Đổi mật khẩu WiFi Totolink, cách đổi pass wifi mạng Viettel

Đổi mật khẩu trên modem Totolink Viettel sẽ giúp bạn tránh sự nhòm ngó của những kẻ thích xài mạng chùa. Hãy thử theo hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Totolink trong bài viết này.

Nhìn chung, cách đổi mật khẩu wifi Totolink trên modem Viettel không có nhiều khác biệt so với cách đổi mật khẩu trên các modem hoặc router khác. Tuy nhiên để nắm được cách đổi pass wifi Totolink cụ thể, bạn cần thực hiện theo các chỉ dẫn dưới đây.

Bên cạnh đó, để nắm được tổng thể cách đổi mật khẩu cho nhiều loại modem, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết đổi mật khẩu wifi để có thể thay pass wifi của nhiều modem hơn

HƯỚNG DẪN ĐỔI MẬT KHẨU MODEM WIFI TOTOLINK

Bước 1: Truy cập trình điều khiển modem Wi-Fi thông qua địa chỉ: 192.168.1.1

doi pass wifi totolink

Nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập Wi-Fi. Thông thường tài khoản và mật khẩu sẽ trùng nhau.

Tài khoản (username): admin

Mật khẩu (password): admin

doi mat khau wifi totolink

Bước 2: Trang quản lý modem Totolink sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn chọn mục Wireless -> Security Settings -> Pre-Shared Key. Nhấn Apply Changes để hoàn tất..

thay doi pass wifi totolink

Đây là tùy chọn cho phép bạn có thể đổi mật khẩu theo ý muốn.

thay doi mat khau wifi totolink

Như vậy chỉ với hai bước cơ bản như vậy, bạn đã có thể đổi thành công mật khẩu modem Totolink.

Lưu ý sau khi đổi, modem có thể chuyển trạng thái mạng sang chấm than để thiết lập lại mật khẩu mới. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì tình trạng này có thể chấm dứt sau đó nhanh chóng.

Trong trường hợp dùng nhiều loại modem khác nhau, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đổi mật khẩu wifi của nhiều nhà mạng như VNPT hay FPT theo chỉ dẫn của hotrotinhoc.com. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đổi mật khẩu wifi đã được hotrotinhoc.com hướng dẫn trước đó.

Chúc các bạn thành công!

doi pass wifi iGate doi mat khau wifi iGate de dangĐổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate dễ dàngBên cạnh dòng modem Huawei, VNPT đồng thời cũng sử dụng thêm modem iGate. Do đó, Hotrotinhoc.com xin giới thiệu thêm tới bạn cách đổi mật khẩu wifi cho dòng modem này.

Từ khóa liên quan: đổi mật khẩu wifi totolink, đổi pass wifi totolink, đổi mật khẩu wifi totolink viettel, đổi mật khẩu wifi totolink vnpt, đổi mật khẩu wifi totolink n151rt, cách đổi mật khẩu wifi totolink f1

Bài viết khác

Việc đổi mật khẩu wifi modem Gpon của mạng FPT sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ tốt hơn mạng wifi của mình, đồng thời giúp tránh trường hợp xài chùa wifi tràn lan như hiện nay.

Những ai đang sử dụng mạng VNPT hẳn sẽ cần sử dụng tới thủ thuật đổi mật khẩu wifi trong modem Yes Telecom được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.