Đổi mật khẩu TeamViewer, hướng dẫn đổi pass truy cập TeamViewer

Nếu mật khẩu đăng nhập điều khiển từ xa trên TeamViewer vì một lý do nào đó khiến máy tính khác không thể kết nối được hoặc bị một người nào đó đánh cắp, bạn cần thay đổi mật khẩu teamviewer ngay để tránh ảnh hưởng tới máy tính.

TeamViewer sẽ tạo ra một địa chỉ ID và mật khẩu (password) nhất định khi kết nối. Địa chỉ ID là cố định nhưng mật khẩu có thể hoàn toàn thay đổi dễ dàng. Do đó, bạn có thể đổi mật khẩu Teamviewer theo ý muốn. Việc đổi mật khẩu Teamviewer sẽ giúp bạn nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Teamviewer của mình nhằm tránh được việc bị đánh mất tài khoản vào tay người khác, gây nên những mất mát không đáng có. Hotrotinhoc.com sẽ hướng dẫn bạn thay đổi mật khẩu TeamViewer dễ dàng.

Để đổi mật khẩu TeamViewer, bạn sẽ cần tải về và cài đặt phiên bản TeamViewer mới nhất.

HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU TRUY CẬP TRÊN TEAMVIEWER

Cách 1: Sử dụng công cụ tự động thay đổi mật khẩu

Bước 1: Mở ứng dụng TeamViewer. Tại giao diện chính của TeamViewer, bạn nhấn chọn biểu tượng quay tròn hình mũi tên xuất hiện tại ô Password (mật khẩu).

doi mat khau teamviewer

Đổi mật khẩu Teamviewer

Mật khẩu trước khi thay đổi

Bước 2: Một menu tùy chọn xuất hiện. Nhấn chọn Create new random password.

- Create new random password: Tạo mật khẩu ngẫu nhiên mới

- Copy random password to clipboard: sao chép mật khẩu ngẫu nhiên vào Clipboard.

- Set personal password: Tạo mật khẩu cá nhân (tại mục này bạn sẽ có thể đổi được độ dài mật khẩu theo ý muốn).

cach doi mat khau teamviewer

Đổi mật khẩu Teamviewer trên máy tính

Bước 3: Mật khẩu Teamviewer đã thay đổi

huong dan doi mat khau teamviewer

Thay đổi password Teamviewer

Mật khẩu sau khi đã thay đổi

Cách 2: Khởi động lại ứng dụng

Cách nhanh nhất để đổi mật khẩu Teamviewer mới đó là đóng ứng dụng TeamViewer và khởi động lại. Lúc này ứng dụng sẽ tự động reset lại mật khẩu mới.

Nếu bạn quan tâm tới cách cài TeamViewer, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cài TeamViewer 11 đã được hotrotinhoc.com giới thiệu trước đó.

Ngoài việc cài teamviewer, bạn còn có thể tìm hiểu cách dùng teamviewer, hoặc sửa lỗi giới hạn kết nối teamviewer nếu Teamviewer của bạn bị tình trạng mất kết nối 5 phút một lần.

Tất nhiên khi đã cài thành công, chỉ dẫn về cách dùng teamviewer hay sửa lỗi giới hạn kết nối teamviewer đều rất thiết thực đối với người dùng.

Bạn đang sử dụng Modem wifi của các nhà mạng, nếu muốn thay đổi mật khẩu Wifi đó thì bạn cần biết tài khoản đăng nhập vào, chi tiết cách đổi mật khẩu wifi bạn có thể xem thêm tại đây. Trong quá trình đổi mật khẩu wifi, bạn cũng có thể tìm cách ngăn chặn người dùng mạng của mình không thể truy cập Facebook, chặn không cho bắt wifi nhà mình, trường hợp các bạn vào facebook ở những nơi công cộng thì bạn nên đổi mật khẩu Facebook của mình để cho an toàn thông tin nhé.

Hy vọng các bạn có thể đổi mật khẩu TeamViewer thành công với hướng dẫn trên đây của Hotrotinhoc.com.

doi pass wifi tenda doi mat khau wi Fi modem tendaĐổi pass wifi tenda, đổi mật khẩu wi-Fi modem tendaBộ phát Wi-Fi Tenda (router) được nhiều người biết đến bởi tính phổ thông và tiện dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách dùng và thiết lập của bộ phát này, đặc biệt là cách thay đổi mật khẩu wifi Tenda để bảo mật mạng Wi-Fi tại gia hoặc tại công ty.

Từ khóa liên quan: đổi mật khẩu teamviewer, thay pass teamviewer, cách đổi mật khẩu teamviewer, đổi mật khẩu phần mềm teamviewer, đổi mật khẩu teamviewer như thế nào

Bài viết khác

Đối với những người sử dụng modem wifi của nhà sản xuất Huawei hẳn đã từng bỡ ngỡ khi muốn thiết lập cấu hình mạng, đặc biệt là thao tác đổi mật khẩu wifi huawei. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều này, bởi bạn có thể thay đổi mật khẩu dễ dàng thông qua thủ thuật được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.

Nhiều ngưởi sử dụng mạng WiFi lần đầu cảm thấy bỡ ngỡ khi không biết cách đổi mật khẩu modem phát WiFi cho nhà mình như thế nào. Hotrotinhoc.com xin chỉ dẫn bạn cách thức đổi mật khẩu WiFi modem TotoLink, TP Link dành cho mạng Viettel đơn giản nhất.