Đổi mật khẩu wifi VNPT Yes Telecom

Những ai đang sử dụng mạng VNPT hẳn sẽ cần sử dụng tới thủ thuật đổi mật khẩu wifi trong modem Yes Telecom được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.

Chúng ta đều biết rằng, mỗi nhà mạng lại có một modem khác nhau với cách thiết lập và đặt mật khẩu Wi-Fi khác nhau. Đối với nhà mạng VNPT, chắc hẳn bạn đã quen với loại modem Yes Telecom. Về cơ bản, cách thiết lập mật khẩu cho modem này không có nhiều khác biệt so với các loại modem khác.

Để tránh nguy cơ bảo mật thông tin mạng wifi, bạn cần đổi mật khẩu wifi. Tương tự với modem của VNPT, chúng ta cũng phải tiến hành đổi pass wifi Yes Telecom.

ĐỔI MẬT KHẨU WIFI MODEM YES TELECOM

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang điều khiển Wi-Fi của modem thông qua địa chỉ: 192.168.1.1

Tài khoản đăng nhập: admin/megavnn

Mật khẩu: admin/megavnn

doi pass wifi yes telecom

Bước 2:Đăng nhập thành công. Tại trang quản lý Wi-Fi của Yes Telecom, bạn hãy chuyển tới chỉ mục Wireless Security Setup -> Pre-Shared key -> Show Password.

doi mat khau wifi yes telecom

Bước 3: Đặt mật khẩu như mong muốn và nhấn Apply Changes để hoàn tất.

thay doi pass wifi yes telecom

Giống như mọi thay đổi trên các modem khác, kết nối mạng Internet có thể bị ngừng trong một khoảng thời gian để chờ thiết lập. Bạn hãy chờ trong giây lát và đăng nhập các thiết bị vào mạng bằng một mật khẩu hoàn toàn mới, do chính bạn làm chủ.

Nếu sử dụng modem FPT, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu wifi FPT để biết cách sử dụng, đổi mật khẩu wifi modem FPT cũng khá là đơn giản, chính vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn quá nhiều khi sử dụng modem phát wifi này.

doi pass wifi tenda doi mat khau wi Fi modem tendaĐổi pass wifi tenda, đổi mật khẩu wi-Fi modem tendaBộ phát Wi-Fi Tenda (router) được nhiều người biết đến bởi tính phổ thông và tiện dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách dùng và thiết lập của bộ phát này, đặc biệt là cách thay đổi mật khẩu wifi Tenda để bảo mật mạng Wi-Fi tại gia hoặc tại công ty.

Từ khóa liên quan: đổi mật khẩu wifi yes telecom, đổi pass wifi vnpt yes telecom, đổi mật khẩu wifi vnpt, đổi mật khẩu wifi

Bài viết khác

Đối với những người sử dụng modem wifi của nhà sản xuất Huawei hẳn đã từng bỡ ngỡ khi muốn thiết lập cấu hình mạng, đặc biệt là thao tác đổi mật khẩu wifi huawei. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều này, bởi bạn có thể thay đổi mật khẩu dễ dàng thông qua thủ thuật được Hotrotinhoc.com giới thiệu trong bài viết này.

Nhiều ngưởi sử dụng mạng WiFi lần đầu cảm thấy bỡ ngỡ khi không biết cách đổi mật khẩu modem phát WiFi cho nhà mình như thế nào. Hotrotinhoc.com xin chỉ dẫn bạn cách thức đổi mật khẩu WiFi modem TotoLink, TP Link dành cho mạng Viettel đơn giản nhất.