Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính

Đã có nhiều trường hợp bị mất tài khoản mạng xã hội Facebook do chủ quan không thường xuyên thay đổi mật khẩu dẫn tới nguy cơ tin tặc tấn công tài khoản. Trong trường hợp này, bạn cần thay đổi mật khẩu Facebook để tránh những nguy hiểm cho tài khoản cá nhân.

Thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên là một việc làm rất quan trọng với người dùng Facebook. Việc đổi mật khẩu Facebook sẽ giúp tăng cao tính bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn, tránh được việc tài khoản Facebook của bạn bị đánh cắp thông tin. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn các thay đổi mật khẩu facebook dễ dàng trên máy tính qua bài viết hướng dẫn dưới đây. Mời các bạn theo dõi

Tải về Facebook trên di động:

- Tải Facebook

Cách đổi mật khẩu trên Facebook khá đơn giản và có thể thực hiện dựa theo những chỉ dẫn dưới đây.

CÁCH THAY ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook.

doi mat khau facebook

Thay đổi mật khẩu Facebook

Bước 2: Truy cập vào biểu tượng dấu tam giác ngược để mở thanh tùy chọn, trong đó nhấn chọn Settings (Cài đặt).

cach doi mat khau facebook

Đổi mật khẩu Facebook trên máy tính

Bước 3: Trong mục General (Chung) của Settings (Cài đặt), nhấn chọn Edit (Chỉnh sửa) phía bên phải mục con Password.

Bước 4: Nhập thông tin vào các ô Current (mật khẩu hiện tại), New (mật khẩu mới) và Re-Type new (Nhập lại mật khẩu mới).

huong dan doi mat khau facebook

Đổi mật khẩu Facebook bằng điện thoại

Bước 5: Nhấn SaveChanges (Lưu thay đổi) để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Facebook trên máy tính.

 

Đổi mật khẩu Facebook là cách để bạn bảo vệ chính những dữ liệu cá nhân quý giá trên mạng xã hội. Tuy nhiên bản thân người dùng cũng cần có ý thức tự bảo vệ những dữ liệu đó, hạn chế tối đa việc sử dụng các dịch vụ, quảng cáo không tin cậy.

Ngoài hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook, Hotrotinhoc.com cũng giới thiệu tới bạn một số bài viết khác chỉ dẫn cách đổi mật khẩu Gmail, Skype hoặc Teamviewer. Đây đều là những phần mềm được người dùng sử dụng khá nhiều.

Do đó, học cách đổi mật khẩu Gmail, Skype hay Teamviewer là cách hữu hiệu để bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm một cách an toàn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Lấy lại mật khẩu Facebook mà Hotrotinhoc.com đã giới thiệu trước đó, phòng cho trường hợp bạn bị quên hoặc đánh mất mật khẩu tài khoản Facebook của mình.

Chúc các bạn thành công!

Cach doi mat khau password Instagram tren may tinh dien thoaiCách đổi mật khẩu, password Instagram trên máy tính, điện thoạiCách đổi mật khẩu Instagram giúp bạn người dùng bảo mật tài khoản mạng xã hội Instagram hơn khi ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp đánh cắp tài khoản xảy ra. Nếu chưa biết cách thực hiện, Hotrotinhoc.com xin hướng dẫn cách đổi mật khẩu Instagram dễ dàng trên cả máy tính và điện thoại.

Từ khóa liên quan: Đổi mật khẩu Facebook, thay pass facebook, cách đổi mật khẩu facebook, hướng dẫn đổi mật khẩu facebook, đổi mật khẩu facebook trên máy tính

Bài viết khác

Thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook giúp bạn khôi phục lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình khi bị quên sau một thời gian dài sử dụng. Có nhiều cách để lấy lại pass facebook, nếu chưa biết cách nào, bạn tham khảo hướng dẫn trong bài của Hotrotinhoc.com nhé.

Nhiều ngưởi sử dụng mạng WiFi lần đầu cảm thấy bỡ ngỡ khi không biết cách đổi mật khẩu modem phát WiFi cho nhà mình như thế nào. Hotrotinhoc.com xin chỉ dẫn bạn cách thức đổi mật khẩu WiFi modem TotoLink, TP Link dành cho mạng Viettel đơn giản nhất.