Hướng dẫn xem phim bằng VLC

VLC hay VLC Media Player là một phần mềm xem video, nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây của Hotrotinhoc.com sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn xem phim bằng VLC Media Player.

VLC Media Player cho phép bạn chạy video, chơi nhạc với hầu hết tất cả các định đạng đang có hiện nay. Ngoài ra, VLC Media Player còn hỗ trợ người dùng xem TV trực tuyến trên đó.

xem phim bang vlc player

Hướng dẫn xem phim bằng VLC Media Player trên máy tính, PC

 

HƯỚNG DẪN XEM PHIM BẰNG VLC 

 

Bước 1: Để xem phim bằng VLC thì trước tiên bạn cần tải và cài đặt VLC Media Player trước. Bạn có thể tải VLC về máy tính của mình theo đường dẫn sau: Tải VLC

Bước 2: Bạn khởi động VLC lên sau khi đã tải và cài đặt lên. Giao diện của VLC rất đơn giản và thân thiện với người dùng

xem phim bang vlc

Hướng dẫn xem phim bằng VLC Media Player

 

Bước 3: Trên thanh Menu của VLC bạn click vào Media rồi chọn Open hoặc bạn đơn giản có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + O mở tệp phim để xem phim trên VLC

xem phim bang vlc

Xem phim bằng VLC trên máy tính

 

Bước 4: Bạn chọn đường dẫn tới tệp phim mà mình muốn xem sau đó click vào Open

xem phim bang vlc

Thủ thuật xem phim bằng VLC trên máy tính, PC

 

Bước 5: Sau khi bạn click vào Open, VLC sẽ tự động chạy phim và bạn chỉ cần thưởng thức phim thôi.

xem phim bang vlc

VLC Media Player phần mềm xem phim, nghe nhạc tốt nhất

 

Trên đây là hướng dẫn xem phim bằng VLC, Hotrotinhoc.com hi vọng rằng sau bài viết này các bạn sẽ sử dụng VLC để xem một cách thuần thục. Ngoài ra xem phim, nghe nhạc với VLC, các bạn cũng có thể xem Tivi trực tuyến trên VLC nữa đó nhé. Bên cạnh VLC thì KMPlayer cũng là một trong những phần mềm đáng sử dụng trên hệ thống của bạn, phần mềm xem phim nghe nhạc KMP hỗ trợ mọi định dạng video phổ biến hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

 

Huong dan cach rut tien trong BinomoHướng dẫn cách rút tiền trong BinomoSau khi các giao dịch sinh lợi nhuận, bạn có thể rút tiền từ khoản Binomo của mình. Cách rút tiền trong Binomo như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo hướng dẫn cách rút tiền trong Binomo dưới đây.

Từ khóa liên quan: hướng dẫn xem phim bằng VLC, cách xem phim bằng VLC, xem video bằng vlc media player

Bài viết khác

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR code đem lại sự tiện lợi và độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với các phương pháp đăng nhập truyền thống và cũng là cách để bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop được. Tham khảo cách thực hiện trong bài để sử dụng Zalo trên máy tính.

Nếu đã và đang là một game thủ chuyên chơi các tựa game nổi tiếng của Trung Quốc, hoặc đơn thuần muốn tham gia vào cộng đồng chat đông đảo nhất Trung Quốc, bạn không thể bỏ qua công đoạn lập tài khoản QQ.