Cách đổi mp4 sang mp3, đổi video sang âm thanh

Đổi file mp4 sang mp3 là cách để bạn có được những bản nhạc hoặc âm thanh từ video một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo cách đổi mp4 sang mp3 trong bài viết này.

Như đã biết, có khá nhiều cách để chuyển đổi mp4 sang mp3, cả bằng phần mềm lẫn các dịch vụ trực tuyến.
Do đó, hotrotinhoc.com sẽ giới thiệu tới bạn cách thức đổi mp4 sang mp3 bằng cả dịch vụ trực tuyến lẫn phần mềm để bạn có thể tùy ý lựa chọn cách thức phù hợp nhất với bản thân.
CÁCH ĐỔI MP4 SANG MP3
*Đổi MP4 sang MP3 trực tuyến
Nếu muốn đổi MP4 sang MP3 bằng dịch vụ trực tuyến, bạn cần biết một số dịch vụ uy tín và hiệu quả sau đây.
- Đổi MP4 sang MP3 trực tuyến bằng onlinevideoconverter.com
Bước 1: Nhấn chọn Select or drop file hoặc kéo trực tiếp file video muốn chuyển đổi.

Bước 2: Lựa chọn video muốn chuyển đổi và nhấn Open. Sau đó chọn lựa định dạng muốn chuyển đổi. Tại đây, dịch vụ cung cấp cho bạn cả hai phương thức chuyển đổi là video và âm thanh.

Lựa chọn định dạng cần chuyển đổi


Đợi quá trình chuyển đổi hoàn thành.

Bước 3: Nhấn nút Download để tải về file mp3 vừa chuyển đổi. Hoặc bạn cũng có thể nhấn Convert again để tiến hành chuyển đổi định dạng khác.

Nhớ lựa chọn vị trí lưu trữ file vừa tải về.

- Đổi MP4 sang MP3 trực tuyến bằng online-convert.com
Bước 1: Từ giao diện chính của dịch vụ, bạn chọn mục Audio format và tùy chọn Convert to MP3. Nhấn Go để chuyển sang giao diện tiếp theo.

Bước 2: Chọn tệp để lựa chọn file video cần chuyển đổi.

Bạn sẽ có các tùy chọn đối với file âm thanh tải về bao gồm bitrate hay channel. Đặc biệt, bạn cũng có thể dễ dàng cắt file âm thanh theo đoạn.

Bước 3: Nhấn Convert để bắt đầu chuyển đổi.


- Đổi MP4 sang MP3 trực tuyến bằng convert-video-online.com
Bước 1: Nhấn Open file hoặc chèn file từ Google Drive, Dropbox và URL để chèn file muốn chuyển đổi. Bạn sẽ có hai lựa chọn gồm video và audio tương ứng với chuyển đổi sang file video hoặc âm thanh.

Mục Quality sẽ là nơi để lựa chọn chất lượng file tải về. Đối với file âm thanh, chất lượng được định dạng bằng thông số kbps.

Bước 2: Nhấn Convert sau khi đã lựa chọn các thiết lập ở trên.
Bước 3: Chuyển đổi xong, bạn chỉ việc nhấn Download để tải về file vừa chuyển đổi.


*Đổi MP4 sang MP3 bằng phần mềm
Hotrotinhoc.com sẽ giới thiệu tới bạn một số phần mềm chuyển đổi mp4 sang mp3 phổ biến và được nhiều người dùng tin tưởng, ví dụ như Convert MP4 to MP3và 4Media Mp4 to MP3 Converter.
- Đổi MP4 sang MP3 bằng phần mềm Convert MP4 to MP3
Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm Convert MP4 to MP3.

Bước 2: Mở phần mềm và nhấn chọn Add MP4 để chuyển tới file video (MP4) cần trích xuất sang file âm thanh (MP3).

Bước 3: Sau khi chọn được video cần trích xuất, bạn nhấn Open để tải vào phần mềm. Nếu muốn xóa file video vừa chọn để chọn file khác, bạn chuyển sang tab Delete MP4.


Bước 4: Chọn vị trí lưu trữ và nhấn Convert to MP3 để chuyển đổi sang file âm thanh. Click vào OK để hoàn tất.


Kết quả sau khi chuyển đổi là file MP3 có tên Top 5 Awesoem Tech!
- Đổi MP4 sang MP3 bằng phần mềm 4Media Mp4 to MP3 Converter
Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm 4Media Mp4 to MP3 Converter.
Bước 2: Từ giao diện chính, bạn nhấn chọn File -> Add Files hoặc Add folder


Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng hình cuộn phim và dấu cộng để nhập vào video muốn chuyển đổi từ MP4 sang MP3. Hoặc bạn có thể chọn Open ở dưới giao diện phần mềm để chọn video muốn chuyển đổi.

Bạn chọn mục Browse để lựa chọn thư mục lưu trữ file chuyển đổi. Trong khi đó, Profile là định dạng file bạn muốn chuyển đổi.
Bước 3: Nhấn biểu tượng vòng xoay mũi tên để bắt đầu quá trình chuyển đổi mp4 sang mp3.

Quá trình chuyển đổi bắt đầu
Bạn chỉ cần chờ quá trình chuyển đổi hoàn tất là đã có thể lấy được file mp3 như ý muốn.
Như vậy, hotrotinhoc.com đã giới thiệu tới bạn cách đổi file mp4 sang mp3. Với file mp3 vừa được chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng tận hưởng các bài nhạc, trước đó là video một cách dễ dàng.
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể đổi file mp4 sang mp3 bằng các dịch vụ trực tuyến hoặc sử dụng phần mềm để đạt được hiệu quả như mong muốn.
Chúc các bạn thành công!

Cach doi mat khau password Instagram tren may tinh dien thoaiCách đổi mật khẩu, password Instagram trên máy tính, điện thoạiCách đổi mật khẩu Instagram giúp bạn người dùng bảo mật tài khoản mạng xã hội Instagram hơn khi ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp đánh cắp tài khoản xảy ra. Nếu chưa biết cách thực hiện, Hotrotinhoc.com xin hướng dẫn cách đổi mật khẩu Instagram dễ dàng trên cả máy tính và điện thoại.

Từ khóa liên quan: đổi mp4 sang mp3, đổi file mp4 sang mp3, đổi video sang mp3, đổi video mp4 sang mp3, đổi video sang âm thanh

Bài viết khác

Đổi mật khẩu trên modem Totolink Viettel sẽ giúp bạn tránh sự nhòm ngó của những kẻ thích xài mạng chùa. Hãy thử theo hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Totolink trong bài viết này.

Việc đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android chưa bao giờ đơn giản hơn với những thao tác cơ bản được hướng dẫn trong bài viết này của Hotrotinhoc.com.