Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Yahoo

Nếu không may lỡ xóa hoặc tắt một đoạn chat nào đó trên dịch vụ Yahoo Messenger, bạn không cần lo bởi vì bạn có thể tham khảo cách khôi phục tin nhắn yahoo đã xóa thông qua bài viết này.

Việc khôi phục tin nhắn Yahoo đã xóa tưởng chừng là một công việc đầy khó khăn nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Bạn có thể lưu trữ các cuộc trò chuyện cùng bạn bè hoặc người thân trong Nhật ký trò chuyện và chỉ cần mở ra để theo dõi lại mỗi lúc cần.

khoi phuc tin nhan yahoo

Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, các cuộc trò chuyện đã lưu trữ được giới hạn ở 100 lần giao tác, tương tác hoặc gửi nhận hoặc 20 phút trò chuyện. Giao tác thứ 101 của bạn sẽ bắt đầu một cuộc chat được lưu trữ riêng. Tương tự, nếu cuộc chat của bạn vượt quá 20 phút, giao tác tiếp theo của bạn sẽ bắt đầu một cuộc chat được lưu trữ riêng.

Nếu muốn tìm lại được tin nhắn trò chuyện cùng người thân, bạn bè trong Yahoo, bạn hãy thực hiện theo các chỉ dẫn dưới đây để phục hồi tin nhắn Yahoo.

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC TIN NHẮN YAHOO ĐÃ XÓA

*Trường hợp lỡ tay xóa mất tin nhắn trò chuyện

Bạn cần truy cập nhật ký trò chuyện để kiểm tra.

Bước 1: Từ giao diện trang chủ ứng dụng, bạn chọn tab Messenger -> chọn tiếp tùy chọn Preferences (Ctrl + Shift + P) hoặc Tùy chỉnh.

cach khoi phuc tin nhan da xoa tren yahoo

Bước 2: Tại cửa sổ mới, bạn chọn mục Conversation History (Lịch sử trò chuyện) -> View Conversation History.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren yahoo

Bước 3 : Cửa sổ Converation History hiện ra, bạn có thể lựa chọn các chủ mục khác như SMS Message (Tin nhắn SMS), All Calls (Tất cả cuộc gọi) hoặc Video calls (Cuộc gọi video call),…để lọc các tin nhắn tùy theo thể loại.

lay lai tin nhan da xoa tren yahoo

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để truy cập vào Conversation History:

Nhấn chọn tab Contacts (Liên lạc) -> chọn Conversation History (Alt + Shift + V) để mở trực tiếp hộp Nhật ký trò chuyện này.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren yahoo

Một lưu ý vô cùng quan trọng khác là, việc xóa nhật ký trò chuyện của bạn là vĩnh viễn. Sau khi cuộc trò chuyện đã được xóa, Yahoo Messenger sẽ không thể phục hồi cho bạn. Đó là lý do tại sao, Yahoo Messenger lại yêu cầu bạn xác nhận trước khi xóa nốt tin nhắn cuối cùng.

*Trường hợp nhật ký bị xóa do bị xâm phạm tài khoản

Trong trường hợp nhật ký trò chuyện của bạn bị xóa vì lý do bị xâm phạm, bạn có thể yêu cầu Yahoo phục hồi lại tin nhắn cho bạn thông qua việc điền thông tin và form yêu cầu phục hồi Tại đây

cach lay lai tin nhan da xoa tren yahoo

Tuy nhiên, lưu ý khả năng cứu vãn tình thế chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ sau khi xảy ra vụ việc. Nếu quá thời gian này, Yahoo sẽ gần như không thể phục hồi giúp bạn.

Tin nhắn bạn nhận được trong cả Messenger và Yahoo Mail sau ngày và thời gian bạn đã chọn sẽ không được bao gồm trong phần phục hồi, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện các thao tác sau trước khi yêu cầu phục hồi:

- Chuyển tiếp các email mới nhất sang một tài khoản email khác (chẳng hạn như một tài khoản Yahoo Mail khác).

- In email hoặc tin nhắn nhanh mà bạn cần lưu.

- Lưu email hoặc tin nhắn nhanh vào máy tính dưới dạng tập tin văn bản.

Đến đây, bạn đã hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn Yahoo đã xóa rồi nhé

Việc lỡ tay xóa mất tin nhắn trên Yahoo là điều không ai muốn và ắt hẳn sẽ rất phiền toái nếu như không thể tìm lại được, do đó, bạn cần cẩn thận hơn trong những lần trò chuyện sau.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng Zalo, bạn cũng có thể gặp trường hợp xóa nhầm tin nhắn. Đừng lo bởi bạn có thể tham khảo thêm bài viết khôi phục tin nhắn Zalo đã được hotrotinhoc.com giới thiệu.

Khôi phục tin nhắn trên Yahoo và khôi phục tin nhắn trên Facebook là hai trong số nhiều hướng dẫn sẽ giúp bạn lấy lại được những thông tin quý giá sau những cuộc trò chuyện thú vị cùng người thân và bạn bè.

Khoi phuc file an tren USB hien file bi an do virusKhôi phục file ẩn trên USB, hiện file bị ẩn do virusDữ liệu trong USB bạn có thể đột ngột biến mất. Nhưng mọi chuyện không như bạn tưởng. Vẫn có trường hợp những dữ liệu đó chỉ bị ẩn đi do ai đó táy máy kích hoạt chế độ Hidden trong cài đặt của file hoặc do virus tấn công. Lúc này bạn sẽ cần nhờ đến giải pháp khôi phục file ẩn trên USB để hiển thị lại các file đã bị ẩn

Từ khóa liên quan: khôi phục tin nhắn yahoo, lấy lại tin nhắn yahoo, phục hồi tin nhắn yahoo, khôi phục tin nhắn đã xóa trên Yahoo, cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa, tìm lại tin nhắn đã xóa trên yahoo, hướng dẫn khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Yahoo.

Bài viết khác

Nếu chưa biết cách đăng ký Zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết này của Hotrotinhoc.com để biết cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính đơn giản nhất.

Nếu sử dụng 5 phần mềm diệt virus hàng đầu này trên máy tính, bạn sẽ chẳng cần phải lo tới việc bị tấn công bởi virus và mã độc. Hotrotinhoc.com xin gửi tới bạn đọc danh sách top 5 phần mềm diệt virus trả phí hàng đầu cho máy tính hiện nay.