Khôi phục email đã xóa trong Gmail

Sẽ thật là thảm họa, nếu một ngày đẹp trời nào đó, bạn nhỡ tay xóa đi những email quan trọng trong dịch vụ Gmail. Thay vì đăng ký gmail mới, bạn vẫn còn cách để khôi phục lại những email này dễ dàng.

Gmail là dịch vụ gửi và nhận email trực tuyến tốt nhất hiện nay, số lương người dùng đăng ký gmail không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, có nhiều khi, do sơ suất, chúng ta xóa mất những email quan trọng trong dịch vụ Gmail. Quá bất ngờ và không biết phải làm sao, nhưng bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trong bài viết này là bạn đã có thể khôi phục email đã xóa một cách dễ dàng.

Khôi phục lại email đã xóa thực chất là cách nhờ Google tra cứu lại những email do người dùng đã gửi đi, hoặc chỉ sử dụng lệnh xóa tạm thời.

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC EMAIL ĐÃ XÓA TRONG GMAIL

Tải về Gmail cho các thiết bị di động

- Tải Gmail cho iPhone: Gmail cho iPhone

- Tải Gmail cho Android: Gmail cho Android

Hotrotinhoc.com sẽ chia ra thành hai trường hợp, một là email bị xóa tạm và hai là email đã bị xóa triệt để.

*Đối với email chỉ bị xóa tạm thời

Email này chỉ bị xóa tạm và sẽ được chứa trong thư mục Trash (Thùng rác). Thông thường thư mục này sẽ chứa số lượng thư trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, thư sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của Gmail, bạn chọn mục Trash (Thùng rác) ở thanh bên. Hoặc không bạn có thể nhấn vào More (Danh sách mở rộng) để tìm mục Trash.

khoi phuc email da xoa

Bước 2: Click chọn các thư trong thùng rác muốn khôi phục email đã xóa. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình thư mục ở trên để di chuyển tới các thư mục khác để xem thư.

cach khoi phuc email da xoa

huong dan khoi phuc email da xoa

Thông thường, chúng ta nên để ở mục Hộp thư đến.

Bước 3: Kiểm tra tại mục Hộp thư đến

cach khoi phuc email bi xoa bo

*Đối với email chỉ bị xóa vĩnh viễn

Với những email bị xóa vĩnh viễn, Google cho biết, bạn sẽ không thể lấy lại thư đó.

Tuy nhiên, nếu thư của bạn bị xóa vĩnh viễn vì có ai đó đã vào tài khoản của bạn mà không được bạn đồng ý, thì bạn có thể yêu cầu Google kiểm tra xem có thể khôi phục lại thư của bạn hay không. Để làm như vậy, hãy thực hiện theo cả hai cách sau:

1. Khôi phục lại tài khoản Gmail bị xâm nhập

Truy cập Tại Đây hoặc https://www.google.com/accounts/recovery và làm theo hướng dẫn như bài cách khôi phục tài khoản Gmail

khoi phuc lai email da xoa

2. Gửi báo cáo tới Google để yêu cầu tìm lại thư

Cách này yêu cầu Google điều tra vấn đề tài khoản bị hack và xem xét khôi phục thư. Để làm được điều đó, bạn cần gửi biểu mẫu có đường link: Ở ĐÂY hoặc https://support.google.com/mail/contact/missingemails

cach lay lai email da xoa

Bạn sẽ phải nhập thông tin liên hệ gồm địa chỉ email, mô tả sự cố theo những gì đã trải qua và nhấn Gửi.

Như vậy bạn đã hoàn tất các thao tác để khôi phục email đã xóa. Trong nhiều trường hợp bất khả kháng, với những email đã xóa cách đây khá lâu hoặc bị xóa vĩnh viễn, người dùng sẽ phải chờ tới sự may mắn mới có thể lấy lại được nội dung email.

Tuy nhiên để tránh bị mất email một cách đáng tiếc và phải dùng mọi cách để khôi phục lại email, bạn nên lưu trữ email thường xuyên và nếu có thể thì nên chuyển tiếp cho nhiều người liên quan.

Chúc bạn thành công!

Khoi phuc file an tren USB hien file bi an do virusKhôi phục file ẩn trên USB, hiện file bị ẩn do virusDữ liệu trong USB bạn có thể đột ngột biến mất. Nhưng mọi chuyện không như bạn tưởng. Vẫn có trường hợp những dữ liệu đó chỉ bị ẩn đi do ai đó táy máy kích hoạt chế độ Hidden trong cài đặt của file hoặc do virus tấn công. Lúc này bạn sẽ cần nhờ đến giải pháp khôi phục file ẩn trên USB để hiển thị lại các file đã bị ẩn

Từ khóa liên quan: khôi phục email, phục hồi email, khôi phục email đã xóa, phục hồi email đã xóa, khôi phục email đã xóa trong gmail, phục hồi email đã xóa trong gmail, lấy lại email đã xóa trong gmail

Bài viết khác

Xóa gạch chân trong word giúp văn bản của bạn nhìn thoáng hơn và cũng là cách soạn thảo văn bản chuyên nghiệp hơn. Lỗi gạch chân, gợn sóng dưới chữ trong word có cách xử lý khá đơn giản, bạn đọc tham khảo nội dung dưới đây để biết cách xóa dấu gạch chân trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 nhé.

Sau khi các giao dịch sinh lợi nhuận, bạn có thể rút tiền từ khoản Binomo của mình. Cách rút tiền trong Binomo như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo hướng dẫn cách rút tiền trong Binomo dưới đây.