Lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, khôi phục pass facebook

Có nhiều cách để khôi phục mật khẩu Facebook và cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại là một trong những cách được người dùng sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo nội dung dưới đây của Hotrotinhoc.com để biết câu trả lời.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bằng số điện thoại có một thuận lợi nhờ sự cơ động của các thiết bị di động nên người dùng dễ dàng có thể lấy lại mật khẩu ở mọi nơi, mọi lúc

Tuy nhiên, để lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, bạn sẽ cần phải sử dụng trình duyệt để truy cập Facebook thông qua web. Chính vì lẽ đó, cách lấy lại mật khẩu thông qua một máy tính và một điện thoại dường như ít phức tạp và đỡ tốn thời gian hơn.

 

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

 

Tải về Facebook cho các thiết bị di động: Tải Facebook

 

Bước 1: Truy cập trang chủ của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com

Bước 2: Nhấn tùy chọn Having trouble? (Bạn gặp sự cố) ngay dưới phần đăng nhập.

lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Bước 3: Tại đây xuất hiện bảng thông báo yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email, Phone (điện thoại) hoặc Full name (tên đầy đủ) để Facebook có thể truy tìm về thông tin tài khoản của bạn. Nhấn Search (Tìm kiếm) để khởi động tìm tài khoản.

cach lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại mới nhất

 

Bước 4: Sau khi Facebook có thể nhận diện được tài khoản, bạn sẽ có ba tùy chọn để reset lại mật khẩu, đồng thời đổi mật khẩu mới.

huong dan lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

 

Tại đây, bạn nhấn tùy chọn Text me a code to reset my password. Tùy chọn này có nghĩa rằng, bạn sẽ nhận được một mã code để reset lại mật khẩu thông qua tin nhắn điện thoại.

Lưu ý rằng, cước phí tin nhắn sẽ do Facebook chi trả, nên bạn không cần quan tâm tới vấn đề này.

Bước 5: Sau khi nhận được tin nhắn, bạn nhanh chóng nhập vào ô Security Code (Mã bảo mật) và nhấn Continues (Tiếp tục). Facebook cho biết, thời gian chờ có thể kéo dài tới 5 phút tùy thuộc vào tình trạng mạng. Nếu không nhận được, bạn có thể nhấn tùy chọn Didn’t get a code (Không nhận được mã code nào) để Facebook gửi lại.

huong dan lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Bước 6: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản Facebook và nhấn Continues.

cach lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Bước 7: Đăng xuất khỏi tài khoản để đăng nhập lại hoặc vẫn tiếp tục duy trì đăng nhập Facebook hiện tại cho tới lần đăng nhập sau.

thu thuat lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Ngoài cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, bạn có thể tham khảo thêm cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng email hoặc chứng minh thư cũng dễ dàng không kém.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại có ưu điểm dễ dàng thực hiện hơn nhờ sự cơ động của điện thoại di động. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn các hình thức lấy lại mật khẩu khác trong trường hợp mã xác nhận của Facebook không thể gửi về điện thoại của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Lay lai mat khau facebook bang emailLấy lại mật khẩu facebook bằng emailThủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook bằng email là một trong những cách để giúp lấy lại tài khoản Facebook của mình. Tham khảo cách thực hiện dưới đây để biết cách khôi phục lại password Facebook của mình

Từ khóa liên quan: lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại

Bài viết khác

Tài khoản iTunes hoặc tài khoản Apple ID là loại tài khoản tối quan trọng nếu muốn truy cập, tải về và cài đặt ứng dụng tại cửa hàng App Store của Apple. Tuy nhiên do có quá nhiều tài khoản, đặc biệt dễ bị nhầm lẫn với tài khoản iCloud nên bạn có thể quên mất tài khoản đó. Hotrotinhoc.com sẽ chỉ dẫn cho bạn cách lấy lại mật khẩu iTunes một cách dễ dàng thông qua trang yêu cầu lấy lại mật khẩu của Apple.

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại là cách khá tiện lợi đối với nhiều người do số điện thoại thường khá dễ nhớ đối với một số người hơn là email. Tham khảo cách thực hiện dưới đây của hotrotinhoc.com để vào Facebook chat, trò chuyện với bạn thông qua số điện thoại bạn nhé.