Đổi tên Zalo, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Đã đôi lần bạn mong muốn có một cái tên Zalo nghe sao cho kêu và nhiều người để ý. Đơn giản thôi, bạn có thể làm được điều đó bằng cách đổi tên Zalo, ngày sinh, giới tính trong bài viết dưới đây. Hãy thử với hướng dẫn trong bài viết này để có được một tên gọi ưng ý.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin khá phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giao diện và một số cài đặt của zalo khá rắc rối, điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về các tính năng và cài đặt, trong đó có thay đổi thông tin cá nhân gồm tên tuổi, giới tính hoặc ngày, tháng, năm sinh. Để đặt tên Zalo, bạn sẽ phải thực hiện các thao tác trong mục Cài đặt của ứng dụng.

Đôi khi các thao tác này có vẻ khó tiếp cận. Do đó, hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách đổi tên tài khoản Zalo cực dễ dàng trên di động.

Đổi tên Zalo, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Nếu trước đây cách đặt tên Zalo này chỉ được hỗ trợ trên điện thoại mà không có trên phiên bản máy tính, PC thì ngày nay phiên bản Zalo trên máy tính cũng đã được cập nhật tính năng này.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Zalo vào tài khoản của bạn

doi ten tai khoan zalo

Đặt tên Zalo trên điện thoại

Bước 2: Chuyển tới tab có hình dấu (…), chọn mục tên tài khoản (Trang cá nhân của người dùng) ở trên đầu tab.

thay doi ten tai khoan zalo

Đổi lại tên Zalo trên điện thoại

Bước 3: Nhấn biểu tượng hình 3 thanh ngang (ở góc trên cùng bên phải ứng dụng) hoặc vuốt từ phải sang trái để kích hoạt menu.

cach doi ten tai khoan zalo

Thay đổi tên Zalo trên điện thoại

Bước 4: Tại menu này, bạn chọn mục Thông tin (ở trên cùng ứng dụng). Xuất hiện một pop-up và bạn chọn mục Đổi thông tin để bắt đầu thay đổi tên.

thay doi ten tai khoan zalo

Đặt lại tên Zalo

huong an doi ten tai khoan zalo

Pop-up thay đổi thông tin

Bước 5: Sau khi thay đặt tên Zalo, bạn có thể thay đổi thêm các phần thông tin khác như giới tính hoặc ngày, tháng, năm sinh. Cuối cùng nhấn Cập nhật để hoàn tất thao tác đổi tên người dùng.

thay doi ten tai khoan zalo

Thay đổi thông tin cá nhân trên Zalo

Như vậy về cơ bản, bạn đã có thể đặt tên Zalo. Bạn cũng có thể thay đổi các tên độc đáo, khác lạ để tạo điểm nhấn với bạn bè, đặc biệt Zalo không giới hạn số lần đổi tên như Facebook. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn nhỡ tay xóa mất tin nhắn Zalo, tham khảo cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa để lấy lại những nội dung quan trọng nhé

Tuy vậy, bạn cũng không nên đặt tên Zalo quá lố lăng hoặc phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Với những ai chưa từng sử dụng Zalo có thể tham khảo thêm cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo trên điện thoại hoặc đăng ký Zalo trên máy tính.

Chúc các bạn thành công!

doi hinh nen may tinh thay anh nen man hinh desktop tren WindowsĐổi hình nền máy tính, thay ảnh nền màn hình desktop trên WindowsBài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thức thay đổi hình nền máy tính trên các phiên bản Windows nhằm tạo cho mình một màn hình máy tính thực sự thu hút trước mọi người.

Từ khóa liên quan: đổi tên zalo, thay tên zalo, đổi tên hiển thị zalo, đổi tên tài khoản zalo, đổi giới tính zalo, đổi ngày sinh trên zalo

Bài viết khác

Khác với nhiều dịch vụ nhắn tin OTT khác, Zalo hiện chưa trang bị tính năng gọi điện video để người dùng có thể trao đổi trực tiếp với người đối diện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quay video ghi lại thông điệp và gửi tới người đối diện. Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách gọi video Zalo dễ dàng.

Nếu sử dụng 5 phần mềm diệt virus hàng đầu này trên máy tính, bạn sẽ chẳng cần phải lo tới việc bị tấn công bởi virus và mã độc. Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn đọc danh sách top 5 phần mềm diệt virus trả phí hàng đầu cho máy tính hiện nay.