Hướng dẫn sử dụng Fixattrb Bkav

Khi bị Virus tấn công, chúng ta thường sẽ thấy các file, thư mục của mình bị mất đi nhưng trên thực tế chúng thường chỉ bị ẩn đi mà thôi. Fixattrb Bkav là một phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng sẽ giúp khôi phục hiển thị các dữ liệu đã bị ẩn trên máy tính do bị Virus tấn công như thế.

Hầu hết người dùng máy tính nào cũng đã từng không ít lần bị Virus tấn công, và tất nhiên là các dữ liệu quan trọng của chúng ta cũng vì thế mà mất đi. Tuy nhiên nhiều người không biết rằng đôi khi những dữ liệu này không hoàn toàn mất đi mà chúng chỉ bị Virus ẩn đi, chúng ta có thể hiển thị chúng bằng công cụ Fixattrb BKAV, bài viết dưới đây Hotrotinhoc.com sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn sử dụng Fixattrb Bkav để khôi phục hiển thị lại các file, thư mục bị ẩn này đi. Mời các bạn theo dõi bài viết.

 

huong dan su dung fixattrb bkav

Hướng dẫn sử dụng Fixattrb Bkav

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FIXATTRB BKAV

 

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Fixattrb Bkav về máy tính. File khởi chạy phần mềm cũng chính là file mà bạn tải về, bạn sẽ không cần phải tiến hành cài đặt.

Bạn có thể tải Fixattrb Bkav về máy tính của mình theo đường dẫn sau: Tải Fixattrb Bkav

Bước 2: Bạn khởi chạy phần mềm bằng cách click vào file vừa tải để bắt đầu sử dụng Fixattrb Bkav. Giao diện chương trình rất đơn giản, bao gồm 3 nút Hiện các file ẩn, Chọn thư mục, Thoát.

 

huong dan su dung fixattrb bkav

Sử dụng Fixattrb Bkav để hiển thị file ẩn

 

Bước 3: Các bạn click vào Chọn thư mục để chọn thư mục cần hiển thị các dữ liệu bị ẩn. Bạn có thể chọn cả một ổ đĩa hoặc có thể chọn từng thư mục riêng biệt. Tại đây chúng tôi chọn thư mục Hotrotinhoc.com

su dung fixattbr bkav

Thủ thuật sử dụng Fixattrb Bkav mới nhất

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn xong thư mục cần hiển thị dữ liệu bị ẩn, bạn click vào Hiện các file ẩn để bắt đầu hiển thị file ẩn.

phan mem hien thi du lieu bi an

Khôi phục hiển thị file ẩn bằng Fixattrb Bkav

 

Bước 5: Các bạn click để xác nhận bắt đầu thực hiện

khoi phuc du lieu bi an

Cách khôi phục dữ liệu bị ẩn sử dụng Fixattrb Bkav

 

Bước 6: Hệ thống bắt đầu tiền trình hiển thị các file, thư mục bị ẩn do Virus. Bạn có thể dừng tiến trình này bất cứ lúc nào bằng cách click vào nút Dừng

su dung fixattrb bkav de hien thi du lieu bi an

Mẹo khôi phục dữ liệu bị ẩn sử dụng Fixattrb Bkav

 

Bước 7: Sau khi hoàn thành, phần mềm sẽ hiển thị thông báo, các bạn click vào đồng ý và kiểm tra thành quả.

cach su dung fixattrb bkav

Cách sử dụng Fixattrb Bkav trên máy tính

 

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Fixattrb Bkav để hiển thị các file dữ liệu, thư mục bị ẩn do Virus tấn công. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thể dễ dàng khôi phục hiển thị các dữ liệu đã bị ẩn mất sau khi bị Virus tấn công.

 

Để hệ thống được bảo về tốt hơn, các bạn có thể tải và cài phần mềm diệt virus chuyên nghiệp cho máy tính như Avast hay BKAV, nếu muốn sử dụng Avast, các bạn tham khảo cách cài Avast tại đây để thiết lập thành công phần mềm này vào máy tính nhé.

Chúc các bạn thành công

Fixattrb BkavFixattrb BkavFixattrb BKAV là một trong số những phần mềm dùng để hỗ trợ người dùng hiển thị được những thông tin cũng như phục hồi những dữ liệu bị ẩn do virus gây ra từ những thiết bị khác cũng như trong quá trình làm việc không may bị xâm nhập, khi tải các ứng dụng trên Internet, tìm hiểu và cài đặt Fixattrb BKAV trong bài viết dưới đây

Từ khóa liên quan: hướng dẫn sử dụng fixattrb bkav, sử dụng fixattrb bkav hiển thị file bị ẩn, cách hiển thị file bị ẩn do virus

Bài viết khác

Nếu đã và đang là một game thủ chuyên chơi các tựa game nổi tiếng của Trung Quốc, hoặc đơn thuần muốn tham gia vào cộng đồng chat đông đảo nhất Trung Quốc, bạn không thể bỏ qua công đoạn lập tài khoản QQ.

BKAV là phần mềm diệt virus được sử dụng khá phổ biến hiện nay được rất nhiều người lựa chọn và ứng dụng. Phần mềm có khả năng diệt virus và có khả năng cảnh báo, nhận biết virus trên tất cả các hệ điều hành để có thể xử lý kịp thời ngăn chặn những rủi ro không mong muốn sảy ra. BKAV có rất nhiều những tính năng hữu ích cùng với ưu điểm vượt trội đảm bảo đem lại kết quả công việc tốt nhất cho người dùng. Hãy cùng tham khảo để có thể lựa chọn cũng như sử dụng phần mềm thích hợp nhất.