Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC

Việc đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android chưa bao giờ đơn giản hơn với những thao tác cơ bản được hướng dẫn trong bài viết này của Hotrotinhoc.com.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android và đang loay hoay không biết cách đổi mật khẩu tài khoản trên ứng dụng Facebook, hãy tham khảo bài viết cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android dưới đây của Hotrotinhoc.com.

 

HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

- Tải Facebook cho điện thoại: Tải Facebook

Bước 1: Từ giao diện của ứng dụng Facebook trên Android, bạn truy cập vào thanh menu có biểu tượng ba dấu ngang để mở các cài đặt Tài khoản và ứng dụng.

-> Kéo xuống và chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản)

Thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android

Bước 2: Nhấn chọn General (Chung) -> chọn Password (Mật khẩu).

Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 3: Thực hiện theo chỉ dẫn bằng cách nhập mật khẩu hiện tại vào ô đầu tiên và hai ô còn lại dùng để nhập mật khẩu mới.

Nhấn Change the password (Đổi mật khẩu) ở dưới để hoàn tất đổi mật khẩu trên các thiết bị Android.

Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại OPPO

Lưu ý, mật khẩu ở hai ô dưới cần nhập khớp nhau để tránh hiện tượng báo lỗi từ Facebook.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách đổi mật khẩu trên iPhone, iPad hoặc Windows Phone mà chúng tôi đã trao đổi để tìm được ra cách đổi mật khẩu Facebook tốt nhất nhé.

Ngoài ra, Facebook hỗ trợ nhiều cách đăng nhập khác nhau cho người dùng tiện lợi trong việc đăng nhập và bảo mật tài khoản của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết để biết thêm về cách đăng nhập Facebook mà Hotrotinhoc.com đã giới thiệu như đăng nhập Facebook bằng số điện thoại, đăng nhập Facebook , Login Facebook trò truyện trực tuyến.

Chúc các bạn thành công!

Cach doi mat khau wifi thay pass wifi FPT tenda VNPT ViettelCách đổi mật khẩu wifi, thay pass wifi FPT, tenda, VNPT, ViettelThực hiện việc đổi mật khẩu wifi thường xuyên giúp bạn tránh được nguy cơ bị “xài chùa”. Đây là việc cần thiết phải làm đều đặn nhưng vướng nỗi không phải người dùng nào cũng biết và quan tâm tới việc đổi wifi.

Từ khóa liên quan: đổi mật khẩu facebook trên điện thoại, đổi password trên điện thoại, đổi mật khẩu facebook trên điện thoại samsung, đổi mật khẩu facebook trên điện thoại oppo

Bài viết khác

Vì lý do nào đó, bạn quên mất mật khẩu Skype. Bạn lo lắng vì có thể không còn được trò chuyện với bạn bè. Tuy nhiên đừng lo lắng về vấn đề này bởi bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại.

Trước nguy cơ an ninh mạng đang ngày càng hiển hiện, người dùng Gmail cần trang bị cho mình kỹ năng ứng phó trước những mối nguy do tin tặc tấn công, một trong số kỹ năng đó là liên tục đổi mật khẩu Gmail. Vậy làm cách nào để thay đổi mật khẩu Gmail, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.