Hướng dẫn cách rút tiền trong Binomo

Sau khi các giao dịch sinh lợi nhuận, bạn có thể rút tiền từ khoản Binomo của mình. Cách rút tiền trong Binomo như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo hướng dẫn cách rút tiền trong Binomo dưới đây.

Đầu tiên bạn vào mục “Rút tiền” trong menu.– Chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết

– Điền mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán của bạn cũng như số tiền mà
bạn muốn rút

– Nhấn vào nút “Gửi yêu cầu rút tiền

 
Yêu cầu chuyển tiền sẽ tự động được chuyển đến bộ phận an toàn tài chính để kiểm tra.

Quá trình này mất không quá 24 tiếng. Sau khi lệnh rút tiền của bạn đã được thông qua, số tiền sẽ ngay lập tức được gửi vào tài khoản bạn đã ghi.
 

Huong dan su dung Fixattrb BkavHướng dẫn sử dụng Fixattrb BkavKhi bị Virus tấn công, chúng ta thường sẽ thấy các file, thư mục của mình bị mất đi nhưng trên thực tế chúng thường chỉ bị ẩn đi mà thôi. Fixattrb Bkav là một phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng sẽ giúp khôi phục hiển thị các dữ liệu đã bị ẩn trên máy tính do bị Virus tấn công như thế.

Bài viết khác

Nếu đã và đang là một game thủ chuyên chơi các tựa game nổi tiếng của Trung Quốc, hoặc đơn thuần muốn tham gia vào cộng đồng chat đông đảo nhất Trung Quốc, bạn không thể bỏ qua công đoạn lập tài khoản QQ.

Nhiều trường hợp bạn quên tắt Windows update trên máy tính, laptop của mình, khi bạn khởi động máy tính hoặc tắt máy tính bằng cách thông thường, màn hình máy tính lúc này sẽ hiển thị % cập nhật dữ liệu cho Windows, thời gian chờ đợi cho quá trình kết thúc nhìn chung là khá lâu. Để tắt máy tính ngay lập tức cũng không phải là không có cách, bạn tham khảo cách làm dưới đây nhé