Đổi pass wifi tenda, đổi mật khẩu wi-Fi modem tenda

Bộ phát Wi-Fi Tenda (router) được nhiều người biết đến bởi tính phổ thông và tiện dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách dùng và thiết lập của bộ phát này, đặc biệt là cách thay đổi mật khẩu wifi Tenda để bảo mật mạng Wi-Fi tại gia hoặc tại công ty.

Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách đổi mật khẩu wifi Tenda một cách dễ dàng.

Hiện tại, tùy theo nhu cầu sử dụng của nhiều người, Tenda có chia ra khá nhiều dòng như tenda Tenda w311r, w316r, w308, w303r, w268r và w302r. Với mỗi dòng sẽ có cách tần số phát Wi-Fi và độ phủ sóng khác nhau. Tuy nhiên, tưu chung lại, cách thay đổi mật khẩu wifi tenda không có sự khác biệt nhiều so với cách đổi mật khẩu wifi thông thường

HƯỚNG DẪN ĐỔI PASS WI-Fi TENDA

Bước 1: Bạn đăng nhập vào một trong hai địa chỉ dưới đây để truy cập vào trang quản lý mạng Wi-Fi.

192.168.0.1

192.168.1.1

Bước 2:Nhập Username (tên tài khoản) và Password (mật khẩu) để đăng nhập vào trang quản lý.

doi pass wifi tenda

Tên tài khoản và mật khẩu thông thường sẽ là admin.

Bước 3: Tại trang quản lý Wi-Fi, bạn di chuyển đến thẻ Wireless -> Wireless Security và tiến hành thiết lập các thông số mạng, trong đó có mật khẩu Wi-Fi.

- Security Mode: chế độ bảo mật mạng Wi-Fi. Bạn có thể chọn nhiều chế độ khác nhau, nhưng đa phần nên chọn Mixed WPA/WPA2/

- PSK WPA Algorithms: bạn hãy chọn TKIP&AES

- Security Key: Nhập mật khẩu cho mạng Wi-Fi

- WPS Settings: Cài đặt phương thức kết nối máy tính với một mạng không dây thông qua nhập mã PIN mà không cần nhớ mật khẩu của mạng đó.

Lưu ý: Để thiết lập khóa bảo mật, bạn hãy tắt tính năng WPS tại mục WPS Settings bằng cách chọn mục Disable.

doi mat khau wifi tenda

Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất quy trình đổi mật khẩu wifi cho bộ phát wifiTenda.

Chúc các bạn thành công!

doi mat khau wifi FPT thay pass wifi FPT GponĐổi mật khẩu wifi FPT, thay pass wifi FPT GponViệc đổi mật khẩu wifi modem Gpon của mạng FPT sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ tốt hơn mạng wifi của mình, đồng thời giúp tránh trường hợp xài chùa wifi tràn lan như hiện nay.

Từ khóa liên quan: đổi pass wifi tenda, đổi pass modem tenda, cách đổi pass wifi tenda, đổi mật khẩu wifi tenda

Bài viết khác

Nhiều ngưởi sử dụng mạng WiFi lần đầu cảm thấy bỡ ngỡ khi không biết cách đổi mật khẩu modem phát WiFi cho nhà mình như thế nào. Hotrotinhoc.com xin chỉ dẫn bạn cách thức đổi mật khẩu WiFi modem TotoLink, TP Link dành cho mạng Viettel đơn giản nhất.

Những ai đang sử dụng mạng VNPT hẳn sẽ cần sử dụng tới thủ thuật đổi mật khẩu wifi trong modem Yes Telecom được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.