Đổi mật khẩu wifi FPT, thay pass wifi FPT Gpon

Việc đổi mật khẩu wifi modem Gpon của mạng FPT sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ tốt hơn mạng wifi của mình, đồng thời giúp tránh trường hợp xài chùa wifi tràn lan như hiện nay.

Thao tác đổi mật khẩu modem có thể là một vấn đề lớn đối với ai lần đầu sử dụng thiết bị kết nối Internet thông qua mạng wifi. Modem wifi FPT GPon là một bộ thiết bị đặc biệt như vậy. Để có thể đổi pass wifi fpt gpon, bạn phải thực hiện qua khá nhiều bước. Về cơ bản, những bước này cũng giống với cách đổi mật khẩu wifi. Sau đây, Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách đổi mật khẩu wifi fpt gpon đơn giản nhất.

ĐỔI MẬT KHẨU MODEM WI-FI FPT GPON

Bước 1: Trước hết bạn cần kết nối cáp Internet từ nhà cung cấp dịch vụ tới modem nhà bạn. Sau đó sử dụng dây mạng kết nối tới máy tính cá nhân.

doi mat khau wifi fpt

Bước 2:Truy cập địa chỉ trang quản lý modem: 192.168.1.1

Tên tài khoản (User name): admin

Mật khẩu (password): admin

Bước 3: Tại trang quản lý mật khẩu, bạn chọn thẻ Network -> Wi-Fi

- SSIS Name: Mục đặt tên cho wifi

- WPA Key: Mục đặt mật khẩu cho wifi

doi pass wifi fpt

Bước 4: Nhấn Save để hoàn tất thay đổi tên và mật khẩu mạng wifi

Lưu ý, quá trình đổi mật khẩu modem wifi FPT Gpon có thể khiến kết nối Internet bị mất trong giây lát, tuy nhiên tình trạng này sẽ sớm biến mất sau khi kết nối được khởi động lại.

Như vậy, hotrotinhoc.com đã giới thiệu tới bạn cách thay đổi mật khẩu wifi trên modem Gpon FPT dễ dàng.

Nếu bạn muốn biết cách đổi pass wifi của modem Viettel và VNPT, bạn có thể tra cứu thêm cách đổi pass wifi Viettel, đổi pass Wi-Fi Totolink. Với các modem khác của FPT như Yes Telecom hay của VNPT là Tenda, bạn có thể tìm hiểu thêm trong các bài như đổi pass wifi yes telecom và đổi pass wifi tenda.

Cach doi mat khau wifi Huawei thay pass wifi modem HuaweiCách đổi mật khẩu wifi Huawei, thay pass wifi modem HuaweiĐối với những người sử dụng modem wifi của nhà sản xuất Huawei hẳn đã từng bỡ ngỡ khi muốn thiết lập cấu hình mạng, đặc biệt là thao tác đổi mật khẩu wifi huawei. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều này, bởi bạn có thể thay đổi mật khẩu dễ dàng thông qua thủ thuật được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.

Từ khóa liên quan: đổi mật khẩu wifi fpt, đổi mật khẩu wifi fpt gpon, cách đổi mật khẩu wifi fpt, cách đổi pass wifi fpt, đổi pass modem wifi fpt

Bài viết khác

Bên cạnh dòng modem Huawei, VNPT đồng thời cũng sử dụng thêm modem iGate. Do đó, Hotrotinhoc.com xin giới thiệu thêm tới bạn cách đổi mật khẩu wifi cho dòng modem này.

Những ai đang sử dụng mạng VNPT hẳn sẽ cần sử dụng tới thủ thuật đổi mật khẩu wifi trong modem Yes Telecom được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.