Cách đổi mật khẩu wifi Huawei, thay pass wifi modem Huawei

Đối với những người sử dụng modem wifi của nhà sản xuất Huawei hẳn đã từng bỡ ngỡ khi muốn thiết lập cấu hình mạng, đặc biệt là thao tác đổi mật khẩu wifi huawei. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều này, bởi bạn có thể thay đổi mật khẩu dễ dàng thông qua thủ thuật được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.

Modem của Huawei có cách thiết lập và thay đổi mật khẩu có phần khác biệt hơn so với các modem như DLink hay Tenda. Hiện tại nhà mạng VNPT đang là đơn vị cung cấp loại modem này cho các khách hàng. Tìm hiểu thêm cách đổi mật khẩu wifi nếu như bạn đang dùng nhiều loại modem khác nhau. Nếu muốn đổi mật khẩu wifi Huawei, hãy tham khảo chỉ dẫn dưới đây.

ĐỔI MẬT KHẨU WIFI MODEM HUAWEI HG8045A CHUẨN GPON.

Bước 1: Tìm kiếm thông tin đăng nhập vào trang quản lý của modem thông qua dòng thông tin được in ở mặt sau của modem.

doi pass wifi huawei

Thông tin này bao gồm địa chỉ IP truy cập, SSID và mã đăng nhập mạng Wi-Fi (WLAN Key).

Bước 2: Đăng nhập theo địa chỉ IP lấy được từ mặt sau của modem.

Ví dụ trong modem trên ghi là: 192.168.100.1

doi mat khau wifi huawei

Tài khoản người dùng (User name): root

Mật khẩu: admin

Bước 3:  Giao diện quản lý trang xuất hiện. Bạn chuyển sang tab WLAN.Tại đây, bạn sẽ có các tùy chọn để thay đổi tên mạng Wi-Fi, mật khẩu.

cach doi pass wifi huawei

SSID Name: Tên Wi-Fi

WPA PreSharedKey: Mật khẩu

Bước 4: Nhấn Apply để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu

Trên đây là hướng dẫn đổi pass wifi Huawei của nhà mạng VNPT. Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đổi mật khẩu modem đồng thời tránh hiện tượng “xài chùa” của một số cá nhân bên ngoài.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bao gồm các loại modem khác như đổi mât khẩu wifi Tenda, Yes Telecom hay Dlink, trong đó modem Tenda được nhiều người sử dụng hiện nay.

doi mat khau wifi Viettel thay pass wifi Viettel Totolink Gpon cap quangĐổi mật khẩu wifi Viettel, thay pass wifi Viettel, Totolink, Gpon, cáp quangNhiều ngưởi sử dụng mạng WiFi lần đầu cảm thấy bỡ ngỡ khi không biết cách đổi mật khẩu modem phát WiFi cho nhà mình như thế nào. Hotrotinhoc.com xin chỉ dẫn bạn cách thức đổi mật khẩu WiFi modem TotoLink, TP Link dành cho mạng Viettel đơn giản nhất.

Từ khóa liên quan: đổi mật khẩu wifi huawei, đổi pass wifi huawei, cách đổi pass wifi modem huawei, đổi mật khẩu modem huawei

Bài viết khác

Nếu đang tìm cách đổi mật khẩu wifi cho mạng VNPT, bạn hãy thử hướng dẫn trong bài viết này để có được một mật khẩu ưng ý cho modem nhà bạn hoặc công ty bạn.

Những ai đang sử dụng mạng VNPT hẳn sẽ cần sử dụng tới thủ thuật đổi mật khẩu wifi trong modem Yes Telecom được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.