Đổi hình nền máy tính win 7

Win 7 là một trong những phiên bản Windows phổ biến nhất hiện nay. Đồng nghĩa với đó, số lượng người dùng của phiên bản hệ điều hành này khá đông. Một trong những nhu cầu phổ biến của người dùng hiện nay là thay đổi hình nền máy tính và với Windows 7 thì điều này càng nhiều hơn bao giờ hết.

Đổi hình nền máy tính win 7 giúp bạn có thể tạo được điểm nhấn riêng khi sử dụng máy tính, đặc biệt hình nền phù hợp với cách nhìn của bạn sẽ tạo ra một không gian làm việc thực sự thoải mái và năng suất hơn mỗi khi sử dụng máy tính.

Nếu chưa biết cách đổi hình nền máy tính win 7, bạn có thể tham khảo bài viết này của hotrotinhoc.com.

HƯỚNG DẪN ĐỔI HÌNH NỀN MÁY TÍNH WIN 7

*Cách 1: Sử dụng tính năng có sẵn của Windows

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là chỉ đổi hình nền máy tính được cho duy nhất một hình ảnh.

Bước 1: Di chuột chọn một hình bất kỳ muốn dùng làm ảnh ảnh nền desktop.

doi hinh nen may tinh win 7

Bước 2: Nhấn chuột phải và chọn tùy chỉnh Set as desktop background để thiết lập hình đó trở thành hình nền desktop.

cach doi hinh nen may tinh win 7

Cách 2: Sử dụng công cụ cài đặt của Windows

Bước 1:Nhấn chuột phải lên một vùng trống bất kỳ trên màn hình desktop và chọn Personalize.

huong dan doi hinh nen may tinh win 7

Bước 2: Chọn Desktop Background. Tại đây, bạn có thể chọn các hình nền có sẵn trong máy tại mục Picture location. Gần như ở đây sẽ có tất cả hình ảnh trong máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hình ảnh cụ thể hơn, bạn có thể nhấn chọn Browse và tìm đến vị trí lưu ảnh.

cach doi hinh nen may tinh tren win 7

cach doi hinh nen may tinh cho win 7

Bước 3: Bạn có thể chọn riêng từng ảnh hoặc nhấn Select all để chọn toàn bộ ảnh là ảnh nền cho máy. Microsoft cũng cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi ảnh trong danh sách đã chọn. Thời gian chuyển đổi dao động từ 10 giây cho tới 1 ngày.

doi hinh nen may tinh cho win 7

Ngoài ra, bạn còn thay đổi được vị trí, kích thước ảnh tại mục Picture position.

Khá đơn giản phải không ạ. Như vậy, bạn đã có thể thay đổi hình nền máy tính Win 7 thành công. Thay đổi hình nền máy tính Win 7 chỉ là một phần nhỏ trong tổng hợp những cách đổi hình nền máy tính.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cách đổi hình nên máy tính win xp, win 8 hoặc win 10. Đổi hình nền máy tính Win 7 khá nhanh thông qua chỉ một vài thao tác. Bạn có thể tùy ý lựa chọn phương pháp nào sao cho phù hợp và tiện dụng nhất để đổi hình nền máy tính.

Chúc các bạn thành công!

doi hinh nen may tinh thay anh nen man hinh desktop tren WindowsĐổi hình nền máy tính, thay ảnh nền màn hình desktop trên WindowsBài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thức thay đổi hình nền máy tính trên các phiên bản Windows nhằm tạo cho mình một màn hình máy tính thực sự thu hút trước mọi người.

Từ khóa liên quan: cách đổi hình nền máy tính win 7, cách đổi hình nền máy tính trên win 7, hướng dẫn đổi hình nền máy tính win 7, đổi hình nền máy tính cho win 7

Bài viết khác

Mỗi một máy tính đều có một cấu hình nhất định. Việc kiểm tra cấu hình máy tính có nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Khi biết được các thông số của máy tính, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, nâng cấp cho nhiều mục đích khác nhau.

Mặc dù là một phiên bản hệ điều hành đã lâu đời nhưng Win XP vẫn được nhiều người dùng sử dụng. Đây là một phiên bản lâu đời, chính vì thế nhiều thao tác có thể sẽ phức tạp đối với những người quen dùng các phiên bản Windows mới.