Đổi mật khẩu wifi VNPT, thay pass wifi vnpt igate, zte, tp link

Nếu đang tìm cách đổi mật khẩu wifi cho mạng VNPT, bạn hãy thử hướng dẫn trong bài viết này để có được một mật khẩu ưng ý cho modem nhà bạn hoặc công ty bạn.

Đổi pass wifi VNPT không khó như bạn nghĩ. Điều quan trọng hơn cả là bạn cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn đổi mật khẩu wifi vnpt trong bài viết này. Nếu muốn tìm hiểu thêm cách đổi mật khẩu wifi cho nhiều modem khác, bạn có thể tham khảo thêm cách đổi mật khẩu wifi đã được Hotrotinhoc.com hướng dẫn.

HƯỚNG DẪN ĐỔI PASS WIFI VNPT

Bước 1: Trướt hết, bạn cần kết nối dây cáp từ nhà cung ứng dịch vụ Internet vào trong modem. Sau đó truy cập vào một trình duyệt bất kỳ và nhập địa chỉ IP 192.168.1.1 để mở trang đăng nhập quản lý modem.

doi pass wifi vnpt

Tất nhiên địa chỉ IP này cũng có thể thay đổi dựa theo cách đặt của mỗi modem. Thông thường địa chỉ IP này sẽ được in ở mặt sau của mỗi modem.

Bước 2: Đăng nhập trang quản lý với nội dung như sau:

- Tên người dùng (User name): admin

- Mật khẩu (Password): admin

doi mat khau wifi vnpt

Bước 3: Trang quản lý modem xuất hiện, bạn hãy truy cập theo trình tự sau:

Chọn thẻ Wireless -> WirelessSettings -> WirelessNetworkName.

cach doi pass wifi vnpt

Đây sẽ là mục cho phép bạn đổi tên cho mạng Wi-Fi VNPT.

Bước 4: Tiếp tục truy cập sang mục WirelessSecurity. Đây là mục quản lý mật khẩu modem Wi-Fi VNPT.

huong dan doi pass wifi vnpt

Tại đây, bạn chọn mục WPA/WPA2 – Personal (Recommended) -> Password (mục đổi mật khẩu Wi-Fi tại đây).

Bước 5: Nhấn Save để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu trên modem TP Link của mạng VNPT.

Với 5 bước cơ bản được hotrotinhoc.com chia sẻ trên đây, bạn đã có thể thay đổi mật khẩu modem Wi-Fi VNPT một cách dễ dàng.

Nếu đang tìm kiếm cách đổi mật khẩu wifi cho loại modem khác, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn đổi mật khẩu wifi, đổi pass wifi cho modem Tenda, Huawei hay YesTelecom.

Chúc các bạn thành công!

doi pass wifi iGate doi mat khau wifi iGate de dangĐổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate dễ dàngBên cạnh dòng modem Huawei, VNPT đồng thời cũng sử dụng thêm modem iGate. Do đó, Hotrotinhoc.com xin giới thiệu thêm tới bạn cách đổi mật khẩu wifi cho dòng modem này.

Từ khóa liên quan: đổi mật khẩu wifi vnpt, đổi pass wifi vnpt, cách đổi mật khẩu wifi vnpt, đổi pass modem wifi vnpt, đổi mật khẩu wifi vnpt igate, đổi mật khẩu wifi vnpt zte

Bài viết khác

Nhiều ngưởi sử dụng mạng WiFi lần đầu cảm thấy bỡ ngỡ khi không biết cách đổi mật khẩu modem phát WiFi cho nhà mình như thế nào. Hotrotinhoc.com xin chỉ dẫn bạn cách thức đổi mật khẩu WiFi modem TotoLink, TP Link dành cho mạng Viettel đơn giản nhất.

Bộ phát Wi-Fi Tenda (router) được nhiều người biết đến bởi tính phổ thông và tiện dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách dùng và thiết lập của bộ phát này, đặc biệt là cách thay đổi mật khẩu wifi Tenda để bảo mật mạng Wi-Fi tại gia hoặc tại công ty.