Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Chỉ với một sơ sẩy trong việc sử dụng Zalo, bạn cũng có thể đánh mất dữ liệu các cuộc trò chuyện. Tuy vậy, bạn vẫn có cách để tìm và khôi phục tin nhắn zalo đã bị xóa thông qua những thủ thuật đơn giản trong bài viết này.

Zalo là ứng dụng chat tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Chính vì thế mà số lượng người dùng đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo không ngừng tăng lên. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không phải là không có lỗi, và lõi liên quan tới việc tin nhắn là khá nhiều. Nếu bạn xóa mất đoạn tin nhắn và muốn lấy lại thì việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo là khá khó khăn để xử lý nếu như không biết chi tiết thủ thuật 

Do đó, bạn có thể tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa cụ thể nhất.

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO ĐÃ BỊ XÓA

1. Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa phiên bản máy tính

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên phiên bản máy tính thông qua hai cách thức đăng nhập Zalo bằng QR code hoặc đăng nhập bằng mã xác nhận đã được hotrotinhoc.com giới thiệu trước đó.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn tab Tools (Công cụ) -> Settings (Tùy chỉnh) ->  bỏ tick chọn Delete chat history when log out (Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất) trong mục General (Chung) -> Nhấn Save để lưu lại cài đặt.

khoi phuc tin nhan da xoa tren zalo

Khôi phục tin nhắn Zalo bị mất

cach khoi phuc tin nhan da xoa tren zalo

Phục hồi tin nhắn Zalo bị mất

Bước 3: Nhấn tab Zalo ở góc trái trên cùng và chọn Log out (Đăng xuất) hoặc Ctrl + D. Một thông báo hiện lên với nội dung hỏi bạn có muốn thoát không, kèm ô tùy chọn Delete chat history when log out (Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất). Bạn hãy bỏ tick chọn ô này tại đây nếu chưa thực hiện trong Settings (Tùy chỉnh) và nhấn Log out (Đăng xuất) để hoàn tất.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren zalo

Khôi phục tin nhắn Zalo bị mất trên máy tính

thu thuat khoi phuc tin nhan da xoa tren zalo

Khôi phục tin nhắn Zalo bị mất trên Laptop, PC

Như vậy, các dữ liệu trò chuyện của bạn sẽ không bị xóa bỏ khỏi máy sau mỗi lần đăng xuất trên máy tính.

2. Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa bằng điện thoại di động

Để khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa bằng cách sử dụng di động, bạn cần sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Zalo. Cú pháp để yêu cầu Zalo cấp lại tin nhắn đã xóa trên ứng dụng này là:

TT Dulieu Zalo gửi 8785 (phí: 15.000đ)

Yêu cầu sẽ được hồi đáp sau khoảng 1-2 ngày. Tới lúc này, bạn chỉ cần thực hiện theo các chỉ dẫn đã được Zalo hướng dẫn chi tiết trong tin nhắn trả về.

Nếu bạn đã có thể khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa thành công, bạn có thể thoải mái đăng nhập Zalo để trò chuyện và kết bạn với mọi người. Để biết nhiều cách đăng nhập Zalo hơn nữa, bạn có thể tham khảo thêm bài viết đăng nhập Zalo bằng mã QR code hoặc mã xác nhận.

Nhìn chung, ngay cả khi bị xóa mất tin nhắn trên Zalo, bạn cũng không cần quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn Zalo đã bị mất bằng cách công cụ thông thường như ứng dụng trên máy tính và di động.

dang ky Zalo tao tai khoan zalo lap nick zalo tren may tinhĐăng ký Zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên máy tínhNếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Từ khóa liên quan: khôi phục tin nhắn zalo, phục hồi tin nhắn zalo, lấy lại tin nhắn zalo, khôi phục tin nhẵn đã xóa trên zalo, lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo, hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên zalo, cách khôi phuc lại tin nhắn đã xóa trên zalo.

Bài viết khác

Để mở rộng đối tượng người dùng, Zalo đã cung cấp ứng dụng Zalo phiên bản máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính một cách thuần thục. Hotrotinhoc.com xin chia sẻ tới bạn đọc cách thức đăng nhập Zalo trên PC dễ dàng nhất.

Đã đôi lần bạn mong muốn có một cái tên Zalo nghe sao cho kêu và nhiều người để ý. Đơn giản thôi, bạn có thể làm được điều đó bằng cách đổi tên Zalo, ngày sinh, giới tính trong bài viết dưới đây. Hãy thử với hướng dẫn trong bài viết này để có được một tên gọi ưng ý.