Lấy lại mật khẩu Facebook, khôi phục pass Facebook bị quên

Thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook giúp bạn khôi phục lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình khi bị quên sau một thời gian dài sử dụng. Có nhiều cách để lấy lại pass facebook, nếu chưa biết cách nào, bạn tham khảo hướng dẫn trong bài của Hotrotinhoc.com nhé.

Đăng nhập Facebook khiến bạn phài bù đầu vì không nhớ nổi mật khẩu hoặc đã bị đánh cắp mất. 

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng khi không thể nhớ mật khẩu, bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Facebook thông qua thủ thuật trong bài viết này của Hotrotinhoc.com. Cách đơn giản nhất là hãy nhờ Facebook reset lại mật khẩu hộ bạn. Đây chỉ là một trong những cách lấy lại mật khẩu facebook.

LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK BỊ QUÊN HOẶC ĐÁNH MẤT

Tải về Facebook cho các thiết bị di động: Tải Facebook

 

Bước 1: Truy cập trang chủ của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com

Bước 2: Nhấn tùy chọn Having trouble? (Bạn gặp sự cố) ngay dưới phần đăng nhập.

lay lại mat khau facebook

Bước 3: Tại đây xuất hiện bảng thông báo yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email, Phone (điện thoại) hoặc Full name (tên đầy đủ) để Facebook có thể truy tìm về thông tin tài khoản của bạn. Nhấn Search (Tìm kiếm) để khởi động tìm tài khoản.

cach lay lại mat khau facebook

Bước 4: Sau khi Facebook có thể nhận diện được tài khoản, bạn sẽ có ba tùy chọn để reset lại mật khẩu, đồng thời đổi mật khẩu mới.

huong dan lay lại mat khau facebook

- Use my GoogleAccount: sử dụng tài khoản Google để nhận mã code reset mật khẩu.

- Email me a link to reset my password: Sử dụng email để nhận mã code

- Text me a code to reset my password: gửi mã code thông qua tin nhắn.

Bước 5: sử dụng một trong ba hình thức nhận mã code trên để lấy mã reset mật khẩu, đồng thời nhập mật khẩu mới. Nhấn Continue(Tiếp tục) để chuyển tới trang nhập mật khẩu mới.

thu thuat lay lại mat khau facebook

huong dan lay lại mat khau facebook

Bước 6: Nhật mật khẩu mới. Bạn có thể nhấn Show/Hide (Hiện/Ẩn) để xem mật khẩu đã thiết lập. Tính năng này nhằm thay thế cho việc phải nhập lại mật khẩu quá nhiều lần. Nhấn Continues để xác nhận mật khẩu.

cach lay lại mat khau tren facebook

Bước 7: Cửa sổ hoàn tất đăng nhập hiển thị. Bạn có thể Log out other devices (Đăng xuất khỏi các thiết bị) hoặc Stay logsged in (duy trì đăng nhập). Nhấn Continues (Tiếp tục) để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu đã mất.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook. Hotrotinhoc.com hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu rõ và biết cách tự lấy lại mật khẩu Facebook cho mình. Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm cách lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Lấy lại mật khẩu Facebook chỉ là cách cuối cùng phải sử dụng đến trong trường hợp bạn không thể nhớ được mật khẩu

cach lay lại mat khau trong facebook

Tuy nhiên hơn hết, bạn cần quan tâm hơn tới việc đổi mật khẩu Facebook thường xuyên, đồng thời sử dụng các công cụ lưu trữ mật khẩu, nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra thêm một lần nữa. Việc đổi mật khẩu Facebook cũng giúp cho bạn đỡ quên mật khẩu hơn cũng như nâng cao tính bảo mật tránh bị kẻ gian đánh cắp thông tin dẫn tới nhưng mất mát không đáng có.

Chúc các bạn thành công!

Lay lai mat khau facebook bang emailLấy lại mật khẩu facebook bằng emailThủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook bằng email là một trong những cách để giúp lấy lại tài khoản Facebook của mình. Tham khảo cách thực hiện dưới đây để biết cách khôi phục lại password Facebook của mình

Từ khóa liên quan: lấy lại mật khẩu facebook, khôi phục mật khẩu facebook, phục hồi mật khẩu facebook, hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook, cách lấy lại mật khẩu facebook, lấy lại mật khẩu facebook như thế nào

Bài viết khác

Mật khẩu là một thứ gì đó dễ nhớ nhưng cũng dễ quên, đặc biệt khi bạn có quá nhiều mật khẩu mạng xã hội. Zalo cũng như vậy, nếu gặp trường hợp quên mật khẩu Zalo, bạn phải làm sao? Hãy thử hướng dẫn trong bài viết này của hotrotinhoc.com để lấy lại mật khẩu Zalo một cách nhanh nhất nhé.

Cách khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa sẽ giúp bạn lấy lại tin nhắn trên Facebook nếu chẳng may lỡ tay delete mất phần tin nhắn quan trọng với bạn bè trên Facebook. Tham khảo cách thực hiện trong bài của Hotrotinhoc.com.