Lấy lại mật khẩu facebook bằng email

Thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook bằng email là một trong những cách để giúp lấy lại tài khoản Facebook của mình. Tham khảo cách thực hiện dưới đây để biết cách khôi phục lại password Facebook của mình

Bởi một lý do đơn giản rằng, trong quá trình lập tài khoản Facebook, mạng xã hội này yêu cầu bạn cần nhập một địa chỉ Email, mặc định như tên đăng nhập của tài khoản. Chính vì lẽ đó, Email này sẽ là căn cứ quan trọng giúp bạn tìm lại được mật khẩu nói riêng và tài khoản nói chung.

Hotrotinhoc.com xin giới thiệu tới bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng email đơn giản, và hiệu quả. Mời các bạn theo dõi.

 

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK BẰNG EMAIL

 

Tải về Facebook cho các thiết bị di động: Tải Facebook

Bước 1: Truy cập trang chủ của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com

Bước 2: Nhấn tùy chọn Having trouble? (Bạn gặp sự cố) ngay dưới phần đăng nhập.

lay lai mat khau facebook bang email

Bước 3: Tại đây xuất hiện bảng thông báo yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email, Phone (điện thoại) hoặc Full name (tên đầy đủ) để Facebook có thể truy tìm về thông tin tài khoản của bạn. Nhấn Search (Tìm kiếm) để khởi động tìm tài khoản.

 cach lay lai mat khau facebook bang email

Bước 4Sau khi Facebook có thể nhận diện được tài khoản, bạn sẽ có ba tùy chọn để reset lại mật khẩu, đồng thời đổi mật khẩu mới.

huong dan lay lai mat khau facebook bang email

- Use my Google Account: sử dụng tài khoản Google để nhận mã code reset mật khẩu.

Email me a link to reset my password: Sử dụng email để nhận mã code

Text me a code to reset my password: gửi mã code thông qua tin nhắn.

Tới bước này, bạn sẽ nhấn tùy chọn Email me a link to reset my password

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản email để nhận mã bảo mật, đồng thời di chuyển tới trang đổi mật khẩu.

cach lay lai mat khau facebook bang tai khoan email

lay lai mat khau facebook bang dia chi email

Bước 6: Nhập mật khẩu mới, đồng thời nhấn tùy chọn Hide ở bên để che mật khẩu bằng ký tự đặc biệt, tránh sự nhòm ngó của mọi người. Nhấn Continues để tới bước tiếp theo.

huong dan lay lai mat khau facebook bang email

Bước 7: Bạn có hai tùy chọn hoặc thoát khỏi tài khoản để đăng nhập trở lại bằng mật khẩu mới, hoặc vẫn tiếp tục lướt Facebook. Nhấn Continues để hoàn tất.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email. Hi vọng rằng qua bài viết trên các bạn đã có thể hiểu rõ và biết cách lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook cho mình.

cach lay lai mat khau facebook bang tai khoan email

Như đã nói ở trên, người dùng còn khá nhiều cách để tìm lại mật khẩu Facebook, ví dụ như bằng số điện thoại hoặc chứng minh thư nhân dân.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên trang bị cho mình một cuốn sổ nhỏ, ghi chép các mật khẩu tài khoản đăng nhập. Như vậy sẽ an toàn hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý mật khẩu như S10 Password Vault hoặc Password Safe để lấy lại mật khẩu Facebook. Bạn cũng có thể tiến hành đổi mật khẩu thường xuyên, việc này cũng sẽ giúp bạn đỡ bị quên cũng như nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Facebook tránh được kẻ gian có ý định ăn cắp mật khẩu của bạn.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng email khá đơn giản và gọn nhẹ. Chỉ với những thao tác gửi và xác nhận với Facebook, bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu tài khoản để tiếp tục cùng trò chuyện với bạn bè và người thân trên mạng xã hội.

Chúc các bạn thành công!

Lay lai mat khau skype bang so dien thoaiLấy lại mật khẩu skype bằng số điện thoạiVì lý do nào đó, bạn quên mất mật khẩu Skype. Bạn lo lắng vì có thể không còn được trò chuyện với bạn bè. Tuy nhiên đừng lo lắng về vấn đề này bởi bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại.

Từ khóa liên quan: cách lấy lại mật khẩu facebook bằng email, hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook bằng email, thủ thuật lấy lại mật khẩu facebook bằng email

Bài viết khác

Việc sử dụng nhiều tài khoản Gmail cùng lúc có thể khiến bạn quên mất tài khoản. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này, đặc biệt bằng cách sử dụng điện thoại để tìm kiếm lại mật khẩu.

Tài khoản iTunes hoặc tài khoản Apple ID là loại tài khoản tối quan trọng nếu muốn truy cập, tải về và cài đặt ứng dụng tại cửa hàng App Store của Apple. Tuy nhiên do có quá nhiều tài khoản, đặc biệt dễ bị nhầm lẫn với tài khoản iCloud nên bạn có thể quên mất tài khoản đó. Hotrotinhoc.com sẽ chỉ dẫn cho bạn cách lấy lại mật khẩu iTunes một cách dễ dàng thông qua trang yêu cầu lấy lại mật khẩu của Apple.