, F-Secure Safe dễ dàng chinh phục nhiều người dùng iPhone như là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay.

diet virus tren iphone

Danh sách tổng hợp trên đây sẽ cung cấp cho bạn top 5 phần mềm diệt virus iPhone tốt nhất năm 2016. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về top 5 ứng dụng diệt virus Android nếu sử dụng các dòng điện thoại của Android

Đối với danh sách top 5 ứng dụng diệt virus miễn phí, bạn có thể sử dụng 5 phần mềm diệt virus miễn phí ấn tượng nhất trên iPhone. Trong khi đó, với top 5 ứng dụng diệt virus mất phí, bạn sẽ được sử dụng các tính năng bảo mật tiên tiến hơn và an toàn hơn.

Top 5 phan mem diet virus tra phi tren may tinh 2016Top 5 phần mềm diệt virus trả phí trên máy tính 2016Nếu sử dụng 5 phần mềm diệt virus hàng đầu này trên máy tính, bạn sẽ chẳng cần phải lo tới việc bị tấn công bởi virus và mã độc. Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn đọc danh sách top 5 phần mềm diệt virus trả phí hàng đầu cho máy tính hiện nay.

Từ khóa liên quan: diệt virus iphone, diệt virus cho iphone, phần mềm diệt virus iPhone, top phần mềm diệt virus iphone tốt nhất, tổng hợp phần mềm diệt virus iPhone

Bài viết khác

Tổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính như Avast Free Antivirus, Avira Free Antivirus, BKAV sẽ là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho thiết bị của bạn nếu muốn bảo vệ dữ liệu trước mã độc, virus trên mạng internet hiện nay. Cùng xem những ưu điểm của từng phần mềm diệt virus trong nội dung dưới đây

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus nổi tiếng và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Avast Free Antivirus được thiết kế với công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng cùng với rất nhiều những tính năng hữu ích khác đáp ứng được nhu cầu công việc tốt nhất.