Lấy lại mật khẩu iCloud bằng gmail

Apple cung cấp tới người dùng nhiều cách lấy lại mật khẩu iCloud, trong đó có cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng gmail. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để tìm lại mật khẩu theo phương pháp này.

Như đã biết, iCloud là một dịch vụ lưu trữ số được Apple cung cấp cho toàn bộ các thiết bị iOS. Để mất tài khoản này cũng đồng nghĩa với việc bạn mất đi những dữ liệu đã lưu trữ quý giá.

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng gmail sử dụng cách thức gửi đường link xác nhận về địa chỉ gmail để Apple có thể xác nhận địa chỉ gmail đã từng được người dùng sử dụng để đăng ký iCloud. Do đó, trước khi lập bất kỳ một tài khoản iCloud, bạn cần ghi nhớ kèm địa chỉ email để sử dụng khi muốn lấy lại mật khẩu iCloud bằng gmail.

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU ICLOUD BẰNG GMAIL

Bước 1: Truy cập vào trang www.iforgot.apple.com hoặc www.icloud.com.

Nhập địa chỉ email đăng ký tài khoản iCloud

Bước 2: Tiếp tục thực hiện các thao tác như với trên iPhone để đổi mật khẩu iCloud.

Chọn Nhận email để Apple gửi đường link xác nhận về địa chỉ email đã đăng ký tài khoản

Nhận email chứa đường link xác nhận đặt lại mật khẩu mới.

Xác minh ngày sinh

Trả lời câu hỏi bảo mật khi đăng ký tài khoản iCloud

Nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới.

Lưu ý:

- Mật khẩu phải có 8 ký tự hoặc nhiều hơn.

- Mật khẩu là chữ in và chữ thường.

- Mật khẩu có ít nhất một số.

Bước 3: Đổi mật khẩu thành công và đăng nhập bằng mật khẩu mới.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng nhiều cách khác nhau đã được hotrotinhoc.com giới thiệu trước đây. Như đã biết, đôi khi vì một lý do nào đó, bạn sẽ quên mất mật khẩu iCloud. Đây quả là một thảm họa vì iCloud là nơi lưu trữ toàn bộ những dữ liệu mà bạn thường sử dụng trên iPhone hoặc iPad. Do đó, hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud sẽ giúp bạn giải quyết triệt đề nỗi lo này.

Chúc các bạn thành công!

Lay lai mat khau facebook bang emailLấy lại mật khẩu facebook bằng emailThủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook bằng email là một trong những cách để giúp lấy lại tài khoản Facebook của mình. Tham khảo cách thực hiện dưới đây để biết cách khôi phục lại password Facebook của mình

Từ khóa liên quan: lấy lại mật khẩu icloud bang gmail, dùng gmail lấy lại mật khẩu icloud, lấy lại password icloud bang gmail

Bài viết khác

Có nhiều cách để khôi phục mật khẩu Facebook và cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại là một trong những cách được người dùng sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo nội dung dưới đây của Hotrotinhoc.com để biết câu trả lời.

Trường hợp quên mật khẩu hay bị đánh cắp mật khẩu Skype có thể không còn qua xa lạ đối với nhiều người dùng. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cũng Hotrotinhoc.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.