Lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại

Việc sử dụng nhiều tài khoản Gmail cùng lúc có thể khiến bạn quên mất tài khoản. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này, đặc biệt bằng cách sử dụng điện thoại để tìm kiếm lại mật khẩu.

Bài viết sau đây của hotrotinhoc.com sẽ chỉ dẫn tới bạn lấy lại mật khẩu đơn giản bằng số điện thoại.

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU GMAIL BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Truy cập vào trang Google Accounts (Tài khoản Google) có địa chỉ Tại đây.

Bước 2: Nhấn chọn mục Need Help (Bạn cần trợ giúp) để mở trang Trợ giúp của Google.

Bước 3: Trang trợ giúp xuất hiện, bạn nhấn chọn mục I don't know my password (Tôi không biết mật khẩu của mình). Google sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email đang muốn tìm lại mật khẩu. Nhấp Continues (Tiếp tục) để tới bước tiếp theo.

Bước 4: Google yêu cầu bạn nhập mật khẩu cuối cùng mà bạn có thể nhớ được. Tuy nhiên, lựa chọn này chỉ dành cho những ai vẫn còn nhớ một số chi tiết liên quan đến mật khẩu. Nếu không thể nhớ được, bạn hãy nhấn tùy chọn Tôi không biết.

Bước 5: Bạn sẽ có hai lựa chọn để tìm lại mật khẩu. Một là nhận mã xác minh qua tin nhắn văn bản (SMS) hoặc hai là cuộc gọi tự động. Sau đó nhấn Continues (Tiếp tục) để tới thao tác nhập mã xác minh.

Sau khi có mã xác minh gửi về từ điện thoại, bạn nhập lại vào trong mục Enter that code here (Nhập mã đó vào đây), và nhấn Continues (Tiếp tục).

Trong trường hợp, bạn không có sẵn điện thoại bên cạnh, hãy nhấn tùy chọn I can’t access my phone (Tôi không thể truy cập vào điện thoại của mình). Lúc này, Google sẽ gửi mã xác nhận tới tài khoản email liên kết trong quá trình lập tài khoản Google của bạn.

Bạn nhấn Continues (Tiếp tục) để Google gửi mã xác nhận. Từ đó, bạn truy cập trang dịch vụ emai liên kết tới tài khoản và lấy mã xác nhận.

Bước 6: Bạn sẽ được đưa tới giao diện đặt lại mật khẩu. Đây là mật khẩu chính và cũng là mật khẩu mới thay thế cho mật khẩu đã bị quên mất của bạn.

Nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn tiến hành đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail để đăng ký nhiều dịch vụ khác như đăng ký tài khoản game, Facebook, mạng xã hội, thời gian đăng ký gmail diễn ra nhanh và không tốn nhiều thời gian của bạn

Chúc các bạn thành công!

Lay lai mat khau facebook bang emailLấy lại mật khẩu facebook bằng emailThủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook bằng email là một trong những cách để giúp lấy lại tài khoản Facebook của mình. Tham khảo cách thực hiện dưới đây để biết cách khôi phục lại password Facebook của mình

Từ khóa liên quan: Lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại, khôi phục mật khẩu gmail bằng số điện thoại, phục hồi mật khẩu gmail bằng số điện thoại

Bài viết khác

Đôi khi vì lý do nào bạn vô tình quên mất mật khẩu đăng nhập Gmail của mình, hoặc ai đó đã lấy tài khoản, đồng thời đổi mật khẩu của bạn. Bạn có thể giải quyết vấn đề này nhanh chóng bằng cách lấy lại mật khẩu gmail và tiến hành đổi để bảo mật.

Trường hợp quên mật khẩu hay bị đánh cắp mật khẩu Skype có thể không còn qua xa lạ đối với nhiều người dùng. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cũng Hotrotinhoc.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.